Arteta & วางแผนที่จะ 'ให้กำเนิด' กับอาร์เซนอลรุ่นใหม่
12-02-2020, 05:11 PM
Post: #1
เมื่อเผชิญหน้ากับโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับดาราใหญ่หลายคนมิเกลอาร์เตต้าผู้จัดการทีมอาร์เซนอลกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวมือปืนใหม่อย่างสมบูรณ์ นั่นจะเป็นอาร์เซนอลของ Arteta w88 casino

Lacazette, Aubameyang และ Ozil สามารถจากไปได้
การครอบครองอาร์เซนอลยังคงพยายามหาทางหลังจาก Arsene Wenger โค้ชคนใหม่ Mikel Arteta เข้าใจว่าเส้นทางสู่ความสำเร็จของเขานั้นมีเพียงสองเส้นทาง ทั้งเพิ่มพลังของเสาหลักที่มีอยู่หรือสร้างคลังแสงใหม่ทั้งหมด แน่นอนว่า Arteta ต้องการใช้เส้นทางที่ง่ายขึ้น อาร์เตต้าต้องการเป็นเหมือน Pep Guardiola: ใช้ดาวเก่าต่อไปและใช้มือใหม่เพื่อเติมตำแหน่งที่อ่อนแอของอาร์เซนอล

[Image: PA-1.jpg]

อย่างไรก็ตามถนนสายนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ Arteta จะไป ตามรายงานของสื่อมวลชนอังกฤษพบว่า Gunners มีความเสี่ยงที่จะต้องจากกันกับผู้เล่นใหญ่ 3 คนคือ Pierre-Emerick Aubameyang, Alexandre Lacazette และ Mesut Oezil ตามที่สื่อของอังกฤษบาร์เซโลนารู้สึกหิวมากสำหรับ Aubameyang และกองหน้าหลังจากที่รู้ว่าเขาอยู่ในสายตาของบาร์ซ่าก็แกว่งไปมาอย่างง่ายดาย เว็บ บอล แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2020

ถ้า Aubameyang ออกไป Lacazette ไม่ต้องการอยู่ต่อ เดลี่เมล์กล่าวว่ากองหน้าชาวฝรั่งเศสต้องการที่จะไปสเปนเพื่อเล่นฟุตบอล ถ้า Lacazette และ Aubameyang เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ครั้งใหญ่สำหรับอาร์เซนอล Oezil มีความท้อแท้ที่ยาวนานและไม่อยากอยู่ในเอมิเรตส์อีกต่อไปเพื่อรับฟังจากแฟน ๆ Arsenal

หากผู้เล่นทุกคนหนีไปจากอาร์เซนอลก่อนยูโร 2563 พลจะตกอยู่ในภาวะวิกฤติอย่างรุนแรงเมื่อทีมที่ผอมและอ่อนแออยู่แล้วจะตกอยู่ในความเหนื่อยล้า

การถ่ายเลือดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์
โชคดีที่มีเวลายัง Arteta ในการจัดการ และยิ่งโชคดีนักยุทธศาสตร์รุ่นเยาว์คนนี้จะมองไปที่ "ตลาดหน้าร้อน" ในช่วงฤดูร้อนปี 2020 ด้วยจิตวิญญาณของผู้สร้างที่ต้องการตั้งแต่ต้นไม่เพียง แต่แก้ไขทีม ตามที่เดลี่เมล์ระบุว่าอาร์เตต้ากำลังตั้งเป้าจำนวนผู้สมัครใหม่ในประวัติศาสตร์ของอาร์เซนอล: มีผู้เล่น 14 คน วิธี ดู บอล สูง ต่ํา

14 ชิ้นที่อาร์เตต้าตั้งเป้าที่จะแพร่กระจายไปทั่ว 3 เส้นทางและเนื่องจากงบประมาณการถ่ายโอนของอาร์เซน่อลไม่สามารถก้าวร้าวได้ส่วนใหญ่ของมือใหม่ที่เป้าหมายของพลปืนนั้นยังเด็กและมีศักยภาพมาก ชื่อที่โดดเด่นที่สุดที่สามารถกล่าวถึงคือ James Maddison (Leicester), Nathan Ake (Bournemouth), Dayot Upamecano (Leipzig), Gabriel Magalhaes (Lille) หรือ Layvin Kurzawa (PSG) ...


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)