M.U กำลังลอยอยู่ระหว่างความฝันและชีวิตประจำวัน
10-01-2020, 08:13 PM
Post: #1
"ฟุตบอลเป็นการผสมผสานระหว่างความฝันและชีวิตประจำวัน" ผู้โด่งดังคนหนึ่งกล่าวว่าอดีตผู้เล่น Jorge Valdano กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์
ในเวลานั้นวัลลาโนเป็นผู้อำนวยการด้านการกีฬาของเรอัลมาดริดและยังเป็นมือขวาของ Florentino Perez ใน Galacticos 1.0 ปี 2003 เป็นจุดเปลี่ยนในการพัฒนาของเรอัลมาดริด พวกเขายืนอยู่ท่ามกลางความสำเร็จร่วมกับความกลมกลืนของอัตตาดาราระหว่างความสุขแห่งความฝันและเรื่องราวธุรกิจในฟุตบอล

[Image: sei70194729.jpg]

วันที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแต่งตั้งโอเลกันน์นาร์โซลก์จาร์ ในหัวใจของคนที่รักเอ็มยูคิดว่าเราต้องชัดเจน มันเป็นแค่ความฝัน! MU หลังจากความล้มเหลวของโค้ชที่มีชื่อเสียงตอนนี้เขาฝันถึงตำนานสโมสรเก่าที่ทำให้อาชีพที่โด่งดังของเขา Pep Guardiola, Zinedine Zidane ของพวกเขาเอง MU ฝันถึงภาพแปลก ๆ อย่างน่าอัศจรรย์เมื่อ 20 ปีก่อนมี "ซุปเปอร์สำรอง" ที่ทำคะแนนในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 1998/99 และตอนนี้ "ซุปเปอร์สำรอง" กลับมาที่เก้าอี้โค้ชและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แทง บอล ออนไลน์

นี่เป็นชื่อฮอลลีวู้ดที่สวยงาม แต่ความจริงที่โหดร้ายสิ้นสุดลงเมื่อสัญญายังคงเป็นสี ชีวิตมักจะดูเหมือนจะไม่มีโค้ชผู้โชคดีเลยและปาฏิหาริย์ "สำรองพิเศษ" ไม่เกิดขึ้น มีเพียงโค้ชคนเดียวที่น่าเบื่อไร้ประโยชน์ไม่ใช่บุคลิกภาพและความล้มเหลวมาเป็นนิสัย ในการนัดหมายครั้งนี้ปีศาจแดงฝันมากเกินไป พวกเขาขาดชีวิตประจำวันมุมมองที่เป็นจริงของผู้คน Solskjaer และผู้เล่นทั้งหมด

และการขาดความกลมกลืนระหว่างความฝัน - ชีวิตประจำวันของ M.U นั้นไม่ได้หยุดเพียงแค่ที่Solskjær

ในเรื่องเล่าวันนั้น Valdano เปิดเผยที่เรอัลมาดริดว่าการอยู่ร่วมกันของผู้อำนวยการการตลาดผู้อำนวยการฝ่ายเศรษฐกิจประธานและเจ้าของธุรกิจ (Florentino Perez) และ Valadno เป็นอดีตผู้เล่น แต่ผู้อำนวยการด้านเทคนิคจะยืนอยู่ตรงกลางในฐานะผู้รักษาประตูเพื่อต่อสู้กับความต้องการทางเศรษฐกิจที่รุนแรง แต่ก็ยังมั่นใจในความสมดุลของรายรับ Valdano ไม่ได้ปฏิเสธเงิน แต่ต้องการความบริสุทธิ์และความโรแมนติกภายในสนามในผู้เล่นแต่ละคน วิธี ฝาก เงิน w88

สมุดบัญชี Ed Woodward ถูมือของเขาด้วยความพึงพอใจทุก ๆ ปีเพื่อบอกเขาเกี่ยวกับหน้าที่ของทีมที่จะชนะการแสดงที่นำความสุขมาสู่แฟน ๆ ? ฟุตบอลวันนี้คือการอยู่ร่วมกันระหว่างเงินและความคิดริเริ่มของเกม และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็เบี่ยงเบนความฝันและชีวิตประจำวัน ด้วยการเลือกบุคลากรพวกเขาช่างฝันเกินไป พวกเขามีเงินมากเกินไป


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)