Valencia xác nhận hơn một phần ba đội hình nhiễm coronavirus
17-03-2020, 10:18 AM
Post: #1
Valencia, câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha đầu tiên báo cáo nhiễm coronavirus, cho biết hôm thứ Hai rằng 35 phần trăm cầu thủ và nhân viên đã thử nghiệm dương tính với căn bệnh này.

Câu lạc bộ cho biết virus đã lây lan trong đội hình sau chuyến đi tới Milan vào tháng trước, "một khu vực được xác nhận là" nguy cơ cao "bởi chính quyền Ý những ngày sau đó", cho trận lượt đi vòng 16 đội Champions League trước Atalanta.

"Bất chấp các biện pháp nghiêm ngặt được câu lạc bộ áp dụng" sau trận đấu ", những kết quả mới nhất này cho thấy rằng việc tiếp xúc với các trận đấu như vậy đã gây ra tỷ lệ kiểm tra dương tính khoảng 35%," Valencia nói.
[Image: 4500.jpg?width=620&quality=85&auto=forma...91abf54a39]
"Tất cả các trường hợp đều không có triệu chứng và những người liên quan hiện đang bị cô lập tại nhà, nhận được đánh giá y tế và thực hiện kế hoạch đào tạo theo lịch trình của họ."

Vào Chủ nhật, Valencia đã thông báo rằng năm cầu thủ và nhân viên của câu lạc bộ đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 khi đang xem bóng đá trực tuyến vtv3, bao gồm cả hậu vệ người Argentina Ezequiel Garay.

Tây Ban Nha là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề thứ hai bởi virus ở châu Âu, với hơn 9 100 trường hợp được xác nhận và 309 trường hợp tử vong.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)