Thành phố phải đối mặt với sự sa thải dài hạn
24-02-2020, 11:41 PM
Post: #1
Việc hoãn trận đấu Absa Premiership của họ chống lại Mamelodi Sundowns được thiết lập vào ngày 1 tháng 3 có nghĩa là một câu thần chú dài bên lề cuộc đấu tranh của Cape Town City, nhưng đó có thể là một phước lành trong việc ngụy trang cho HLV Jan Olde Riekerink.

Theo bet69, Thành phố đã bị lật đổ khỏi Cup Nedbank bởi Mbombela United hạng hai trong một thất bại đáng xấu hổ, trước khi thua trước các đấu sĩ đồng hương Polokwane City vào cuối tuần qua.

Bây giờ họ sẽ không hoạt động trở lại cho đến khi một cuộc đụng độ nhà với Bloemfontein Celtic tại sân vận động Athlone vào ngày 8 tháng 3, nghỉ 21 ngày cho đội bóng.
[Image: Johannes-Olde-Riekerink-191127-Instructi...P-1050.jpg]
Điều đó cũng có nghĩa là họ có khả năng chỉ có hai trò chơi từ nay đến ngày 4 tháng Tư khi bạn tham gia vào kỳ nghỉ Fifa International vào tháng 3, một lượng lớn thời gian chết trong thời gian bảy tuần.

Họ dự định sẽ tổ chức Sundowns vào đầu tháng 3, nhưng các cam kết sau này tại tứ kết CAF Champions League đòi hỏi phải thay đổi trong trận đấu đó.

Lịch thi đấu tại nhà của chúng tôi chống lại Mamelodi Sundowns đã được lên lịch lại, thành phố đã xác nhận vào thứ Tư. Chúng tôi đang liên hệ chặt chẽ với PSL và phe đối lập để tìm một ngày thích hợp để thực hiện các cam kết CAF của họ.

Ngày A [mới] sẽ được xác nhận sau khi chúng tôi nhận được xác nhận từ PSL.

Thành phố không có một chiến thắng nào trên đường mùa này, điều này đã chứng kiến ​​họ bị hút trở lại vào hỗn hợp xuống hạng.

Câu lạc bộ chỉ cách bốn điểm so với khu vực xuống hạng, và vẫn phải tiếp đón Sundowns, Orlando Pirates và SuperSport United trong chiến dịch này, một trò chơi khó khăn.

Họ cũng đi du lịch tới Chippa United, Stellenbosch FC, Mũi tên vàng Lamontville và Công viên Tây Nguyên.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)