Mỗi doanh nghiệp có bảng giá làm phim doanh nghiệp riêng
22-04-2020, 02:28 AM
Post: #1
Mỗi doanh nghiệp sẽ có một cách định giá riêng để cân đối bảng giá làm phim doanh nghiệp bỏ ra và lợi nhuận duy trì doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có số lượng khách đông thường có giá thành “mềm” hơn. Điều này nghe có vẻ vô lý bởi vì mọi người vẫn cho rằng:. Đông khách sẽ lấy giá cao thực thế lại không phải như vậy. Những đơn vị này thường tiết kiệm không gian để dựng bối cảnh, tháo dỡ máy móc… Để tiến hành quay liền mạch nên tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo. Vietart Productions có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt của khách hàng. Luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

[Image: Sequence-01.00_02_23_49.Still014.png]

Có đội ngũ biên kịch giàu kinh nghiệm và sáng tạo để có được những kịch bản nội dung thu hút người xem theo dõi từng giây của đoạn phim quảng cáo.
Đội ngũ quay phim và nhân viên hậu kỳ chuyên nghiệp, dày giặn kinh nghiệm trong việc sản xuất, xử lý âm thanh, hình ảnh. Cũng như cắt ghép các đoạn phim đã quay để có được đoạn phim quảng cáo hoàn chỉnh.
Có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất. Như là máy quay Canon C100 Mark 2 (134 triệu ), Slider, Dolly,…..đảm bảo cho việc tự sản xuất và tính chủ động cao.
Có bảng giá và chi phí rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu. Cam kết không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đôi bên đã kí kết hợp đồng.

Cho dù bạn đang muốn sản xuất video sản phẩm, video cá nhân, hay là phim giới thiệu doanh nghiệp. Nhằm mục đích quảng cáo hay được sử dụng cá nhân của bạn. Bạn sẽ không thất vọng khi làm việc cùng Vietart Productions – một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)