Làm thế nào để sản xuất phim doanh nghiệp thu hút được nhiều người xem?
10-04-2020, 09:04 PM (This post was last modified: 21-04-2020, 05:23 PM by thunguyen2015.)
Post: #1
[/url]
Hiện nay
sản xuất phim doanh nghiệp là một trong những giải pháp được ưu tiên hàng đâu giúp các doanh nghiệp tìm được chỗ đứng cho mình trên thị trường. Bởi trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì việc cạnh tranh sản phẩm và thương hiệu lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.


Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu được cho mình một quy trình sản xuất phim doanh đạt chuẩn, và hầu hết doanh nghiệp thường chỉ chú trọng đến tính thu hút hơn tính chính xác, cũng như quan tâm hình thái hơn nội dung ngay từ khi lên ý tưởng quảng cáo cho thương hiệu. Điều này góp phần làm giảm sút hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng, cũng như thương hiệu. Vậy phải làm thế nào để sản xuất phim doanh nghiệp thu hút được nhiều người xem?

[Image: Sequence-01.00_02_23_49.Still014.png]

Xây dựng chiến lược làm phim quảng cáo sẽ đi cùng với thương hiệu đó suốt cả hành trình, chính vì thế mà việc xây dựng thông điệp cũng hết sức quan trọng. Điển hình là 2 thương hiệu nổi tiếng, họ biết cách gửi thông điệp rõ rành đến người tiêu dùng, bằng sự xuất hiện của những chai Coca-Cola hay hình ảnh “quả táo cắn dở” thể hiện đặc trưng của Apple là hai ví dụ điển hình cho việc ứng dụng các công cụ trực quan một cách mạnh mẽ và chúng được ứng dụng một cách xuyên suốt nhằm tạo dấu ấn cá nhân cho thương hiệu, đồng nghĩa với sự toàn cầu hóa.

Như chúng ta đã biết, thiết kế là một lối tắt để đi đến cảm xúc của con người. Bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật thiết kế truyền thống trong các video của mình để tạo kết nối cảm xúc với người xem. Đối với phim doanh nghiệp, các yếu tố thiết kế bạn nên lưu ý như duy trì màu sắc hoặc kiểu chữ phù hợp cho thẻ tiêu đề. Một số những yếu tố thẩm mỹ khác bạn cũng nên quan tâm bao gồm khung của video, ánh sáng, nền và thậm chí là trang phục của người trong video. 


[url=https://www.parga.biz/san-xuat-phim-doanh-nghiep]


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)