Mbappe: 'Real Madrid จะรอฉันอยู่'
29-11-2019, 03:05 PM
Post: #1
Vadim Vasilyen อดีตประธานาธิบดีโมนาโกกล่าวว่า Kylian Mbappe บอกเขาว่าเรอัลมาดริดจะรอนักแสดงรุ่นเยาว์ w88 โปร โม ชั่ น

อนาคตของ Kylian Mbappe เป็นหนึ่งในหัวข้อที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดแม้ว่ากองหน้าชาวฝรั่งเศสจะยังคงอยู่กับ PSG จนถึงปี 2022 นี่ไม่ใช่ข่าวลือที่ผิดเพราะ PSG ได้รับเชิญอย่างเร่งด่วน Salman Mbappe ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่และยินดีที่จะจ่ายเงินเดือนนี้ให้กับ Neymar ผู้เล่นที่ได้รับ 36.8 ล้านยูโรต่อปี

อย่างไรก็ตามอนาคตของ Mbappe ดูเหมือนจะไม่ได้โกหกในปารีส แต่ในมาดริด นักเตะเยาวชนที่เก่งที่สุดในวงการฟุตบอลฝรั่งเศสอยากเล่นให้เรอัลมาดริดในขณะที่ตัวเลขที่ทรงพลังที่ Santiago Bernabeu ประธาน Florentino Perez และโค้ช Zinedine Zidane ได้เรียก Mbappe ซ้ำ ๆ

[Image: gareth_bale_real_madrid_man_utd_transfer...812484.jpg]

ปัจจุบันผู้เล่นสามคนรวมถึงไลโอเนลเมสซี่, คริสเตียโนโรนัลโดและเวอร์จิลแวนดีจ์เป็นผู้สมัครที่เก่ง เมื่อเร็ว ๆ นี้หนึ่งในผู้สมัครที่เหลือคือกองหน้า Kylian Mbappe จาก PSG ยอมรับว่าเขาไม่คู่ควรกับการแข่งขันในปีนี้ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์

Mbappe พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า: "2019 Golden Ball คุณต้องเป็นจริงฉันไม่สมควรได้รับรางวัลในปีนี้มีผู้เล่นที่ดีกว่าฉันจำนวนมากในสีเสื้อสโมสรเราไม่ได้รับ ที่จะชนะรางวัลในลีกภายในประเทศในไม่ช้าก็จะหยุดในแชมเปี้ยนส์ลีกซึ่งทำให้ฉันและสมาชิกคนอื่น ๆ ผิดหวังมาก

และจากการเปิดเผยข้อมูลของ Vadim Vasilyen อดีตรองประธานาธิบดีแห่งโมนาโกโมนาโกยังคงบอกเขาว่าโมนาโกจะเข้าร่วมทีมสเปนในไม่ช้า "เมื่อฉันไม่รู้ แต่บางทีมันอาจจะเร็วกว่านั้นไม่สามารถช่วยได้" Vasilyen กล่าวถึงความสามารถของ Mbappe ในการเข้าร่วม Real

"ข้อเสนอจาก Real (ก่อน Mbappe ย้ายไปที่ PSG) นั้นน่าสนใจมากสำหรับโมนาโกและ Mbappe บอกฉันว่า: 'Vadim นี่มันเร็วเกินไปสำหรับฉันฉันเล่นฟุตบอลน้อยกว่าหนึ่งปีในฝรั่งเศสฉันมาจาก ปารีสและฉันไม่ต้องการออกจากประเทศตอนนี้ฉันต้องการเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่นี่เรอัลมาดริดจะรอฉันอยู่ "

ในการดึง Real 2-2 ของ PSG ในรอบแบ่งกลุ่ม Champions League เมื่อคืนที่ผ่านมา Mbappe รีบวิ่งไปที่ Zidane โค้ชโดยไม่ตั้งใจที่ริมเส้นในความพยายามที่จะรักษาลูกบอล w88 ดี ไหม

ชมบอลที่น่าขันนี้แฟน ๆ หลายคนได้พูดประชดประชันมากมาย ตัวอย่างเช่นแฟนคนหนึ่งพูดว่า: "Zidane กำลังพยายามลักพาตัว Mbappe" ในขณะที่อีกคนกำลังล้อเล่น: "Zidane พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อนำ Mbappe ไปยัง Real Madrid"

เป็นที่เข้าใจกันว่าซีดานถูกเยาะเย้ยโดยแฟน ๆ เกี่ยวกับ Mbappe เพราะตำนานของฝรั่งเศสได้ยกย่องดาว PSG มานานและต้องการที่จะรับสมัครเขากับเบอร์นาเบว ไม่นานมานี้ Zizou ก็ไม่ลังเลเลยที่จะเถียงกับผู้อำนวยการด้านกีฬาของ PSG รอบ ๆ คำพูด "ล่อลวง" ของ Mbappe เพื่อออกจากปารีส

Before Real, Mbappe เป็นคนที่ทำประตูเพื่อลดคะแนนเหลือ 1-2 จากนั้น Pablo Sarabia ได้คะแนนชัยชนะของ PSG ที่ Bernabeu


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)