Zidane สนับสนุนมือใหม่ Jovic ที่จะเปล่งประกายใน Spanish Supe
08-01-2020, 06:01 PM
Post: #1
Luka Jovic อาจเริ่มต้นการแข่งขันใน Spanish Super Cup และ Zinedine Zidane นักยุทธศาสตร์ให้การสนับสนุนกองหน้าเซอร์เบียซึ่งฉายในการแข่งขันเป็นครั้งแรกนอกประเทศ Gaur
Zidane สนับสนุนมือใหม่ Jovic ที่จะเปล่งประกายใน Spanish Super Cup วิธี สมัคร w88
ในการกล่าวสุนทรพจน์ล่าสุดซีดานยืนยันว่า Jovic คืออนาคตของทีมเบอร์นาเบวและสิ่งที่เกิดขึ้นใน Spanish Super Cup ในซาอุดิอาระเบียนั้นถือได้ว่าเป็นการทดสอบที่สำคัญสำหรับกองหน้าตัวน้อย

ตามรายการการลงทะเบียนโค้ชซีดานไม่ได้นำไปยังซาอุดิอาระเบียทั้งคาริมเบนเซมาและกาเร็ ธ เบลผู้ป่วยและบาดเจ็บ ดังนั้น Jovic อาจถูกใช้เป็นผู้เล่นสูงสุดในการโจมตี Real Madrid ในรอบรองชนะเลิศกับ Valencia ในเวลา 2:00 น. ของวันที่ 9 มกราคม

[Image: maurizio-sarri-chelsea-2018-19_18t4xy4r8...u92915.jpg]

Spanish Super Cup เป็นโอกาสที่ดีสำหรับ Jovic ที่เพิ่งเข้าร่วมทีม Royal Spanish ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 จาก Eintracht Frankfurt ด้วยค่าโอน 62 ล้านยูโร ถอนเงิน w88

นับตั้งแต่มาถึง Real, Jovic ไม่ได้เล่นเป็นประจำเมื่อเขาเล่นเพียง 4 เกมและได้คะแนน 1 ประตูในชัยชนะ 5-0 เหนือ Leganes ใน La Liga เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2019

ดังนั้นกองหน้าวัย 22 ปีจึงตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากแม้ว่าจะมีข่าวลือว่ากองหน้านั้นยากที่จะอยู่ที่เบอร์นาเบวเนื่องจากไม่ประทับใจในสายตาของโค้ชซีดาน อย่างไรก็ตามนักยุทธวิธีชาวฝรั่งเศสปฏิเสธว่าเมื่อได้รับมอบให้กับ Jovic ไม่น้อยกว่าการสรรเสริญ

“ แม้ว่าเขาจะไม่ได้เล่นบ่อย แต่เขาก็รู้สึกดีกับบอล” ซีดานแสดงความคิดเห็น "เรามีทีมดารามากมายและฉันต้องเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุด"

“ Luka Jovic เป็นตัวเลือกแน่นอน เขาคืออนาคตของทีม เขาต้องใจเย็นและเขากำลังเรียนรู้”

“ Jovic เป็นผู้เรียนตัวยงและเขาเก่งมาก ฉันเชื่อว่าเขาจะทำประตูได้มากมาย เราสนับสนุนเขาและเราต้องอดทนอย่างอดทน " วิธี ฝาก เงิน w88

ก่อนที่จะเดินไปยังประเทศซาอุดีอาระเบียเพื่อแข่งขันในซูเปอร์คัพของสเปนเรอัลมาดริดมีชัยชนะเหนือเกตาเฟ่ 3-0 ดังนั้นจึงต้องร่วมกับบาร์คาในตำแหน่งที่สูงที่สุดสองอันดับในการจัดอันดับลาลีกา (รวมกับ 40 คะแนน)

มันเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าทีมมาดริดเป็นเจ้าของการป้องกันที่แข็งแกร่ง พวกเขามีการแข่งขันแบบต่อเนื่อง 14 นัดรวม 4 คลีนชีทหลังการแข่งขัน 6 ครั้งล่าสุด

การแชร์สิ่งนี้โค้ชซีดานยอมรับว่าการปรับปรุงความสามารถในการป้องกันช่วยให้เรอัลกลายเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม

เรอัลมาดริดจะพบกับบาเลนเซียในรอบรองชนะเลิศของ Spanish Super Cup เวลา 2:00 น. ของวันที่ 9 มกราคม หากชนะอาจารย์และโค้ชซีดานจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศกับทีมที่ชนะของคู่ Barca vs Atletico ซึ่งจะมีขึ้นในเวลา 2:00 น. ของวันที่ 10 มกราคม


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)