Dịch vụ tưởng niệm Final Hillsborough hoãn
18-03-2020, 01:27 AM
Post: #1
Dịch vụ tưởng niệm cuối cùng cho các nạn nhân của thảm họa Hillsborough năm 1989 đã bị hoãn lại do sự bùng phát của coronavirus, Câu lạc bộ bóng đá Liverpool đã công bố vào thứ ba.

Theo nhà cái bong88, thảm kịch thể thao tồi tệ nhất nước Anh, tại sân vận động Hillsborough ở Sheffield vào ngày 15 tháng 4 năm 1989, có số người chết cuối cùng là 96. Người hâm mộ đã bị nghiền nát đến chết trên sân thượng.

"Dịch vụ tưởng niệm Hillsborough dự kiến ​​diễn ra tại Anfield vào thứ Tư ngày 15 tháng 4 năm 2020 để kỷ niệm 31 năm thảm họa Hillsborough đã bị hoãn lại", một tuyên bố trên trang web của Liverpool.
[Image: Hillsborough-momentofsilence-G-1050.jpg]
Final Hillsborough memorial service postponed
Margaret Aspinall, chủ tịch Nhóm Hỗ trợ Gia đình Hillsborough, cho biết cô hy vọng mọi người sẽ nói lời cầu nguyện cho gia đình và các nạn nhân.

"Trong bối cảnh các sự kiện gần đây, một gia đình đã đưa ra quyết định hoãn hoãn dịch vụ tưởng niệm cuối cùng của chúng tôi tại Anfield," cô nói trong bản tuyên bố.

"Chúng tôi muốn giữ càng nhiều người an toàn càng tốt và chúng tôi tin rằng đây là phương pháp phù hợp."

Cô cho biết kế hoạch là tổ chức sự kiện vào một ngày sau đó.

Hơn 1 500 trường hợp coronavirus đã được xác nhận ở Anh và hơn 50 người đã chết. Nhưng các quan chức y tế cho biết tuần trước số lượng nhiễm trùng có thể lên tới 10 000.

Anh hôm thứ Hai đã tăng cường ứng phó với khủng hoảng, khuyến nghị cách ly hộ gia đình, làm việc tại nhà và chấm dứt các cuộc tụ họp đông người.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)