Để công tác quay phim sự kiện hà nội diễn ra thành công
14-04-2020, 09:01 PM (This post was last modified: 18-04-2020, 07:20 PM by thunguyen2015.)
Post: #1
Để công tác quay phim diễn ra thành công bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo trước khi bắt đầu bữa tiệc. Bạn muốn có những thước phim đẹp thì cần phải năm được concpet, tinh thần của buổi tiệc. Đặc tả không gian tiệc với điểm nhấn là backgroup, tông màu tươi mới, ánh sáng sân khấu, phần trang trí đẹp mắt sẽ giúp bạn sở hữu được những thước phim có giá trị thể hiện được quy mô, đẳng cấp sự kiện.


Ghi lại những chương trình trình diễn trong suốt sự kiện là điều cơ bản nhất không thể thiếu. Tuy việc ghi hình toàn bộ mất nhiều thời gian nhưng chúng giúp bạn không bỏ sót những hình ảnh, hoạt động cần thiết tạo nên giá trị tư liệu khi hậu kì phim giới thiệu doanh nghiệp. Trong quá trình quay, bạn cũng nên chú ý đặc biệt đến các màn trình diễn múa lân, văn nghệ đẹp mắt mang đến không khí hào hứng hay những bài phát biểu, trao tặng hoa của lãnh đạo công ty cũng góp phần cho bộ phim thêm sinh động.

[Image: Kim-Chung.jpg]


 Hà Nội là nơi diễn ra nhiều các hoạt động sự kiện, là nơi tập chung các thợ quay phim giỏi. Những trang thiết bị được đầu tư cho ngành phim ảnh ở đây luôn được đổi mới. Ngày càng có nhiều loại máy quay hiện đại ra đời để đáp ứng nhu cầu sự kiện. Nhưng các dòng máy quay phim sự kiện hà nội tốt nhất thường dùng là sony full hd . Bên cạnh đó hãng sony cũng tung ra rất nhiều các loại máy full hd khác nhau. Chính vì vậy mà một chiếc máy quay full hd mini sẽ rất khác biệt với dòng máy chuyên dụng.

Ngoài ra, để quay phim sự kiện đẹp và chất lượng, bạn cần trang bị đội ngũ quay phim và thiết bị quay hiện đại. Đối với các sự kiện lớn, bạn cần đảm bảo người và máy đủ sức để có thể bao quát, ghi lại toàn bộ chương trình mà không bỏ lỡ những điều đắt giá. Người quayvà máy móc cần được bố trí từ sớm có thể linh động để đảm bảo chất lượng hình ảnh. Tránh các trường hợp rung lắc hoặc cháy sáng, khung hình rối loạn, ảnh bị nhiễu quá nhiều khi quay phim. Bạn cần đủ bản lĩnh quay phim trong một sự kiện lớn để có thể hoàn thành những thước phim hoàn hảo, trọn vẹn.


[url=https://vietartproductions.vn/quay-phim-su-kien][/url]


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)