Ông chủ của Newcastle Bruce nói với các cầu thủ ở nhà
14-03-2020, 07:46 PM (This post was last modified: 14-03-2020, 07:48 PM by thunguyen2015.)
Post: #1
Người quản lý của Newcastle, Steve Bruce, đã nói với các cầu thủ của mình ở nhà trong thời gian khóa coronavirus của Premier League.

Premier League đã thông báo vào thứ Sáu rằng tất cả các trận đấu xem bóng đá trực tiếp đỉnh cao sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 3 tháng 4 vì lo ngại về sự lây lan của đại dịch chết người.

Bruce cho biết Newcastle đã đưa ra một phản ứng đối với sự bùng phát của coronavirus khi các cơ quan chủ quản hành động vào thứ Sáu sau khi HLV Mikel Arteta của Arsenal và tiền vệ của Callum Hudson-Odoi của Chelsea kiểm tra dương tính với căn bệnh này.

Điều đó sẽ đòi hỏi các cầu thủ ở nhà và làm việc trên các chương trình thể dục cá nhân của họ để giữ dáng.
[Image: celtic-players-200307G1050.jpg]
Bruce, người có mặt vì phải đối mặt với Sheffield United vào thứ Bảy, nói: "Chúng tôi đã thiết lập các chương trình cá nhân, họ đã sẵn sàng để đi.

"Tôi nghĩ đó là những gì các bác sĩ của tất cả các câu lạc bộ đang khuyến nghị. Cho đến ngày hôm qua, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn ổn để chơi vào cuối tuần này, nhưng khi tin tức bị phá vỡ (về Arteta), rõ ràng tình hình đã thay đổi.

"Một khi chúng tôi nghe về điều đó, và Leicester và giờ là Chelsea, chúng tôi biết mọi thứ đã tiến triển.

"Chúng tôi đã nói về những gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ bị đình chỉ trong hai tuần, bốn tuần. Kế hoạch sẽ là để người chơi biến mất với các chương trình cá nhân của riêng họ, để đưa họ ra khỏi đây, bởi vì chúng tôi đứng đầu lẫn nhau.

"Có 70 hoặc 80 người trong chúng tôi trong một không gian chật hẹp. Nếu một trong số họ bị nhiễm bệnh khi họ rời khỏi sân tập và sau đó quay trở lại, rõ ràng đó sẽ là một vấn đề. Rõ ràng là rất dễ lây lan."


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)