Sự thú vị của xe đổi màu Hotwheels
14-02-2020, 11:06 AM
Post: #1
Với khả năng thay đổi màu màu sắc của xe đổi màu Hotwheels chắc chắn sẽ hấp dẫn mọi người chơi dù khó tính nhất cũng phải hài lòng. Trang bị cho mình những thiết kế độc đáo cùng sự thay đổi màu sắc mới lạ, đây sẽ là món đồ chơi được ưa chuộng nhất dành cho trẻ em. Sau đây mời bạn cùng xehotwheels.vn khám phá chúng nhé!

Sự thú vị của xe đổi màu Hotwheels

Không còn là một chiếc xe thông thường, màu sắc cố định, “người bạn 4 bánh” của bạn đã có thể đổi màu theo sở thích của bạn. Chỉ cần những thao tác đơn giản, cho xe tiếp xúc với nước nóng hoặc lạnh, trong tích tắc nó đã chuyển sang một màu sắc khác biệt rất ấn tượng. Do đó, đây đích thực là món đồ chơi mà mọi đứa trẻ đều mong muốn được sở hữu.
Bạn hãy tưởng tượng cảm giác được chiêm ngưỡng những chiếc xe trên đường đua gay cấn, cam go lại có thể thay đổi màu sắc trong nháy mắt. Điều đó như một phép màu, một điều kì diệu mà Hotwheels đã mang đến cho các bạn.
[Image: image_180164_1_43_1_57_1_4_1_2_1_210_1_2...1_1187.jpg]
Được áp dụng công nghệ đổi màu bề mặt bên ngoài bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Có thể đổi màu khi thả xe vào nước lạnh và đổi màu lại ban đầu khi thả vào nước ấm. Với khả năng thay đổi màu sắc linh hoạt như vậy, xe đổi màu Hotwheels sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui chơi thú vị nhất có thể.
Với hình thức đẹp bắt mắt, từng đường nét được gia công một cách tỉ mỉ, tinh xảo cho đến nước sơn bóng loáng không tì vết. Nhờ đó, mọi ánh nhìn đều bị thu hút bởi vẻ đẹp và khả năng đổi màu độc đáo của loại xe đồ chơi này. Hotwheels đã rất thành công với ý tưởng tuyệt vời đó cũng như được mọi người chào đón dòng sản phẩm mới lạ này.

Cũng như những dòng xe Hot Wheels khác , xe đổi màu cũng được thiết kế một cách chắc chắn, không góc cạnh, bền bỉ bằng những vật liệu kim loại cao cấp. Chất liệu đó đặc biệt an toàn đối với sức khoẻ của bạn cũng như những người xung quanh.


Sức nóng của những chiếc xe đổi màu Hotwheels chưa bao giờ hạ nhiệt. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc để trải nghiệm sự thay đổi gam màu sắc một cách kì diệu nhé!


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)