Burnley đánh bại Bournemouth 3-0 giữa trò hề VAR
23-02-2020, 06:48 PM
Post: #1
Burnley đã tiến lên vị trí thứ tám tại Premier League với chiến thắng 3-0 trước Bournemouth đang gặp khó khăn nhờ các bàn thắng của Matej Vydra, Jay Rodriguez với một quả phạt đền và Dwight McNeil trong một trận đấu có ba bàn thắng kịch tính do VAR vào thứ Bảy.
Đã sớm sử dụng w88 đánh giá khi Bournemouth có nỗ lực của Josh King ở phút thứ 22 sau khi VAR phán quyết rằng quả bóng đã đánh vào cánh tay của Philip Billing trong cách tiếp cận.
Burnley giành lấy vị trí dẫn đầu ở phút thứ 53 với tiền đạo người Séc Vydra tuyên bố bàn thắng thứ hai của anh ấy trong nhiều trận đấu với một kết thúc tuyệt vời sau khi bị McNeil trượt qua.
Nhưng trò chơi là để bật một phút đáng chú ý của VAR xem xét hành động vào giờ.
Burnley đã kháng cáo một cách vô ích vì một hình phạt, cho rằng Adam Smith đã xử lý một cây thánh giá McNeil - kết quả là cuộc phản công kết thúc với Callum Wilson cho Harry Wilson, người đã vượt qua Nick Pope.
Nhưng VAR phán quyết rằng Smith thực sự đã xử lý - hủy bỏ mục tiêu của Bournemouth và trao cho Burnley một quả phạt đền mà Rodriguez đã chuyển đổi thành 2-0 sau 61 phút khi những khoảnh khắc trước đó tỷ số đã đứng ở mức 1-1.
Đó là khoảnh khắc mà huấn luyện viên của Eddie, Eddie Howe nói rằng đội của anh ấy không thể hồi phục.
“Điều đó rất khó đối với người chơi ngày hôm nay. Một cú đánh ba bàn vào chúng tôi và trong trận đấu là quá nhiều”, Howe nói.
“Một khi điều thứ hai xảy ra, chúng tôi đã suy sụp một chút về mặt tinh thần. Cho đến thời điểm đó, chúng tôi là đội tốt hơn. Chúng tôi đã không hồi phục từ thời điểm đó.”
Howe cảm thấy rằng cả hai quyết định bóng ném VAR - trong đó thấy bóng đập vào vùng vai / cánh tay trên của các cầu thủ Bournemouth - đều sai.
“Tôi không biết khi nào vai trở thành cánh tay”, Howe nói.
Vydra và Rodriguez đã tiến gần đến việc ghi thêm bàn thắng thứ ba cho Burnley, cũng như McNeil, người đã đánh đầu với một nỗ lực uốn éo đẹp mắt trước khi làm tròn chiến thắng với một bàn thắng tuyệt vời vào phút thứ 87.
Burnley hồi hộp nhìn xuống khu vực xuống hạng vào đầu tháng 1 nhưng đã giành được 13 điểm trong số 15 điểm cuối cùng có sẵn và việc thúc đẩy một vị trí tại Europa League không phải là vấn đề.
Vydra, người đã dành phần lớn mùa giải này trên băng ghế dự bị trước một mục tiêu tuyệt vời như một sự thay thế vào tuần trước tại Southampton, đã nhận được lời khen ngợi từ ông chủ Burnley Sean Dyche.
“Anh ấy phải ngồi và chờ đợi cơ hội của mình. Điều tốt nhất cho tôi là anh ấy đang làm việc vì cơ hội của mình. Anh ấy đã căng ngang. Thật hiệu quả. Một nửa trung tâm của họ sẽ nghĩ về tốc độ và sức mạnh của anh ấy và kết thúc của anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy đã chờ đợi và chờ đợi và giao hàng, vì vậy hãy chơi công bằng ”.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)