จำนวนของการเดิมพันพรีฟล็อป
12-02-2020, 01:49 PM
Post: #1
ตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในทัวร์นาเมนต์ MTT และเข้าสู่ช่วงกลาง มีการเพิ่ม 4 x BB จากนั้นเพิ่มอีกครั้งตามด้วยอันนี้ ด้วยการปิดบลายด์ที่ 100/200 การเสี่ยงชิปที่เหลืออยู่ของคุณมีมูลค่า $ 2,000 ด้วยบัตร as-rag (as-bad card) จะเป็นบ้า https://www.w88thais.com/how-to-deposit-money-to-w88/

มันเป็นช่วงเวลาที่แม่นยำที่แนวคิดของการเคลื่อนไหวหรือพับเข้ามาเล่นในกรณีนี้คุณสามารถชนะด้วยมือที่ดีที่สุดในช่วงเปิดไพ่เท่านั้น การกระทำที่เหมาะสมคือการนอนและรอเวลาที่ดีกว่าแม้จะเหลือ 10 BBs ในสแต็กของคุณ โดยทั่วไปแล้วคุณสามารถโทรสั้น ๆ แบบ All-in Shorted หากคุณมีมือประเภท AA หรือ KK ที่แข็งแกร่งมากหรือหากสแต็กของคุณอ่อนแอมากจนเราไม่มีทางเลือกอื่น หากสแต็กของคุณลดลงถึงระดับต่ำในที่สุดคุณควรเหยียบต่อไป คุณไม่มีเวลาตีรอบ ๆ พุ่มไม้และรอปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้น

[Image: Pokdeng-online-free-credit-3.png]

นอกจากนี้หากคุณตัดสินใจที่จะสแต็คฟลอพด้วยมือที่ไม่ดีคุณจะมีโอกาสชนะเป็นสองเท่า ทำไม? ทุกคนสามารถพับและคุณสามารถคว้าผ้าม่านได้ หากคุณติดตามคุณยังคงสามารถโชคดีและชนะได้อย่างเชือด วิธีเล่น บาคาร่า W88 ออนไลน์ (baccarat online) ด้วยเงินจริง

เมื่อพูดถึงการเล่นแบบโพสต์ฟลอพผู้เล่นหลายคนเวลาที่จะพับหรือพับนั้นน่ากลัวเล็กน้อย ยิ่งผู้เล่นของคุณเผชิญหน้ามากเท่าไหร่โอกาสที่จะชนะของคุณก็จะลดลง

มีแผนภูมิจำนวนมากที่จะช่วยให้คุณรู้ว่าเมื่อใดที่จะปูพรมหรือพับ ตารางด้านล่างสงวนไว้สำหรับปุ่ม แต่ตำแหน่งแต่ละตำแหน่งในตารางนั้นสามารถค้นหาได้ง่าย

3. จำนวนการเดิมพันทัวร์นาเมนต์
ตัวเลือกของจำนวนเงินเดิมพันสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการไปถึงตารางสุดท้ายและถูกกำจัดก่อนเวลาอันควร ในระหว่างทัวร์นาเมนต์มีสองช่วงเวลาที่จำนวนเงินเดิมพันจะส่งผลกระทบ: พรี - ฟลอพและโพสต์ฟลอพ ลองดูที่:

จำนวนของการเดิมพันพรีฟล็อป
ในทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดคุณต้องเตรียมการเพิ่มก่อนฟลอพที่สอดคล้องกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่โต๊ะของคุณ สิ่งนี้จะต้องมีความหมายสำหรับคู่ต่อสู้ของคุณ หากคุณเพิ่มขึ้นถึง 5 x BB ในขณะที่ผู้เล่นอื่น ๆ เพิ่มขึ้นเป็น 2.5 x BB คุณจะได้รับความสนใจ วิธี เล่น บา คา ร่า ให้ ได้ เงิน

กลยุทธ์นี้ใช้ได้กับผู้เล่นบางคน อย่างไรก็ตามผู้เริ่มต้นควรยึดติดกับจำนวนการเพิ่มก่อนฟลอพมาตรฐาน ตอนนี้ทัวร์นาเมนต์กำลังดำเนินการอยู่คุณสามารถเปลี่ยนจำนวนนี้เล็กน้อย (เพิ่มหรือลดลง) ขึ้นอยู่กับขนาดของสแต็คของคุณ

จำนวนของการเดิมพันหลังการฟล็อป
เมื่อฟล็อพหมดการเดิมพันทั้งหมดจะถูกเปิดใช้งาน ตอนนี้คุณควรรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ สถานการณ์ส่วนใหญ่ที่คุณเป็นผู้ระดมทุนก่อนคุณควรเดิมพัน ประมาณ 50 ถึง 70% ของเงินกองกลางคือจำนวนเงินเดิมพันต่อเนื่อง (c-bet)

จำนวนนี้จะช่วยกำหนดความแข็งแกร่งของมือของคุณบอกฝ่ายตรงข้ามของคุณว่าคุณมีมือดี ในกรณีที่มีการเดิมพันต่ำกว่าคุณสามารถยกหรือตรวจสอบ สำหรับการเดิมพันที่สูงขึ้นคุณอาจพบว่าตัวเองต้องโทรหา all-in ด้วยมือปานกลาง


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)