Bảng giá quay phóng sự cưới rẻ nhất Hà Nội
23-04-2020, 02:37 AM
Post: #1
Chụp hình cưới hay quay phim cưới hiện nay có hai dịch vụ chính là chụp hình cưới truyền thống và chụp hình cưới phóng sự hay quay phim cưới truyền thống và quay phim phóng sự. Vậy sự khác nhau giữa hai dịch vụ này là gì? Cái nào phù hợp với bạn hơn? Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm của quay phim phóng sự và quay phim truyền thống cũng như tìm hiểu kĩ hơn về chụp ảnh cưới truyền thống và chụp ảnh cưới phóng sự là gì?

Clip phóng sự cưới với chất lượng Full HD hay HD với hình ảnh sắc nét, ngắn gọn, dễ dảng được update lên các mạng xã hội để chia sẻ cùng bạn bè và người thân.bNgoài ra, không như phim cưới truyền thống, dịch vụ quay phóng sự cưới luôn bắt đầu khắc ghi lại những hình ảnh, cũng như quy trình chuẩn bị đón nhà trai qua nhà cô dâu, từ khâu make up, chuẩn bị trang trí nhà cửa, khoảnh khắc giữa mẹ và cô dâu, đều là những phút giây đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người khi chuẩn bị cho 1 gia đình mới. Sự lưu luyến, dặn dò của mẹ trước khi con gái về nhà chồng được chúng tôi đặc tả thật ý nghĩa.

Với clip phóng sự cưới được đầu tư 1 cách kỹ lưỡng, tỉ mĩ trong từng khoảnh khắc mang đến cho quý khách những thước phim thật khó quên trong ngày trọng đại.

[Image: Kim-Chung.jpg]

Thay vì đi theo một kịch bản có sẵn, Ekip quay phóng sự cưới sẽ “tùy cơ ứng biến” với từng cặp đôi, khung cảnh, thời tiết, họ hàng hai bên bằng sự sáng tạo cá nhân, qua đó lưu giữ lại những khoảnh khắc rất riêng, “độc nhất nhưng không kém phần lãng mạn”. Không đơn giản như bắt khoảnh khắc như chụp phóng sự, và khác với các ekip quay phóng sự khác, quy trình làm việc của chúng tôi luôn được chuẩn bị 1 cách chu đáo và kết hợp với sự sắp đặt kỹ lưỡng để tao ra những khung hình đẹp nhất, ekip quay phóng sự cưới sẽ thay đổi máy liên tục, lấy nhiều góc máy với các cử chỉ, biểu cảm khác nhau của từng cặp đôi khác nhau để cho ra những thước phim có “hồn” nhất. Tất cả đều được xây dựng dựa trên sự ngẫu hứng, tỉ mỉ và tinh tế – đó chính là những gì chúng ta có thể nói về clip phóng sự cưới.

Theo quan niệm xa xưa, đám cưới là ngày trọng đại nhất của cả một đời người, do đó phong cách quay hình truyền thống là lựa chọn tốt nhất vì nó đảm bảo sự tươm tất, mọi người đều xinh đẹp, cô dâu chú rể trong tư thế nghiêm trang… tạo nên những “khuôn hình” đẹp nhất. Sở dĩ gọi là khuôn hình vì hầu hết, các shot quay đều đến từ một kịch bản, cũng với chừng đó phần cảnh và sự cần thiết góp mặt của chừng đó diễn viên, bố cục,… Tất cả đều gói ghém trong một tiêu chuẩn “rõ, đẹp, nghiêm trang, tươm tất”. Tuy nhiên, cũng với mục đích là ghi lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của đôi bạn trẻ nhưng quay phóng sự cưới lại mang đến làn gió mới, sự cách tân đáng kể trong giới quay phim cưới. Bạn nên tham khảo thêm bảng giá quay phóng sự cưới của công ty bạn đang có nhu cầu thuê quay phóng sự cưới


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)