Tự làm phim giới thiệu doanh nghiệp có khó không
21-04-2020, 01:19 PM
Post: #1
Do thời lượng ngắn nên nội dung của các tvc quảng cáo thường được chắt lọc kĩ càng hơn, đảm bảo cho thông điệp được truyền tải đến với khách hàng một cách đầy đủ cũng như ngắn gọn nhất. Trong khi đó những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường có nội dung dài, giới thiệu một cách đấy đủ cũng như chi tiết nhất về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Đối với kênh phát sóng của tvc quảng cáo thường phát sóng trên truyền hình, trên các kênh mạng xã hội cũng như các trung tâm thương mại lớn, chung cư và văn phòng. Còn đối với những đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường được sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu năng lực.

[Image: Sequence-01.00_02_23_49.Still014.png]

Về chi phí sản xuất của tvc quảng cáo thường có mức giá cao, do cần đầu tư máy móc vào chất lượng hình ảnh, kỹ thuật để truyền tải được thông điệp trong thời gian ngăn ngắn. Kinh phí đế làm một đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường thấp hơn nhiêu giá chỉ khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng và doanh nghiệp cũng có thể tự sản xuất.

Trên đây chính là một số điểm khác biệt cơ bản nhất giữa việc làm những tvc quảng cáo và quay phim giới thiệu doanh nghiệp.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)