เรอัลมาดริด: การป้องกันเป็นจุดยิงสำหรับแร้งสีขาว
02-12-2019, 07:29 PM
Post: #1
ไม่เพียง แต่ทำภารกิจป้องกันให้สำเร็จเท่านั้นผู้ปกป้องยังได้รับ 3 คะแนนสำหรับเรอัลมาดริดในการเดินทางของ Alaves Ramos ถอนเงิน w88 และ Carvajal เป็นคนที่ช่วยให้ชนะ 2-1 จริง เรอัลมาดริดพ่ายแพ้ให้กับเจ้าบ้านอลาเวสด้วยคะแนน 2-1 เพื่อขึ้นสู่อันดับสูงสุดของตารางลาลีกาจากคู่แข่งบาร์ซ่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือการแข่งขันที่การป้องกันของผู้เข้าชมเล่นได้ดีมาก เป้าหมายทั้งสองได้ดำเนินการโดยผู้พิทักษ์

โดยเฉพาะกัปตัน Sergio Ramos เปิดให้คะแนนในช่วงต้นครึ่งหลังด้วยส่วนหัวที่ดีมากจากฟรีคิกจาก Toni Kroos ดาเนียร์คาร์วาจาลแบ็คขวาได้ชัยชนะ 2-1 สำหรับผู้มาเยือนหลังจากที่บอลชนเสาจากความพยายามของกองกลางอิสโค

[Image: EPL-2.jpg]

สมาชิกของการป้องกันเรอัลมาดริดเป็นสิ่งที่ดีกับ Alaves พวกเขาทำงานร่วมกันได้ดีเล่นได้ตื่นตัวและดุร้ายมากที่จะต่อต้านแผนการรุกของทีมเจ้าบ้านเกือบทุกตัว w88 โกง ไหม

แม้แต่กองกลาง Eder Militao (ซึ่งเป็นเพียงกองหนุนที่เบอร์นาเบว) ก็ทำภารกิจป้องกันได้สำเร็จด้วย 3 ขั้นตอนเพื่อหยุดความพยายามของคู่ต่อสู้ในการจบ 1 ขั้นตอนเพื่อขโมยลูกบอลเพื่อช่วยชีวิต ทีมเหย้าและการยิงที่ประสบความสำเร็จ

ต้องเน้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับความสามารถของผู้พิทักษ์เรอัลมาดริดที่จะโจมตี มาร์เซโล่แบ็กซ้ายมีแต้มกินไม่น้อยกว่า 2 นัดสำหรับเพื่อนร่วมทีมของเขาในการโจมตี

ขวากลับ Carvajal มี 1 ประตูและ 1 ผ่านที่ทำให้เกิดคลื่นต่อเป้าหมาย Alaves Ramos ยังมี 1 "shot" ที่มีลูกบอลยาว phat ปรับใช้ท่าที่ไม่เหมาะสม

ไม่มีการพูดเกินจริงที่จะกล่าวว่าการป้องกันได้รับการเตรียมพร้อมสำหรับความสำเร็จของทีมรอยัลในลาลีกาในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันเรอัลมาดริดเป็นทีมป้องกันที่ดีที่สุดลำดับที่สามในทัวร์นาเมนต์โดยยอมรับเพียง 11 ประตูจาก 14 แมทช์ (ยอมรับได้มากกว่า Atletico และ Bilbao เท่านั้น)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้พิทักษ์ของเรอัลมาดริดก็สามารถโจมตีได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน หนึ่งในสี่ของผู้เล่นฝ่ายรับใช้ประจำโดยโค้ชซีดานมี 1 ประตูและ 4 ประตูในตาราง ด้วย Ramos จะเพิ่มขึ้น 3 เฟส มาร์เซโล่แบ็กซ้ายและวาเรนกึ่งกลางหลังแต่ละครั้งก็ "ทำความสะอาดดาดฟ้า" ให้เพื่อนร่วมทีมด้วย

หากเรอัลมาดริดกลับสู่บัลลังก์ลาลีกาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้การเดินทางของอลาเวสนั้นเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ไม่เพียงเพราะครูและโค้ชซีเนดีนซีดานนำ Mendizorroza ซึ่งเป็นหนึ่งในป้อมปราการที่ยากที่สุดของลาลีกามาลง แต่ยังเป็นวิธีที่พวกเขาทำ ราคา บอล 1x2

ตามทฤษฎีแล้วรอบนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเรอัลมาดริดที่จะปีนขึ้นไปในการแข่งขันชิงแชมป์ในลาลีกา เนื่องจากในบริบทของ Atletico และ Barca ต้องพบกันในการแข่งขันที่ Wanda Metropolitano ชัยชนะที่บ้าน Alaves จะช่วยให้พวกเขาสร้างช่องว่างกับคู่ต่อสู้โดยตรงสองคน อย่างไรก็ตามนั่นเป็นเพียงทฤษฎีเท่านั้น ที่จริงแล้วการชนะที่ Mendizorroza นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

เพราะก่อนที่จะมีการรับเรอัลมาดริดอัลเวสถูกเอาชนะในการแข่งขันในบ้านในลาลีกา 6/7 ในฤดูกาลนี้ (ชนะ 4 เสมอ 2) รวมถึงการดึงแอตเลติโก 1-1 ก่อนเกมในคืนวันเสาร์แขกไม่ได้ทำประตูมากกว่า 1 ประตูที่บ้านของอลาเวส นอกจากนี้มาดริดยังไม่มีความทรงจำที่ดีมากมายในประเทศบาสก์เมื่อพวกเขาชนะเพียงหนึ่งใน 12 คะแนนสูงสุดจากการเดินทาง 4 ครั้งจากบิลเบาโซซีแดดอีบาร์และอลาเวสในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)