ลิเวอร์พูล: ความอดทนที่ Keita ได้จ่ายออกไป
30-12-2019, 12:18 AM
Post: #1
เทรนต์อเล็กซานเดอร์ - อาร์โนลด์เป็นดาวเด่นของลิเวอร์พูลในการชนะเลสเตอร์กลางสัปดาห์ 4-0 ไม่โดดเด่นเท่าเพื่อนร่วมทีมหนุ่มสาว แต่ Naby Keita ก็สมควรได้รับฮีโร่เช่นกัน ความเชื่อและความอดทนที่ Juergen Klopp ใส่ใน Keita นั้นดูเหมือนว่าจะเริ่มต้นได้ วิธี ดู ราคา บอล 1x2

หลังจากชนะเลสเตอร์ 4-0 ทุกหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษพูดคุยเกี่ยวกับอเล็กซานเดอร์ - อาร์โนลด์เพราะการแสดงของเขาที่คิงเพาเวอร์ บางคนถึงกับเปรียบเทียบความสามารถของกองหลังวัยเยาว์ที่จะส่งบอลให้เดอบรูนน์เมื่อเขาปรากฏตัวเป็นกองกลาง ความโดดเด่นของอเล็กซานเดอร์ - อาร์โนลด์ทำให้บางคนสนใจ Naby Keita ถึงแม้ว่าเขาจะมีคู่ที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน

[Image: Sportnews-2.jpg]

ในนาทีแรกเคอิตะขยับตัวอย่างฉลาดหลบเดนนิสแพเรตจากนั้นก็เปิดตัวบัตรผ่านเพื่อนำโมฮาเหม็ดซาลาห์เข้ามาเผชิญหน้ากับแคสเปอร์ชไมเคิล น่าเสียดายที่นัดสุดท้ายของซาลาห์ไม่สามารถทำคะแนนได้ ในครึ่งแรกเพียงคนเดียว Keita เพียงคนเดียวมีความพยายามที่ประสบความสำเร็จ 4 ครั้งในการฟื้นบอลมากกว่าทีมเลสเตอร์ทั้งหมดรวมกัน (3) วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป

และถึงแม้จะมีการเตะเพียง 69 นาที แต่ Keita ก็มีเลี้ยงลูกที่ประสบความสำเร็จ 7 คนและไม่มีผู้เล่นคนใดผ่านบอลได้หลายครั้งเท่ากับ Keita ใน King Power Stadium Keita ทำหน้าที่ทุกอย่างตั้งแต่การลูกบอลการจับการสกัดกั้นการฟื้นตัวของลูกบอล เขาไม่ปรากฏบนกระดานอิเล็กทรอนิกส์อย่าง Roberto Firmino, Alexander-Arnold แต่ Keita ก็สมควรที่จะได้เป็นฮีโร่ด้วย

เคตาเคยแพ้ในช่วง 3 เดือนแรกของฤดูกาลเนื่องจากการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งตอนที่เขาหายตำแหน่งของเขาก็เป็นแค่ม้านั่ง เพราะแน่นอนว่า Keita ไม่สามารถแข่งขันกับ Fabinho ผู้เล่นได้ดีมากตั้งแต่ต้นฤดูกาล อย่างไรก็ตามเมื่อ Fabinho ขาดงานเนื่องจากได้รับบาดเจ็บโอกาสก็มาถึง Keita และเขาใช้ประโยชน์จากมันอย่างดี

ในการเริ่มต้นพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขาในปี 2019/20 Keita ทำประตูได้ 1 ประตูและช่วยบอร์นมั ธ เขายังคงเล่นในการแข่งขันกับ Salzburg ในนัดสุดท้ายของเวทีกลุ่ม Chanmpions League และตราตรึงอีกครั้งโดยมีเป้าหมาย ในการแข่งขัน FIFA Club World Cup ครั้งล่าสุด Keita เริ่มต้นการแข่งขันทั้งคู่โดยมี 1 ประตู โดยรวมแล้ว Keita เริ่มเกมในการแข่งขันลิเวอร์พูล 5/6 นัดในเดือนธันวาคมทำประตูได้ 3 ประตูและมี 1 การช่วยเหลือ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์

Keita กำลังสร้างภาพของกองกลางแบบ box-to-box ที่มีศักยภาพซึ่งเขาแสดงในขณะที่ยังเล่นใน Bundesliga อยู่บางส่วน นี่คือ Keita ที่ Juergen Klopp รออยู่ เขาอดทนมากและตอนนี้ดูเหมือนว่าความเชื่อของ Klopp ใน Keita นั้นได้จ่ายไปแล้ว


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)