แดนนี่โรสโทษมูรินโญ่ใช้กองทัพ
08-02-2020, 05:43 PM
Post: #1
ท็อตแนมแบ็กซ้ายของแดนนี่โรสบ่นเมื่อไม่นานมานี้ว่ามันเป็น Jose Mourinho ที่ทำให้เขาเปลี่ยนมาใช้นิวคาสเซิลเป็นเวลาที่เหลือของฤดูกาลด้วยการยืมตัว เคล็ดลับ เดิมพัน ราคา บอล 1×2 ดีอย่างไร

Rose เป็นตัวเลือกแรกของตำแหน่งแบ็กซ้ายของท็อตแนมภายใต้ Mauricio Pochettino อย่างไรก็ตามนั่นไม่เป็นความจริงอีกต่อไปตั้งแต่ BLD Spurs ยิงผู้ปกครองชาวอาร์เจนติน่าและแต่งตั้ง Jose Mourinho แทน

[Image: 3000.jpg]

ในสนามเด็กเล่นทุกครั้งโค้ชมูรินโญ่ใช้กุหลาบเพียง 5 ครั้ง โดยทั่วไปเขาต้องการให้ Ben Davies และ Jan Vertoghen เล่นเป็นแบ็คซ้าย เนื่องจากมีโอกาสน้อยมากที่จะแสดงออกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันคริสต์มาสและปีใหม่โรสจึงย้ายไปนิวคาสเซิลในวันที่ 30 มกราคม วิธี ดู บอล สูง ต่ํา

ในการให้สัมภาษณ์กับ BBC ชาวอังกฤษวัย 29 ปีกล่าวว่า: "ฉันรู้สึกว่าฉันไม่ได้รับโอกาสเช่นเดียวกันกับ Mourinho ในฐานะผู้พิทักษ์คนอื่นของ Tottenham แต่สิ่งที่เกิดขึ้นยากที่จะยอมรับ "

“ เพียงหนึ่งเดือนหลังจากที่มูรินโญ่อยู่ที่ท็อตแนมฉันรู้ว่าฉันไม่ใช่นักเตะคนโปรดของเขาเมื่อฉันฝึกซ้อมตามปกติและไม่เล่นผู้เล่นตามธรรมชาติอย่างฉันก็มีเหตุผล หดหู่ " บอล สูง ต่ํา

“ แม้ว่าจะไม่ได้รับความไว้วางใจจากมูรินโญ่ แต่ฉันก็ยังเคารพผู้คนและสิ่งที่เขาทำเพื่อท็อตแนมอย่าลืมว่าเมื่อมูรินโญ่มาที่นี่ท็อตแนมคือ 12 แต้มหลังเชลซี แต่ตอนนี้ช่องว่างระหว่างทั้งสองทีม เหลืออีกเพียง 4 เท่านั้น "โรสสรุป

ภายใต้การนำของมูรินโญ่ท็อตแนมรู้สึกประทับใจเมื่อเอาชนะการป้องกันแชมป์แมนฯ ซิตี้ 2 ให้ได้ พวกเขาปีนขึ้นอันดับที่ 5 ในการจัดอันดับพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนน 37 คะแนนหลังจาก 25 รอบ


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)