Bí quyết tiết kiệm chi phí khi quay phóng sự cưới đẹp
16-04-2020, 04:27 PM
Post: #1
Những cặp đôi quan tâm dịch vụ quay phóng sự cưới đẹp nhưng lo ngại chi phí cao, có thể tham khảo những bí quyết sau đây
TÌM HIỂU KỸ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI
Việc tham khảo kỹ các dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới không chỉ giúp các cặp đôi lựa chọn được dịch vụ giá cả phù hợp mà còn đảm bảo chất lượng. Sự cạnh tranh ngày càng cao, nên rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khách hàng bằng hình thức giảm giá mạnh. Tuy nhiên, cô dâu chú rể cần cân nhắc về giá cả và chất lượng cũng như phong cách chụp ảnh có phù hợp không. Điều này giúp các cặp đôi tiết kiệm thời cả thời gian và chi phí. Cách tham khảo tốt nhất là liên hệ trực tiếp dịch vụ để tìm hiểu. Bạn có thể tham gia những buổi triển lãm cưới để có nhiều sự lựa chọn hơn.
[Image: Kim-Chung.jpg]
LƯU Ý CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI
Lựa chọn dịch vụ trọn gói thì giá cả luôn tốt hơn so với từng dịch vụ riêng lẻ. Hầu hết các studio hiện nay đều cung cấp trọn gói dịch vụ bao gồm quay phóng sự cưới và chụp ảnh phóng sự cưới. Các cặp đôi có thể lựa chọn theo gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi thuê dịch vụ từ 2 nơi khác nhau. Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ có đa dạng gói để bạn lựa chọn phù hợp với phong cách.

TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN QUAY
Cách tính phí quay phóng sự cưới của nhiều studio hiện nay là tính theo thời gian quay phim (theo ngày hoặc theo giờ). Các cặp đôi sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí nếu quản lý được thời gian quay phim. Đồng thời, thời lượng quay càng dài, thời gian xử lý hậu kỳ cũng sẽ dài. Điều này dẫn đến chi phí thực hiện cũng tăng theo. Do đó, trước khi thực hiện các cặp đôi nên thống nhất về kịch bản, thời gian quay với studio.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)