เลเวอร์คูเซ่น: ภาระอยู่ที่กัปตันวอลแลนด์
26-11-2019, 05:58 PM
Post: #1
หลังจากผู้น่าสงสารเริ่มต้นด้วยการพ่ายแพ้สามครั้งความหวังของเลเวอร์คูเซ่นก็กลับกลายเป็นต้องขอบคุณชัยชนะอันน่าประหลาดใจของแอตเลติโก แต่ถ้าคุณต้องการโต้แย้งตั๋วไปยูโรปาลีกทีมเยอรมันยังคงต้องการชัยชนะในการเดินทางของโลโคโมทีฟมอสโก และความหวังทั้งหมดของพวกเขาตอนนี้อยู่ที่ Kevin Volland ถอนเงิน w88

ไม่เพียงเพราะกองหน้าวัย 27 ปีเป็นกองหน้าอันดับหนึ่งของเลเวอร์คูเซ่นที่มี 7 ประตูในทุกการแข่งขันไกลหลังลูคัสอาลาริโอและไค Havertz (มี 3 ประตู) แต่เพราะสำหรับการเดินทางไปรัสเซียโค้ชปีเตอร์บอสซ์จะไม่สามารถมีไพ่สำคัญสองใบในการโจมตี: Havertz (บาดเจ็บ) และนาดิเอมอามีรี (ถูกพักการทำงาน) ในบริบทนี้ภาระการให้คะแนนจะเน้นไปที่วอลแลนด์อย่างแน่นอน

[Image: Sportsnews-1.jpg]

โชคดีสำหรับเลเวอร์คูเซ่นกองหน้าเคยเป็นผู้นำ ตั้งแต่ถูกส่งปลอกแขนกัปตันทีมในเดือนกันยายน Volland ได้ระเบิดด้วย 5 ประตูและ 1 ช่วยเหลือ ของเหล่านี้มี 1 เป้าหมายในชัยชนะที่สำคัญกว่าแอตเลติในชุดก่อนหน้าคือ และตอนนี้วอลแลนด์มีโอกาสอีกครั้งที่จะแสดงบทบาทและความสำคัญของเขาในการแข่งขันนัดเด็ดขาดที่บ้านของโลโคโมทีฟ วิธี สมัคร w88

การชนะ 4-0 ที่ดุสเซลดอร์ฟในช่วงสุดสัปดาห์ช่วยบาเยิร์นไปเพียงจุดเดียวหลัง M’gladbach (แพ้ 0-2 ที่ยูเนี่ยนเบอร์ลิน) วิกฤตของ Niko Kovac ได้ทิ้งไปแล้ว ตอนนี้บาเยิร์นเคยชนะอย่างกล้าหาญไม่ว่าจะเป็นดอร์ทมุนด์ (4-0) หรือดุสเซลดอร์ฟ (4-0) The Lobster สีเทาได้ฟื้นฟูพลังที่คุ้นเคยซึ่งครั้งหนึ่งเคยช่วยให้พวกเขาครอง Bundesliga ในช่วง 7 ฤดูกาลที่ผ่านมา

แต่แน่นอนบาเยิร์นไม่ได้สมบูรณ์แบบ Flick เป็นคนที่เห็นว่าจากชัยชนะของเขาที่ Duesseldorf Stadium:“ เราเล่นได้แย่กว่าในครึ่งหลังโดยสูญเสียบอลมากเกินไป เรามีงานอีกมากที่ต้องทำในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ฉันพอใจมากในครึ่งแรกเมื่อสร้างแรงกดดันให้คู่ต่อสู้ทำผิดพลาด”

ที่ Duesseldorf, Pavard, Tolisso และ Gnabry ต้องเผชิญหน้ากับบาเยิร์นเพื่อนำ 3-0 หลังจากใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง แม้ว่าเท้าจะค่อนข้างหลวมในช่วงครึ่งหลังแต่ทว่า Lobster สีเทาก็ยังทำประตูได้อีกด้วยขอบคุณ Coutinho w88 ดี ไหม

Hansi Flick ตื่นตัวและเข้มงวดพอที่จะรู้ว่าเขาต้องทำอะไร บาเยิร์นของ Flick กำลังค้นพบตัวตนของฟุตบอลที่พวกเขาเคยแพ้ภายใต้ Niko Kovac ที่มีพลังความคิดตรงและเต็มไปด้วยความคิด 4 ประตูกับดุสเซลดอร์ฟยังเล็กเมื่อเทียบกับโอกาส 17 ที่สร้างโดยผู้เล่นบาเยิร์น

620 pass ที่แม่นยำซึ่งส่วนใหญ่เป็นเส้นทางอ้อมระยะสั้นและระยะยาวสร้างการโจมตีที่มีประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับ 185 ด่านที่ประสบความสำเร็จของ Duesseldorf ความสมบูรณ์เหนือกว่าคู่ต่อสู้ในครึ่งล่างของแผนภูมิ จำไว้ว่าภายใต้ Kovac บาเยิร์นตัวเล็กเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่เล็กกว่าในแนวคิดของการโจมตี


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)