Uefa sắp xếp lại Euro 2021 cho nữ, trận chung kết Liên đoàn
21-03-2020, 10:04 AM
Post: #1
Giải vô địch châu Âu năm 2021 dành cho nữ và trận chung kết Liên đoàn quốc gia năm tới sẽ được dời lại vào một ngày sau khi Euro 2020 bị hoãn 12 tháng do đại dịch coronavirus, Uefa cho biết hôm thứ ba.

Cả hai giải đấu sẽ diễn ra trên bong88999.com vào tháng 6 và tháng 7 năm sau, với giải đấu được tổ chức tại Anh, nhưng động thái của cơ quan quản lý bóng đá châu Âu có nghĩa là không cạnh tranh sẽ đụng độ với Giải vô địch châu Âu sắp xếp lại.

Cuộc thi thứ hai, được tổ chức tại 12 thành phố khác nhau trên khắp lục địa với trận bán kết và trận chung kết tại London, sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm sau, Uefa cho biết trước đó trong ngày, mặc dù những ngày đó chưa được xác nhận chính thức .

Euro nữ dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8 năm sau, với trận chung kết cũng diễn ra tại Wembley.

Ngoài những giải đấu đó, Giải vô địch châu Âu U21 2021, do được tổ chức ở Slovenia và Hungary, cũng đã bị hoãn lại.
[Image: Ireland-A-200317G1050.jpg]
Các thông báo được đưa ra khi Uefa cho biết họ đã đồng ý về một quá trình hành động sau một loạt các cuộc họp khủng hoảng vào thứ ba liên quan đến Hiệp hội Câu lạc bộ châu Âu, cơ quan Giải đấu châu Âu đại diện cho gần một ngàn câu lạc bộ ở 29 quốc gia, và cả hiệp hội cầu thủ FifPro.

Một tuyên bố nói rằng "các bên coi đó là nhiệm vụ của họ để dẫn đầu có trách nhiệm trong việc phát triển một cách tiếp cận thống nhất của châu Âu để đối phó với đại dịch toàn cầu".

Châu Âu đã trở thành tâm điểm của đại dịch coronavirus, với Pháp hôm thứ ba cùng với Ý và Tây Ban Nha áp dụng các biện pháp khóa chặt và các nhà lãnh đạo châu Âu cũng có kế hoạch cấm tất cả các chuyến du lịch không cần thiết vào lục địa.

Mùa giải của câu lạc bộ đã bị đóng băng trên khắp châu Âu, với các chiến dịch giải đấu vẫn còn khoảng hai tháng để chạy và Champions League và Europa League phải dừng lại ở giai đoạn 16 vừa qua.

Uefa không tiết lộ một cách cụ thể về phía trước cho các giải đấu đó nhưng nói rằng họ đã thực hiện "một cam kết" để hoàn thành tất cả các cuộc thi trong nước và câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 6, "nếu tình hình được cải thiện và tiếp tục chơi đủ phù hợp và thận trọng."

Các trận đấu play-off để quyết định bốn bến cuối cùng tại Giải vô địch châu Âu, ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát trong tháng này, hiện đã được bút chì tạm thời vào tháng 6, "phải xem xét lại tình hình".


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)