Ramos และ Casemiro 8 / 10s ช่วยเรอัลมาดริด
10-02-2020, 05:01 PM
Post: #1
เรอัลมาดริดกลับมาจากเป้าหมายเพื่อเอาชนะโอซาซูน่า 4-1 ในลาลีกาในวันอาทิตย์ ผู้พิทักษ์ Unai Garcia ให้โอซาซูน่าเป็นผู้นำต้นที่ El Sadar ในขณะที่ฝ่ายเจ้าบ้านเริ่มขึ้นด้านบน แต่เรอัลมาดริดตอบโต้และ Isco เท่าเทียมกันกับวอลเลย์อย่างดีก่อนที่กัปตัน Sergio Ramos มุ่งหน้าพวกเขาก่อนครึ่งเวลา ครึ่งหลังเห็น Isco มีการยิงที่รุนแรงก่อนที่ Karim Benzema จะเล่นแทน Lucas Vazquez เพื่อรักษาความปลอดภัยของสามแต้มและ Luka Jovic ใช้โอกาสสุดท้ายในการเพิ่มเวลา สมัคร แทง บอล ฟรี

Osasuna มีสถิติบ้านที่น่าเกรงขามและ El Sadar เป็นสถานที่ที่น่ากลัวในการเล่น เรอัลมาดริดเป็นเพียงทีมเยือนชุดที่สามที่ชนะในฤดูกาลนี้และการตอบสนองของพวกเขาในการไปข้างหน้าต่อหน้าฝูงชนที่ไม่เป็นมิตรได้รับการสนับสนุนอย่างมหาศาล นี่คือผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีสิ่งที่จะชนะได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตอบสนองต่อการกำจัดของพวกเขาจาก Copa del Rey ในกลางสัปดาห์

[Image: 960.jpg]

รูปแบบการป้องกันของมาดริดยังคงน่าประทับใจ พวกเขายอมรับ 14 ลีกในซีซั่นนี้ซึ่งน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรที่มี 23 เกมที่เล่น - และปัญหาสำหรับฝั่งซีเนดีนซีดานถูกโจมตี การให้คะแนนเป้าหมายของ Isco, Ramos และ Vazquez แนะนำให้กระจายเป้าหมายไปรอบ ๆ อาจเป็นคำตอบและ Jovic ควรเชื่อมั่นจากการนัดหยุดงานของเขา ราคา ต่อ รอง บอล

เชิงลบ

มาดริดเริ่มแย่ลงเนื่องจากพวกเขาถูกกดดันโดยฝ่ายโอซาซูน่าที่ประสบความสำเร็จในผลการแข่งขันที่ El Sadar คำรามจากฝูงชนที่ชื่นชอบการมาเยือนของเรอัลมาดริดเหนือคนอื่น ๆ Thibaut Courtois ช่วยชีวิตพวกเขาไว้ครั้งหนึ่งเมื่อพวกเขากลับไป หลังจากผ่านไป 15 นาทีแรกมีข้อเสียน้อยมากที่จะได้รับชัยชนะ

คะแนนผู้จัดการจาก 10

8 - Zinedine Zidane กลับมาเป็นทีมที่ดูคุ้นเคยมากขึ้นหลังจากออกจาก Copa del Rey กลางสัปดาห์ของมาดริดด้วยการเปลี่ยนแปลงแปดอย่าง สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือ Courtois ในเป้าหมาย, Dani Carvajal และ Ferland Mendy ที่หลังเต็ม, Casemiro ที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในตำแหน่งกองกลางและ Gareth Bale ในการโจมตี

ทีมเข้าแถวในรูปแบบ 4-3-3 โดย Bale เริ่มทางด้านขวาและ Isco ทางด้านซ้าย ในขณะที่พวกเขาเริ่มช้าและเดินไปข้างหลังซีดานจะดีใจกับสิ่งที่ตามมา การเปลี่ยนตัวของเขาเป็นจุดต่อกับ Vazquez และ Jovic ทั้งสองคะแนนจากม้านั่ง

คะแนนของผู้เล่น (1-10; 10 = ดีที่สุดผู้เล่นที่แนะนำหลังจาก 70 นาทีจะไม่ได้รับคะแนน) แทง บอล ออนไลน์

GK Thibaut Courtois, 7 - ช่องว่างระหว่าง Courtois และผู้รักษาประตู Alphonse Areola มีขนาดใหญ่มากในขณะนี้ ในขณะที่ Areola เล็ดรอดจาก Real Sociedad ในกลางสัปดาห์ Courtois ดูแข็งแกร่งและไว้วางใจได้ทำให้การประหยัดต้นสำคัญจาก Ruben Garcia เมื่อ Osasuna ดูเหมือนว่าจะเป็นผู้นำ ไร้ที่ติสำหรับเป้าหมายของพวกเขา

DF Dani Carvajal, 8 - ดูกลับไปที่ดีที่สุดของเขา ข้อเสนอก้าวไปข้างหน้าอย่างมากดังที่แสดงในครึ่งแรกที่น่าตื่นเต้นซึ่งเห็นว่าเขามีกระสุนถูกบล็อกข้ามให้เบลมุ่งหน้าไปที่บาร์และเกือบจะจับผู้รักษาประตูออกด้วยความพยายามอื่น ทั้งหมดในขณะที่จัดการกับ Pervis Estupinan ของ Osasuna ซึ่งเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในลาลีกา

DF Sergio Ramos, 8 - มาดริดเป็นที่นิยมอย่างมากที่ El Sadar และ Ramos แม้แต่น้อยดังนั้นไม่น้อยหลังจากความท้าทายอย่างหนักในครึ่งแรกของ Garcia ที่โชคดีที่ได้รับการลงโทษ Ramos เติบโตในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรแม้ว่าและเขามีเกมที่ดีมากทำประตูที่สองที่สำคัญของมาดริด ในที่สุดจองล่าช้า


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)