Smalling คิดถึง M.U แต่เขาต้องการที่จะอยู่ในโรม
14-11-2019, 03:08 PM
Post: #1
การผสมผสานอย่างรวดเร็วของ Chris Smalling กับ Roma ในข้อตกลงการกู้ยืมจาก Man United ทำให้เขาปวดหัวกับทั้งสองทีมและเปิดโอกาสให้กลับไปอังกฤษ ราคา ต่อ รอง บอล

หลังจากเกือบ 10 ปีของการเกาะติดและมากกว่า 320 แมทช์ Smalling ตัดสินใจออกจาก M.U เพื่อย้ายไปยังกรุงโรมเพื่อเล่นในฤดูร้อนที่ผ่านมาในสัญญาเงินกู้ แม้จะมีการเปิดตัวทีมใหม่จนถึงวันที่ 25 กันยายน Smalling ได้รวมตัวกันอย่างรวดเร็วและตอนนี้เป็นผู้นำของฝ่ายป้องกันของ Roma แม้แต่ผู้เล่นอายุ 29 ปีได้คะแนน 1 เป้าหมายและเป็นเจ้าของพารามิเตอร์ที่น่าประทับใจมากมาย มันเป็นฟอร์มที่สูงของ Smalling ที่ทำให้ M.U วางแผนที่จะต้อนรับเขากลับมาในฤดูกาลหน้าขณะที่ Roma ไม่ปฏิเสธความปรารถนาที่จะเซ็นสัญญาระยะยาว สำหรับส่วนของเขา Smalling ได้แชร์:

[Image: ronaldo.jpg]

"ฉันคิดถึง MU เพราะฉันอยู่ที่นั่นมาหลายปีและเคยเป็นส่วนสำคัญของทีม แต่ฉันสนุกกับบทใหม่ของอาชีพการงานของฉันและหวังว่าจะแสดงประสิทธิภาพในสนามต่อไป ฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จในขณะนี้ฉันมีความสุขมากในอิตาลี w88 ทาง เข้า

ฉันเริ่มเข้าใจคำแนะนำของโค้ชในอิตาลีและฉันโชคดีที่บางคนรอบตัวฉันสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ฉันได้เข้าใจแนวคิดบางอย่างของฟุตบอลที่นี่เพื่อช่วยให้ฉันมีปฏิสัมพันธ์ทั้งในและนอกสนามกับผู้คน เมื่อต้นฤดูกาลนี้ M.U อ้างว่าจุดศูนย์กลางกลับเป็นเรื่องง่ายที่จะปล่อยกู้ให้ Smalling ด้วยค่าใช้จ่ายเพียง 3 ล้านยูโร หลังจากซื้อ Harry Maguire ด้วยความร่วมมือกับ Victor Lindelof และ Axel Tuanzebe ของโมเมนตัมที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว Reds ก็มีจุดศูนย์กลางหลังที่จำเป็นและไม่กระตือรือร้นใน Smalling อีกต่อไป

Smalling ต้องย้ายเพื่อให้มีโอกาสมากขึ้นในการเล่นและคิดว่ามันเป็นขั้นตอนที่ย้อนกลับไปในอาชีพของผู้เล่นอายุ 29 ปี อย่างไรก็ตามโรม่าก็กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสมสำหรับ Smalling อย่างน้อยก็มาถึงจุดนี้

ฉันบูรณาการอย่างสมบูรณ์ครอบครัวของฉันอยู่ที่นี่ดังนั้นสุนัขและทุกคนก็พึงพอใจ เมื่อครอบครัวของฉันมีความสุขฉันก็มีความสุขและทุกอย่างจะปรากฏขึ้นบนสนาม ฉันไม่สามารถขออะไรเพิ่มเติมได้ในตอนนี้โดยเฉพาะเมื่อฉันได้เล่นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ทุกนาทีบนสนามฉันจะพยายามตั้งสมาธิให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้โรม่ามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ความใฝ่ฝันของโค้ชไม่เพียง แต่จะกลับไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีกเท่านั้น แต่ยังได้รับตำแหน่งที่แน่นอนอีกด้วย https://www.w88thais.com/ "

ในการพัฒนาอื่นประสิทธิภาพสูงของ Smalling ในกรุงโรมก็เพิ่มความหวังว่าเขาสามารถเล่นในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 ได้ศูนย์หลังวัย 29 ปียังไม่ได้รับเรียกให้มาเล่นที่อังกฤษตั้งแต่เดือนตุลาคม 2017 และนัด คำแถลงล่าสุดของ Gareth Southgate นำสัญญาณเชิงบวก:

“ ทุกครั้งที่ผู้เล่นออกไปต่างประเทศเราเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดมันยอดเยี่ยมสำหรับ Smalling ที่เขาปรับตัวได้ดีใน Roma หลังจากออกจาก MU มีโอกาสที่ Smalling จะกลับไปอังกฤษ แต่มันไม่ใช่ สิ่งที่เราคิดเกี่ยวกับเดือนนี้ Smalling เล่นมากสำหรับอังกฤษและถ้าเราเรียกเขาว่าเขาต้องเล่น แต่ในขณะนี้เรามีทีมที่มั่นคงและฉัน ต้องการให้มันเติบโต "


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)