Mùa bóng đá Pháp bị đình chỉ 'cho đến khi có thông báo mới'
15-03-2020, 01:29 PM
Post: #1
Mùa bóng đá xem trực tiếp bóng đá hôm nay vtv6 của Pháp đã bị đình chỉ "cho đến khi có thông báo mới" vì sự bùng phát của coronavirus, LFP, nơi điều hành Ligue 1 và Ligue 2 ưu tú, được công bố vào thứ Sáu.

Trong một tuyên bố, giải đấu cho biết họ đã đưa ra quyết định "nhất trí" dừng chơi với hiệu quả ngay lập tức tại một cuộc họp khẩn cấp vào thứ Sáu, trước đó cho biết các trò chơi sẽ tiếp tục được chơi sau cánh cửa đóng kín cho đến giữa tháng Tư.

COVID-19 đã giết chết 61 người và lây nhiễm gần 2 900 ở Pháp, theo thống kê chính thức.
[Image: Ligue-1-Logo-260120-Ge-1050.jpg]
Động thái này được đưa ra sau khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm thứ Năm tuyên bố rằng các trường học ở Pháp sẽ đóng cửa vô thời hạn để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, và kêu gọi mọi người trên 70 tuổi và bệnh viện ở nhà.

"Khi tổng thống của nước cộng hòa nhấn mạnh vào ngày hôm qua, lợi ích tập thể phải được đặt lên trên tất cả. Điều khẩn cấp hôm nay là kiềm chế dịch bệnh, bảo vệ những người dễ bị tổn thương nhất và tránh đi lại", giải đấu nói.

Động thái này có nghĩa là Pháp theo dõi các giải đấu hàng đầu châu Âu khác khi kết thúc mùa giải, với tất cả các môn thể thao ở Ý đã dừng lại cho đến đầu tháng Tư và hai vòng đấu tiếp theo tại La Liga ở Tây Ban Nha bị hoãn lại.

Ngoài ra, các giải đấu trong nước của Hà Lan và Thụy Sĩ đã bị đình chỉ cho đến cuối tháng, trong khi Bồ Đào Nha tuyên bố hai bộ phận hàng đầu của họ sẽ bị đình chỉ "vô thời hạn".


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)