Man Utd đảm bảo trả lương cho lao động phổ thông
22-03-2020, 02:26 PM
Post: #1
Manchester United đã tuyên bố sẽ trả 3.000 nhân viên bình thường ngay cả trong phần còn lại của mùa giải ngay cả khi các trận đấu bị buộc sau cánh cửa đóng kín hoặc bị hủy do cuộc khủng hoảng COVID-19.

Việc keo nha cai m88 đóng cửa bóng đá Anh đã kéo dài đến ngày 30 tháng Tư vào thứ Năm với các cuộc tụ tập đông người bị cấm để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của virus.

"Manchester United sẽ trả tất cả các trận đấu trung thành và những người lao động bình thường không phải trận đấu, nên các trận đấu ở Premier League sẽ bị hủy bỏ hoặc chơi sau cánh cửa đóng kín trong phần còn lại của mùa giải này", United nói trong một tuyên bố.

"Cử chỉ thiện chí này phản ánh mong muốn của câu lạc bộ nhằm giảm bớt sự không chắc chắn về tài chính đối với lực lượng lao động bình thường của mình và nhận ra vai trò quan trọng của họ trong việc cung cấp dịch vụ cho những người ủng hộ."
[Image: Mason-Greenwood-200319-G1050.jpg]
Old Trafford vẫn còn do chủ nhà bốn trận đấu ở Premier League mùa này, trong khi United vẫn có thể có thêm ba trận sân nhà tại Europa League.

Phó chủ tịch điều hành của United, Ed Woodward nói: "Chúng tôi hiểu rằng đây là những tình huống chưa từng có và muốn bảo đảm cho họ bất cứ điều gì có thể xảy ra liên quan đến đồ đạc còn lại của chúng tôi trong mùa giải này.

"Chúng tôi mong được chào đón tất cả những người ủng hộ - và các đồng nghiệp của chúng tôi - đến Old Trafford càng sớm càng tốt."

Tuần trước, United tuyên bố họ đã trả 350 bảng cho việc đi lại và ăn ở của mỗi người ủng hộ đã mua vé cho chuyến đi tới LASK sau khi các biện pháp COVID-19 của Áo chứng kiến Europa League 16, trận lượt đi bị buộc sau cánh cửa đóng kín.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)