มีเดวีส์, บาเยิร์นเหมือนกุ้งก้ามกรามเติบโตมากกว่าปีก
13-02-2020, 06:13 PM
Post: #1
ถึงแม้ว่าอายุเพียง 19 ปีอัลฟอนโซเดวี่ส์แบ็กซ้ายเป็นผู้เล่นที่น่าประทับใจที่สุดในทีมบาเยิร์นมิวนิค ในความเป็นจริงในปัจจุบันมีเพื่อนร่วมงานในยุโรปเพียงไม่กี่คนที่เล่นตำแหน่งหินที่ดีเช่นเดียวกับอัญมณีแคนาดา วิธี ฝาก เงิน w88

Davies เข้าร่วมทีมเยาวชนของบาเยิร์นเมื่อต้นปีที่แล้ว ก่อนหน้านั้นเขาเล่นเกมเฟื่องฟูในฤดูกาลที่แล้วกับแวนคูเวอร์ไวต์แคปสเมื่อมี 8 ประตูและ 9 ประตูเพื่อช่วยทีมทำคะแนน คะแนนเฉลี่ย 7.54 ทำให้ Davies เป็นหนึ่งใน 10 กองหลังที่ดีที่สุดใน MLS ในปี 2018 จากผลการทดสอบของ WhoScored

[Image: Pa-2.jpg]

จะต้องมีการเน้นว่าในช่วงเวลานี้เขาทำเลี้ยงลูกที่ประสบความสำเร็จ 129 ที่ American Major ไม่มีเพื่อนร่วมงานมาถึงเหตุการณ์สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเดวี่ส์เปิดตัวครั้งแรกใน MLS เมื่อเขาอายุมากกว่า 15 ปี เขาเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดคนที่สองในประวัติศาสตร์หลังจาก Freddy Adu อัจฉริยะที่มีชื่อเสียงได้รับเกียรตินี้ ถอนเงิน w88

เมื่ออายุ 17 ปีเดวีส์ได้รับตั๋วเครื่องบินไปยังบาเยิร์นโดยมีค่าธรรมเนียม 11 ล้านยูโร (ไม่รวมค่าธรรมเนียม) ในช่วงแรกเดวี่ส์เล่นให้กับทีมที่สองของบาเยิร์นเท่านั้น แต่พายุบาดเจ็บได้กวาดการป้องกันของบ็อบสเตอร์สีเทาในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล 2018/19 ซึ่งช่วยให้เขาเล่นในทีมแรกได้เร็วกว่าที่คาด

ไม่นานนักที่เดวีส์จะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเขาเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดของบาเยิร์น บาเยิร์นวาด RB Leipzig 0-0 เมื่อวันที่ 10/02 เป็นครั้งที่ 13 ที่เขาเริ่มการแข่งขันในบุนเดสลีกา 2019/20

จากการประเมินของเซบาสเตียนเฮนเนสโค้ชทีมบาเยิร์นที่ 2 หากเขายังคงก้าวหน้าอย่างมากในตอนนี้เดวีส์จะกลายเป็นผู้นำด้านซ้ายของโลกไม่ช้าก็เร็ว แน่นอนว่า Davies ยังคงต้องพยายามอย่างหนักเมื่อแข่งขันกับเพื่อนร่วมงานที่ยอดเยี่ยมเช่น Andy Robertson (ลิเวอร์พูล) หรือ Lucas Digne (Everton) เพื่อเพิ่มขึ้นเป็นอันดับ 1 แต่คะแนนเฉลี่ย 7.53 ก็เพียงพอแล้วสำหรับเขา อยู่ใน XI ที่ดีที่สุดของ Whoscored ในฤดูกาลนี้ วิธี สมัคร w88

อย่างน่าประหลาดใจถ้าไม่นับการแข่งขัน 4 Davies จากม้านั่งตัวเลขด้านบนคือ 7.72 กองหลังหมายเลข 19 ของบาเยิร์นรู้สึกซาบซึ้งมากเพราะเขาผ่าน 52 แต้มในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ ความสำเร็จของเดวีส์นั้นด้อยกว่า Achraf Hakimi ของดอร์ทมุนด์ (54)


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)