ตัวอย่างเว็บเกมยิงปลาที่มีความน่าเชื่อถือ
10-01-2020, 02:17 PM
Post: #1
สูตรเกมยิงปลา (เล่นเกมยิงปลายังไงให้ได้เงิน)
คุณจะไม่มีทางสะสมคะแนนจนได้รางวัลพิเศษแน่ๆ ถ้าทุกวันนี้คุณเล่นเกมยิงปลาโดยการยิงไปเรื่อยๆ ไม่มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ไม่มีการวางแผนที่ดี ดังนั้น ถ้าอยากได้เครดิตเยอะๆ เล่นแบบได้กำไรได้เงินจริง คุณจะต้องมีทริกในการเล่นสักหน่อย เพื่อเป็นการป้องกันการเสียเครดิตที่อาจจะเกิดขึ้น วิธีเล่นไฮโล (Hi-lo) ออนไลน์ ด้วยเงินจริงที่ W88

มาดูกันหน่อยว่า ทริค ที่คุณต้องรู้และเอาไปใช้ มีอะไรบ้าง

[Image: 4-games-online-4.png]

สูตรเกมยิงปลา : รู้จักการวางแผน
การเล่นเกมยิงปลาจะต้องมีการวางแผนการเล่นไว้เสมอ เช่น จะเลือกใช้ปืนแบบไหน จะยิงเป้าปลาอะไร ควรมีการวางแผนเอาไว้ก่อน หรือหากยังไม่มีข้อมูลว่า จะเล่นแบบไหนควรทดลองเล่นด้วยจำนวนเงินทุนที่น้อยก่อน w88

สูตรเกมยิงปลา : ไม่หัวร้อน
เกมทุกเกมต้องมีอะไรเซอร์ไพร์ผู้เล่นอยู่แล้ว ถึงแม้เราจะวางแผนมาอย่างดีก็อาจจะไม่เป็นไปตามนั้น ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามากๆ ยิ่งเป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่เรากำลังพูดถึงด้วยแล้ว เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องใช้เงินๆมาเดิมพัน ยิ่งต้องคิดให้รอบคอบ แต่เมื่อไหร่ที่ไม่เป็นไปตามแผนก็อย่าหัวร้อน ถ้าเราไม่ควบคุมสติไม่ใจเย็น อาจเสียเงินให้เกมโดยไม่ได้กำไรสักบาทก็เป็นได้

สูตรเกมยิงปลา : อย่ายิงมั่ว
อย่ากระหน่ำยิงรัว ๆ เวลาที่ปลาออกมาเยอะๆและพร้อมกันหลายตัว เพราะการกระหน่ำยิงรัว ๆ นอกจากจะทำให้คุณยิงไม่โดนเป้า หรือยิงไปแล้วปลาเป้าหมายก็ยังไม่ตาย หลุดรอดไปได้ การกระทำแบบนี้ทำให้เสียกระสุนไปฟรี ๆ คุณอาจขาดทุนจากการเล่นเกมยิงปลาไปได้เลย

คลายความสงสัยสัยกันไปเรียบร้อยสำหรัย เกมยิงปลาคาสิโนได้เงินจริงไหม เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าทุกท่านคงเข้าใจแล้วว่าการเล่นเกมยิงปลานั้นทำเงินได้อย่างแน่นอน หวังว่าผู้เล่นหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นเกมยิงปลาหรือไม่เคยได้เงินจากเกมยิงปลา จะสามารถเริ่มเล่นและทำเงินเป็นกอบเป็นกำจากเกมยิงปลาออนไลน์ได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ สำคัญมากๆ เรื่องการวางแผนและควบคุมตัวเองอย่าใจร้อนเกินไปนัก การวางแผนที่ดีจะช่วยให้คุณได้กำไรมหาศาล จากการลงทุนไม่กี่สิบบาทอย่างแน่นอน บา คา ร่า w88

9ในขณะที่ยิงปลาเป้าหมายไปหลายนัดแล้ว หากเจอปลาอื่นในหว่างนั้นให้รีบใช้ปืนสายฟ้ายิงตามทันทีเพื่อไม่ให้เสียกระสุนไปเปล่า ๆ (มักใช้กับปลาไอเท็มเป็นต้น) ถ้าอยากรู้ว่าปลาตัวไหนหรือประเภทใดที่อึดให้ดูทิศทางการว่าย หากกำลังว่ายมาทางเราและไม่มีปลาอื่นบัง ทริคสำหรับเหตุการณ์นี้ก็คือให้ใช้กระสุนแบบใยแมงมุมหรือมิสไซส์ยิงใส่แทนที่จะใช้ปืนสายฟ้า

10.ในกรณีที่เล่น 1-2 คน ต่อห้อง ให้คุณสังเกตเมื่อไหร่ก็ตามที่ปลาไอเท็มโผล่ออกมา รอจังหวะและเริ่มยิงตั้งแต่ตอนโผล่มาเลย เกิน 3 วิไปแล้วไม่ควรยิง เพราะปลาอาจไม่ตายและเป็นการเปลืองกระสุน ส่วนแมงกระพรุน อาจไม่ค่อยเหมาะนักกับการเล่นคนเดียว ไม่มีผู้เล่นอื่น เพราะมันค่อนข้างอึด ตายยาก อาจว่ายออกฉากไปก่อน และผลตอบแทนคะแนนอาจได้ไม่คุ้ม หากปลาน้อย เล็งตัวช่วยอื่นแทนจะปลอดภัยกว่า แต่ถ้าเล่นหลายคนก็สังเกตว่ามีคนอื่นยิงไปแล้วหรือไม่ ถ้ามีคนอื่นช่วยยิงก็สามารถยิงแมงกระพรุนต่อได้ทันที


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)