M.U ปกปิดความจริงของการบาดเจ็บของ Pogba
27-11-2019, 08:03 PM
Post: #1
ตามข่าวของอังกฤษ Paul Pogba w88 ทาง เข้า ฟื้นตัวเต็มที่จากการบาดเจ็บ แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ซ่อนความจริง ในการเสนอราคาเพื่อกดดันการย้ายไปยังเรอัลมาดริดในหน้าต่างโอนมกราคม 2563, Pogba ปฏิเสธที่จะเล่นในเสื้อของสห อย่างไรก็ตามเนื่องจากเขาไม่ต้องการสูญเสียความน่าเชื่อถือเรดส์จงใจปกปิดสถานะของกองกลางฝรั่งเศสพร้อมประกาศว่าผู้เล่นยังคงมีปัญหากับข้อเท้าของเขา

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าโค้ช Ole Gunnar Solskjaer ยอมรับว่า Pogba จะออกเดินทางในช่วงฤดูหนาว แต่ BLD M.U ต้องการเก็บค่าธรรมเนียมการโอนที่ใหญ่ที่สุดที่เป็นไปได้สำหรับกองกลางชาวฝรั่งเศส อย่างไรก็ตามการปฏิเสธการเล่นของ Pogba อาจทำให้ M.U เสียเปรียบในการเจรจา M.U คาดว่าจะมีรายได้ 130 ล้านปอนด์จากการขาย Pogba จากการเสมอ 1-1 กับอาร์เซน่อลที่ Old Trafford เมื่อวันที่ 30 กันยายน Pogba ยังไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันของ Reds ใด ๆ อย่างไรก็ตามเมื่อข้อมูลนี้ปรากฏ Pogba ก็ตอบกลับด้วยการโพสต์วิดีโอบนเครือข่ายโซเชียลเพื่อพิสูจน์การบาดเจ็บที่แท้จริงของเขา

[Image: Ole-Gunnar-Solskjaer.jpg]

โดยเฉพาะ Pogba มีปัญหาข้อเท้าและอยู่ในระหว่างการฟื้นฟู ในวิดีโอนี้ขาขวาของ Pogba ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่และนวดโดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เพื่อฟื้นฟู อย่างไรก็ตามการไปดูไบและไมอามีเพื่อรับการรักษาก็ค่อนข้างพิถีพิถันเช่นกัน บอล สูง ต่ํา

อดีตอันโตนิโอขวาบาเลนเซียอดีตอันโตนิโอวาเลนเซียยอมรับว่าเขารู้สึกผิดหวังจริง ๆ เพราะทีมเก่าของเขานั้นค่อนข้างแตกต่างจากในอดีต บาเลนเซียเล่นฟุตบอลในเอกวาดอร์บ้านเกิดของเขาให้กับสโมสร LDU กีโต เมื่อเขายังอยู่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 34 ปีมี 10 ปีในการเล่นให้กับหงส์แดง (2009 ถึง 2019)

ความเห็นเกี่ยวกับ MU ทีมที่เพิ่งปล่อยให้เฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดเสมอกัน 3-3 ได้ชนะรอบ 4/13 มาตั้งแต่ต้นฤดูกาลและได้อันดับที่ 9 ในพรีเมียร์ลีกบาเลนเซียกล่าวว่า: "ฉันไม่ได้ดูเลย การแข่งขัน MU สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ฉันเจ็บปวดจริงๆ "

“ ฉันต้องพยายามอย่างหนักเพื่อดูการเล่นเป็นทีมเก่าของฉันเพราะบ่อยครั้งที่การแข่งขันเหล่านั้นนำมาซึ่งความเศร้าไม่ใช่ความสนุกสำหรับฉันฉันเพิ่งใช้เวลา 10 ปีที่น่าจดจำกับ MU City แมนเชสเตอร์และแฟน ๆ มักจะมีสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์อยู่ในใจของฉันเสมอ " สาว สวย เกาหลี

"ความรู้สึกของการได้เห็นทีมที่ผมสนับสนุนคือความไม่พอใจฉันจำได้ว่า M.U และฉันหวังว่าทั้งทีมจะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในไม่ช้า"

การแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแจ้งว่า "ชอบ" บอกว่าโค้ช Jose Mourinho ถูกไล่ออกในโซเชียลมีเดียบาเลนเซียยังได้เพิ่ม: "ตกลงให้ชัดเจนนี่ฉันยอมรับว่าฉันมี ทำผิดพลาดบน Instagram ฉันชอบที่จะแสดงความคิดเห็น แต่ในเวลานั้นฉันไม่ได้สังเกตว่ามีความคิดเห็นเกี่ยวกับอะไร "

“ ในความคิดของฉันโค้ชมูรินโญ่เป็นผู้นำที่ชาญฉลาดเมื่อฉันได้ยินว่าเขาถูกไล่ออกจาก MU ฉันรู้สึกเสียใจมากมาปิดเรื่องที่นี่ ไม่มีปัญหา "


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)