Các cầu thủ bóng đá của Trung Quốc đã ra lệnh ở lại, đánh bại virus
21-03-2020, 09:46 AM
Post: #1
Các câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc và các đội tuyển quốc gia phải thực hiện "huấn luyện quân sự mùa xuân" để đánh bại coronavirus và giúp thực hiện giấc mơ của Chủ tịch Tập Cận Bình, biến đất nước thành một thế lực trong môn thể thao này, các quan chức cho biết.

Các trận đấu ở Trung Quốc bị đình chỉ vô thời hạn vì sự bùng phát nhưng hiệp hội bóng đá đã ban hành các lệnh chi tiết, cho các câu lạc bộ biết các cầu thủ phải tập luyện bao lâu mỗi tuần, họ phải làm những bài tập nào và thậm chí họ phải thon thả như thế nào.

Những chỉ dẫn nghiêm ngặt, mới nhất trong loạt bài do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (vao bong88) truyền lại trong những năm gần đây, có khả năng sẽ gặp bất ngờ bởi các huấn luyện viên như Rafael Benitez và Fabio Cannavaro với nền tảng về bóng đá châu Âu.

Nhưng Cannavaro, tại nhà vô địch Trung Quốc Super League (CSL) Quảng Châu Evergrande và Benitez tại Đại Liên Pro là một trong những huấn luyện viên sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp kết hợp chế độ đào tạo vào các chương trình trước mùa giải của họ.

Lệnh đã được đưa ra vào thứ Sáu và các câu lạc bộ đã đến thứ ba để nói với CFA về cách họ sẽ tuân thủ nó. Họ cũng sẽ phải đối mặt với việc kiểm tra ngẫu nhiên để đảm bảo rằng họ đang làm theo hướng dẫn.

CFA cho biết khóa đào tạo được thiết kế để giúp hiện thực hóa các kế hoạch lớn của Xi, được đưa ra vào năm 2016, để biến Trung Quốc thành một quốc gia bóng đá lớn.

Đồng thời, người chơi cũng phải nỗ lực để chiến đấu với loại coronavirus chết người, xuất hiện ở miền trung Trung Quốc vào tháng 12 và kể từ đó đã lan rộng khắp thế giới.
[Image: Guangzhou-Evergrande-2019-TeamPic-G-1050.jpg]
'CHUẨN BỊ'

"Đạt được phòng chống dịch bệnh và một mặt, và tập trung vào huấn luyện và chuẩn bị chiến đấu ở mặt khác", CFA nói.
[​IMG]
"Cả hai tay phải mạnh mẽ và cả hai trận chiến phải chiến thắng."

"Các đội tuyển quốc gia nam và nữ và các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt thông báo", CFA nói thêm.

Kết quả kiểm tra bất ngờ sẽ được công khai và các câu lạc bộ sẽ được xếp hạng để làm xấu hổ những người dưới quyền thành hành động.

"Huấn luyện viên trưởng của mỗi đội là người chịu trách nhiệm trực tiếp", CFA nói, trong một cái gật đầu với những người như người chiến thắng World Cup Ý Cannavaro và Benitez, người đã dẫn dắt Liverpool đến danh hiệu Champions League 2005.

Thứ tự đi vào chi tiết đặc biệt, nói rằng các đội phải tập luyện ít nhất 16 giờ một tuần và đáp ứng các mục tiêu trong các bài kiểm tra bao gồm squats, máy ép băng ghế dự bị và nhảy thẳng đứng.

Tất cả người chơi phải có tỷ lệ mỡ cơ thể dưới 11%.

Mùa CSL dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 2 nhưng đã bị hoãn vô thời hạn vì coronavirus. Hầu hết các đội hiện đang đào tạo ở nước ngoài.

Các quy tắc mới cũng áp dụng cho các đội tuyển quốc gia nam và nữ. Sau này được xếp hạng thấp thứ 76 trên thế giới và chỉ đến World Cup một lần, vào năm 2002.

Nó chỉ là thứ tự kiểu quân sự mới nhất được thiết kế để cải thiện vận may của bóng đá Trung Quốc.

Các đội tuyển quốc gia Trung Quốc và các đội bóng hàng đầu trước đây đã đưa các cầu thủ bóng đá trẻ đến các trại quân đội để tập trận và "giáo dục tư tưởng" theo phong cách Marxist.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)