บาเยิร์นมิวนิค: ก้ามปูกุ้งมังกรจะคมขึ้นอีกครั้ง
07-02-2020, 04:40 PM
Post: #1
ชัยชนะเหนือโฮฟเฟนไฮม์ 4-3 ในตอนเช้าตรู่ไม่เพียง แต่นำบาเยิร์นผ่านการแข่งขันฟุตบอลเยอรมันรอบ 1/8 แต่ยังยืนยันอีกครั้งว่าอุ้งเล็บสีเทาของกุ้งก้ามกรามรุนแรงขึ้นอีกครั้ง ตั้งแต่หัวหน้าโค้ชคนใหม่ Hansi Flick เข้ามาเป็นหัวหน้าโค้ชไม่มีทีมในลีกห้าอันดับแรกของยุโรปที่ทำคะแนนได้อย่างน่ากลัวเหมือนบาเยิร์น w88 ทาง เข้า

15 แมตช์, 49 ประตู
บาเยิร์นเพิ่งชนะรางวัลตั๋วเครื่องบินไปรอบ 1/8 ของเยอรมันด้วยชัยชนะเหนือโฮฟเฟนไฮม์ 4-3 โดยทั่วไปนี่ไม่ใช่งานใหญ่และแฟน ๆ ชาวบาเยิร์นทุกคนไม่พอใจกับชัยชนะที่ยากลำบากนี้ อย่างไรก็ตามให้ลืมเป้าหมายที่โง่เขลาไปชั่วคราวเพื่อดูจุดสว่างหนึ่งจุด: The Lobster สีเทาเพิ่งเล่นนัดที่ 15 ภายใต้การครองราชย์ของโค้ชคนใหม่ Hansi Flick และจำนวนเป้าหมายที่พวกเขาทำคะแนนในการแข่งขันทั้ง 15 รายการมีจำนวน 49 เป้าหมาย

[Image: mauro-icardi.jpg]

ดังนั้นโดยเฉลี่ยการแข่งขันแต่ละครั้งภายใต้ Flick บาเยิร์น "ยิง" ถึง 3.26 ประตู ในช่วงเวลาเดียวกันไม่มีทีมใดในลีกห้าอันดับแรกของยุโรป (พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา, เซเรียอา, บุนเดสลีกาและลิค 1) มีผลงานการทำประตูได้เหมือนกับบาเยิร์น w88 ดี ไหม

ลองมาดูผู้เชี่ยวชาญบางคนที่ "ระดมยิง" ในลีกชั้นนำเพื่อดูจำนวนเป้าหมาย / การแข่งขัน 3.26 ของบาเยิร์น ในช่วงเวลาเดียวกันกับบาเยิร์นลิเวอร์พูลทำได้เพียง 1.8 ประตูต่อเกม ยูเวนตุสแม้จะเป็นเจ้าของ "ราชาระเบิด" คริสเตียโนโรนัลโดก็ทำได้เพียง 2.2 ประตู / เกม บาร์เซโลนาสโมสรที่เป็นผู้นำของจำนวนเป้าหมายในลาลีกาทำได้เพียง 2.2 ประตู / เกมในช่วงที่บาเยิร์นทำประตูได้ 3.2 ประตู / เกม

หรรษา Hansi Flick ไม่ค่อยโชคดีและไม่มีทางที่บาเยิร์นจะประสบกับ "เอฟเฟ็กต์เอฟเฟกต์ใหม่" เหมือนบางทีมในพรีเมียร์ลีก การโจมตีของกุ้งมังกรสีเทาเป็นผลมาจากประสิทธิภาพที่สูงขอบคุณ Mr. Flick ที่ปรับแต่งทรัพยากรจำนวนมากที่สูญเสียไปในช่วง Niko Kovac

ข้อดีของ Flick ที่ยอดเยี่ยม w88 โกง ไหม
ภายใต้ Kovac บาเยิร์นถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะการข้ามบอลโดยไม่เผชิญหน้า ถึงเวลาของการสะบัดบาเยิร์นยังข้าม แต่เกือบข้ามทั้งหมดของพวกเขากลายเป็นอันตรายถึงตาย ดังนั้นกุญแจของความคืบหน้านี้คืออะไร?

ตามที่สื่อมวลชนเยอรมันอธิบายว่า Flick พิสูจน์แล้วว่าสูงกว่า Kovac เมื่อเขารู้วิธีเปลี่ยนแผนการโจมตีทุกครั้งที่เขาใช้ไม้กางเขน บาเยิร์นเริ่มต้นด้วย 4-2-3-1 แต่เมื่อใดก็ตามที่จำเป็นต้องให้ความสนใจกับการข้ามมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นทีมบาเยิร์นเปลี่ยนเป็น 3-2-4-1 โครงการนี้ช่วยให้ Benjamin Pavard เพิ่มขึ้นและ Thomas Mueller จะถูกผลักไปยังชายแดน ในขณะที่ลูกบาเยิร์นของบาเยิร์นดูเหมือนจะพื้นฐานมากพวกเขาค่อนข้างลงทุนทั้งในแง่ของคนที่ได้รับไม้กางเขนและผู้เล่นที่วิ่งเข้าไปด้านในเพื่อจับบอล


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)