ตำนานฝรั่งเศสวิพากษ์วิจารณ์เนย์มาร์ในฐานะคนเห็นแก่ตัว
30-11-2019, 05:32 PM
Post: #1
Emmanuel Petit อดีตนักเตะชาวฝรั่งเศสได้วิจารณ์ว่ากองหน้า Neymar เป็นทีมที่เห็นแก่ตัวและไม่สุภาพ Neymar วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากมายตั้งแต่เข้าร่วม PSG จาก Barca ในช่วงฤดูร้อนปี 2560 โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนซึ่งเป็นช่วงที่ดาวบราซิลเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อกลับสู่สเปน สวมเสื้อทีมเก่า นักวิจารณ์คนล่าสุดของ Neymar เป็นอดีตผู้เล่นฝรั่งเศสชื่อ Petit ตามแชมป์โลกปี 1998 เมื่อเขาเล่นกับผู้เล่นระดับโลกเช่น Zinedine Zidane หรือ Youri Djorkaeff เขาก็เต็มใจที่จะทำงานหนักขึ้นเพื่อชดเชยความฟุ้งซ่านของพวกเขาแม้ว่า อย่างไรก็ตาม Petit ไม่เห็นความสามารถเดียวกันกับ Neymar

“ เมื่อฉันเล่นถัดจาก Zidane หรือ Djorkaeff ฉันรู้ว่าพวกเขาสามารถตัดสินใจแข่งขันด้วยตัวเองดังนั้นเราจึงยอมรับการละเลยการป้องกันของพวกเขา” Petit บอก RMC Sport “ เราได้รับการยอมรับและทำงานของเราเพราะเรารู้ว่าพวกเขาสามารถชนะขอบคุณช่วงเวลาแห่งความเป็นอัจฉริยะอย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณีของเนย์มาร์

[Image: Costa3.jpg]

ผู้ชายคนนี้แข่งขันเพื่อเขาและแสดงให้เขาเห็นเท่านั้น ร่วมแข่งขันด้วยตัวคุณเองในรองเท้าของห้องแต่งตัวของ PSG ที่ใช้ชีวิตอยู่เป็นเดือนด้วยความตั้งใจของเขา (เนย์มาร์) สำหรับแฟน ๆ ที่สนับสนุนทีมสนับสนุนเนย์มาร์เขาไม่เคารพพวกเขา "อดีตนักเตะชาวฝรั่งเศสกล่าวเสริม w88 ดี ไหม

Neymar ไม่ได้เริ่มทำงานที่ PSG อีกต่อไปโดยอัตโนมัติ บัลลังก์ในการแข่งขันกับเรอัลมาดริดแสดงให้เห็นว่าดาวบราซิลไม่มีสถานะสูงสุดในสนาม Prince's Park
ครั้งสุดท้ายที่เนย์มาอยู่บนม้านั่งกับโมนาโกในรอบที่ 34 ของลีกเอิงฤดูกาลที่ผ่านมา (21 เมษายน 19) อดีตผู้เล่นบาร์เซโลนาเข้ามาในช่วงครึ่งหลังหลังจาก 3 เดือนจากสนามเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ในเวลานั้นเนย์มาอยู่บนม้านั่งเพียงเพราะเขาไม่ได้มีความแข็งแกร่งทางร่างกายหลังจากพักนาน

และในการเดินทางไปยังเรอัลมาดริด (รุ่งอรุณ 27/11) เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เนย์มาเล่นกับลีลล์ 65 นาทีในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากได้รับบาดเจ็บหนึ่งเดือน ชาวบราซิลได้เพิ่มการแข่งขันมหากาพย์ต่อต้านยักษ์ใหญ่ของสเปน แต่โค้ชโธมัสทูเชลยังคงตัดสินใจที่จะวางเนย์มาร์บนโต๊ะ:“ ฉันไม่ต้องการเสี่ยงต่อสุขภาพของเนย์มาร์ เขายังไม่พร้อมเป็นเวลา 90 นาทีกับคู่ต่อสู้อย่างเรอัลมาดริด”

คำพูดของ Tuchel ส่งข้อความที่ชัดเจนว่า: PSG ไม่มีชีวิตต้องมี Neymar อยู่ในสนาม โค้ชชาวเยอรมันมีการโจมตีที่มีประสิทธิภาพมากซึ่งรวมถึง Di Maria, Icardi, Mbappe ซึ่งทำคะแนนได้ถึง 67% ของเป้าหมาย PSG ตั้งแต่ต้นฤดูกาล (29/43) “ นี่ไม่ใช่เวลาที่ฉันจะเปลี่ยนโครงสร้างของทีม” Tuchel กล่าว โค้ชชาวเยอรมันเชื่อมั่นทั้งสามคนและเนย์มาร์และคาวานีจะต้องพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่เป็นทางการ w88 mobile

นับตั้งแต่มาถึง PSG ในช่วงฤดูร้อนปี 2560 เนย์มาร์ไม่เคยอยู่ในสภาพที่เป็นอยู่ ภายใต้ Unai Emery และ Thomas Tuchel เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาดาราชาวบราซิลก็เตะอย่างเป็นธรรมชาติเสมอแม้จะมีความฟิตถึง 80% ก็ตาม มีเพียงการบาดเจ็บหรือการระงับเท่านั้นที่จะป้องกันไม่ให้ดาวบราซิลเล่น แต่สำหรับตอนนี้สัญญา 222 ล้านยูโรไม่มีสิทธิ์นั้นอีกต่อไป หากสภาพร่างกายของเขาไม่ได้อยู่ที่ 100% เขาก็ถูกทิ้งให้นั่งโดย Tuchel เหมือนกับผู้เล่นอื่น ๆ


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)