Giải pháp kiểm soát ra vào chấm công bằng Cổng xoay Tripod
12-02-2020, 08:04 PM
Post: #1
Giải pháp kiểm soát ra vào chấm công bằng Cổng xoay Tripod
Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế và công nghệ, việc kiểm soát ra vào và chấm công thật đơn giản hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Không còn là những cuốn sổ chấm công trong các doanh nghiệp có hàng trăm, hàng nghìn công nhân viên nữa. Việc chấm công cho công nhân viên trở lên nhanh chóng và chính xác hơn tuyệt đối. Bởi các doanh nghiệp đã lựa chọn cho minhg những giải pháp chấm công hiện đại tiên tiến nhất, làm việc một cách tự động và lưu trữ thông tin trên hệ thống máy tính của mỗi công ty, có thể xem được ở bất kì nơi đâu chỉ cần có kết nối mạng internet.

Hình thức chấm công - kiểm soát ra vào ngày càng được áp dụng rộng rãi và phổ biến hơn rất nhiều, chỉ với một thao tác đơn giản là sử dụng chính vân tay của nhân viên đó để chấm công hoặc sử dụng thẻ từ cảm ứng, mật khẩu hay nhận dạng bằng khuôn mặt là có thể vào ra khu vực làm việc và qua đó có thể kết hợp chấm công. Đó là một trong số các giải pháp chấm công thông thường, ngoài ra cò có một số giải pháp hữu ích hơn là giải pháp chấm công kiêm kiểm soát ra vào sử dụng Cổng xoay Tripod đem lại hiệu quả cao, kiểm soát truy cập tốt và đa chức năng.
[Image: f4d3a63c69ef8fb1d6fe-300x300.jpg]

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các Quý khách hàng tìm hiểu thêm về giải pháp kiểm soát ra vào bằng cổng xoay ba càng Tripod cho các doanh nghiệp có thể tham khảo. Do tính chất và đặc thù của công việc, với số lượng công nhân viên lớn - hay lắp đặt ngoài trời, cùng với đó là totocs độ đọc vân tay nhanh, ổn định. Độ bền cao đáp ứng nhu cầu chấm công kiểm soát dành cho khu công nghiệp và đây là một hình thức quản lý chặt chẽ hiệu quả nhất.

Hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay Tripod được thực hiện theo nguyên lý:

Thiết bị kiểm soát ra vào được kết nối với phần mềm máy chấm công thông qua cổng giao tiếp TCP/IP hoặc RS 485 dùng để xuất dữ liệu và tổng hợp các báo cáo vào ra cũng như bảng công chi tiết đem lại sự thuận tiện nhanh chóng giảm tải một phần công việc dành cho bộ phận nhân sự. Với phần mềm chấm công bằng tiếng việt sẽ đem lại sự chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều cho người sử dụng

Xem thêm: giá cổng xoay ba càng
CÔNG TY TNHH PTH VINA
Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (028) 3636 0468 – Hotline: 0962 218 547 – 0909 351 425
Zalo/Viber: 0909 351 425
Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com
Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần
Thời gian hoạt động: Sáng 8:00 đến 12:00, Chiều từ 13:00 đến 17:00
Website: congkiemsoatdibopth.com
có thể bạn quan tâm: [URL="https://congkiemsoatdibopth.com/danh-muc/barrier-tu-dong/"]thanh chắn barrier[/URL]


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)