เหตุผลของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างโมนาโกและ PSG นั้นล่าช้า
03-12-2019, 06:22 PM
Post: #1
การจับคู่ระหว่างโมนาโกและพีเอสจีจู่ ๆ ก็หันไปอีกวันหลังจากหลุยส์ที่สองกลายเป็น "สระว่ายน้ำ" ตามตารางเวลาตัวอักษรฮีโร่ระหว่างโมนาโกและ PSG จะเกิดขึ้นเวลา 03:00 ในวันที่ 2 ธันวาคม อย่างไรก็ตามเกมแรกถูกเลื่อนออกไปหลังจาก BTC สังเกตว่าสนามกีฬา Louis II w88 casino ถูกน้ำท่วมหลังจากฝนตกหนักในโมนาโกในไม่กี่วันที่ผ่านมา

ขณะนี้ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันระหว่างโมนาโกและ PSG จะเล่นอีกครั้ง แต่ตอนนี้ดาวของ PSG รวมถึง Neymar, Mauro Icardi หรือ Kylian Mbappe ... จะต้องหาวิธีผ่อนคลายที่โรงแรมเมื่อเคลื่อนที่ในโมนาโกเป็นเรื่องยากมาก

[Image: Sportnews-4.jpg]

แม้ว่า PSG จะไม่สามารถเล่นได้ แต่ PSG ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับอันดับที่ 1 ในการจัดอันดับเนื่องจากอยู่ห่างจาก Marseille 5 คะแนน ในขณะเดียวกันโมนาโกได้อันดับที่ 14 เมื่อมี 18 คะแนน ww88

การแข่งขันที่โดดเด่นที่สุดในรอบของลีกเอิงที่ 1 2019/20 ระหว่างโมนาโกและพีเอสจีล่าช้าเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย นั่นทำให้ PSG หยุดพัก 7 วันหลังจากการเดินทางที่เบอร์นาเบวสู้กับเรอัล (2-2) ในนัดการแข่งขันรอบสุดท้ายของกลุ่มแชมเปียนส์ลีกก่อนที่จะต้อนรับน็องต์ในรอบที่ 16 ของลีกฝรั่งเศส

อย่างไรก็ตามมีความสุขก่อนที่จะทุกข์ทรมาน เนื่องจากสมาคมฟุตบอลอาชีพของฝรั่งเศส (LFP) วางแผนที่จะผลักดันให้โมนาโก - พีเอสจีชดเชยวันที่ 15 มกราคมทีมของโทมัสทูเชลอาจต้องเล่นถึง 14 นัดในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ก่อน พวกเขาเล่นรอบ 1/8 ของแชมเปี้ยนส์ลีก

นับจากนี้จนถึงฤดูหนาว PSG จะต้องเล่น 6 นัด ตามแผนเดิมการป้องกันแชมป์ลีกเอิง 1 จะมีการฝึกซ้อมประมาณ 6 วันในกาตาร์ อย่างไรก็ตามก่อนกำหนดการนี้ฝ่ายบริหารของ PSG จะต้องพิจารณายกเลิกแผนเพื่อหลีกเลี่ยงผู้เล่นที่ต้องเคลื่อนไหวมากเกินไป หากเลกแรกของรอบ 1/8 Champions League เกิดขึ้นในวันที่ 26 หรือ 27 กุมภาพันธ์ PSG จะต้องเล่น 14 นัดก่อนหน้านี้ ในกรณีที่รอบน็อคเอาต์ของการแข่งขันในยุโรปครั้งแรกเริ่มต้นในวันที่ 19 หรือ 20 กุมภาพันธ์พวกเขาจะลดการแข่งขัน 1 ครั้ง (13 แมตช์) w88

ความหนาแน่นสูงของการแข่งขันเนื่องจากการกำหนดตารางเวลาจะส่งผลต่อความแข็งแรงและความเสี่ยงของการบาดเจ็บสำหรับผู้เล่น PSG ควรเน้นว่าในฤดูกาลที่สองของฤดูกาลที่สองทีม Parc des Princes ต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นกรณีของดาวเนย์มาร์ ชาวบราซิลต้องไปที่โต๊ะผ่าตัดและพลาดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 จนทำให้ครึ่งหลังของฤดูกาล 2018/19 ลดลงครึ่งหนึ่ง


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)