Pogba thực hiện cam kết gây quỹ coronavirus
16-03-2020, 10:24 AM
Post: #1
Ngôi sao của Manchester United, Paul Pogba đã hứa sẽ hỗ trợ tài chính cho cuộc chiến ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Pogba đã tổ chức một trang gây quỹ xem lại bóng đá trên Facebook và tiền vệ người Pháp sẽ tăng gấp đôi số tiền được huy động nếu đạt được mục tiêu 27 000 bảng.

Người chiến thắng World Cup Pogba, người có sinh nhật lần thứ 27 vào Chủ nhật, đã viết: "Đó là sinh nhật của tôi và tôi luôn biết ơn rằng tôi, gia đình và bạn bè của tôi đều khỏe mạnh. Tuy nhiên, hiện tại không phải ai cũng có sức khỏe tốt.

"Đại dịch coronavirus đang ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của nhiều người, kể cả trẻ em. Tác động của một đợt bùng phát quy mô lớn, đặc biệt là ở trẻ em nghèo và dễ bị tổn thương, có thể rất lớn.

"UNICEF đang giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus bằng cách cung cấp vật tư y tế quan trọng, tham khảo ý kiến ​​cộng đồng và thực hiện các chiến dịch phòng ngừa.
[Image: Paul-Pogba-A-200315G1050.jpg]
"Ưu tiên hàng đầu là ngăn chặn sự lây lan của loại virus mới này và thông tin sai lệch đang lan rộng cùng với nó.

"Vào những lúc như thế này, chúng ta cần phải đến với nhau. Với sự giúp đỡ của bạn, tôi hy vọng hôm nay sẽ tăng 27 000 bảng để giúp chống lại cuộc chiến này và tôi sẽ tăng gấp đôi số tiền nếu chúng ta đạt được mục tiêu.

"Nếu chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình, sẽ đủ để cung cấp 333 332 đôi găng tay dùng một lần cho nhân viên y tế, 2 777 khẩu trang phẫu thuật để giúp ngăn ngừa bệnh lan rộng hơn và 9 615 bộ kính thông hơi.

"Bất kỳ số tiền nào cũng sẽ được hoan nghênh để giúp chống lại cuộc chiến chống lại COVID19 này. Cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ. Giữ an toàn."

Lời kêu gọi của Pogba đã tăng hơn 2.000 bảng trong vài giờ sau khi được đưa ra.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)