เรียนรู้ข้อผิดพลาด "ร้ายแรง" ของนักเล่นเกมเมื่อเล่นไพ่
11-02-2020, 02:24 PM
Post: #1
ใน Dragon Hall พอร์ทัลเกมออนไลน์ที่เล่น Ta La หรือที่เรียกว่า Phom เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมจากนักเล่นเกม การ์ดเกมประเภทนี้ชนะใจอย่างรวดเร็วและกลายเป็นเกมบันเทิงที่ขาดไม่ได้หลังจากทำงานหนักและศึกษาผู้เล่นหลายคน แบ ล็ ค แจ็ ค ออนไลน์

เพื่อที่จะนำความรู้ที่มีประโยชน์มากมายและช่วยปรับปรุงการเล่นเกมสำหรับนักเล่นเกม Dragon Hall จะแบ่งปันความผิดพลาดทั่วไปของนักเล่นเกมเมื่อเล่น Ta La หวังว่าในบทความนี้คุณจะได้รับประสบการณ์ที่มีประโยชน์มากขึ้นสำหรับตัวคุณเองและปรับปรุงระดับการเล่นเกม Phom ของคุณ

[Image: Image-of-home-page-8.png]

1. เล่นการ์ดเวสต์การ์ดเร็วเกินไป
ในเกมPhỏmการเล่นไพ่เช่น J, Q, K มักไม่เอื้อต่อการคำนวณคะแนนในตอนท้ายของเกม ดังนั้นจึงมักจะให้ความสำคัญกับ "เนรเทศ" โดยเร็วที่สุด อย่างไรก็ตามการเข้าใจความคิดนี้ผู้เล่นมือสูงมักใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ตรงกันข้ามและช่วยให้พวกเขากินอาหารตะวันตกได้อย่างง่ายดาย สูตร บา คา ร่า

ดังนั้นแทนที่จะพยายามเอาไพ่ออกอย่างรวดเร็วจากจุดเริ่มต้นของการแข่งขันให้ลองเล่นไพ่ที่ไม่ดีอื่น ๆ ก่อนเพื่อสำรวจและจากนั้นในเวลาที่เหมาะสมหรือกลางเกมให้นำไพ่ออก ไปทางทิศตะวันตก ด้วยวิธีนี้คุณสามารถควบคุมคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อสร้างตะวันตกและมีโอกาสทำให้พวกเขากอดคะแนนจำนวนมากสำหรับถือไพ่ตะวันตก

2. ไม่สนใจในการทำความเข้าใจสไตล์การเล่นของคู่ต่อสู้
เมื่อเล่นเกมไพ่โดยทั่วไปและโดยเฉพาะ Ta La การเรียนรู้และตัดสินสไตล์การเล่นของฝ่ายตรงข้ามในตารางไม่เคยซ้ำซ้อน มันเป็นข้อมูลสำคัญที่ผู้เล่นสามารถปรับการเล่นเกมของพวกเขาตามนั้นเพิ่มโอกาสในการชนะ

ในเกม Phom คุณไม่เพียง แต่ต้องให้ความสนใจกับมือของคุณ แต่ยังต้องไม่พลาดการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดของมือล่างของคุณ ทำความเข้าใจว่าผู้เล่นที่นั่งด้านหน้าจะช่วยเราได้มากเพียงใดในการเลือกไพ่ที่จะกินในขณะที่นักเล่นเกมระดับล่างจะมีบทบาทที่จะช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการถูกพวกมันกิน

3. การเล่นไพ่ไม่ดี
ในเกม Ta Ta ไม่ว่าจะเป็น Alu หรือท้ายเกมผู้เล่นเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ชนะ ดังนั้นเกมนี้เป็นเกมไพ่ประเภทที่มีความต้านทานสูงและคุณควรจำไว้ว่าหากคุณหยุดยั้งศัตรูคุณจะล้มเหลว ด้วยการเล่นไพ่และการเล่นไพ่เคล็ดลับสำคัญในการควบคุมคู่ต่อสู้คือการกดเพื่อ จำกัด ไพ่ที่พวกเขาเล่น วิธี เล่น ไฮโล

ขึ้นอยู่กับระดับและสไตล์การเล่นของนักเล่นเกมแต่ละคนจะมีกลวิธีการเล่นไพ่ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามวิธีที่ตรงไปตรงมาที่สุดในการต่อสู้คือ "ได้รับอาหาร" หมายความว่าคุณเล่นไพ่ที่คู่ต่อสู้ตีหรือกินไม่ได้ก่อน ในระดับที่สูงขึ้นคุณสามารถพึ่งพาความสามารถในการสังเกตและตัดสินเลือกเล่นไพ่ "พิษ" ทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถกินได้

4. ไม่รู้วิธีโพสต์
เมื่อเกม Phom สิ้นสุดลงสิ่งแรกที่นักเล่นเกมต้องคิดคือทำคะแนนให้ได้น้อยที่สุด ดังนั้นหากคุณไม่ทราบหรือมีทักษะการโพสต์ไม่ดีนั่นจะเป็นข้อเสียอย่างใหญ่หลวง มันจะทำให้คุณเสียใจถ้าคุณและคู่ต่อสู้มีคะแนนเท่ากัน แต่พวกเขารู้วิธีโพสต์เพื่อลดคะแนนและคุณไม่มี

ในความเป็นจริงทักษะการโพสต์ส่วนใหญ่สะสมจากเกมจริง ดังนั้นหากคุณต้องการพัฒนาเทคนิคที่ยอดเยี่ยมนี้คำแนะนำอย่างหนึ่งสำหรับคุณคือการรู้วิธีโพสต์และนำไปใช้ให้ได้มากที่สุด


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)