ซีดานเข้าใจหรือไม่ ... จริงเหรอ?
12-11-2019, 06:00 PM
Post: #1
ซีเนอดีนซีดานเป็นอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริดไม่เพียงเพราะเขาได้พาทีมนี้ไปสู่ตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีกสามครั้งติดต่อกันในฤดูกาลที่สองและครึ่งที่ผ่านมา (และไม่มีใครชนะ 2 ครั้งในแถวที่นี่) w88 ทาง เข้า แน่นอนว่าการพูดซีดานที่เรอัลเป็นเรื่องเกี่ยวกับอาชีพวีรบุรุษของผู้เล่น สิ่งหนึ่งที่แน่นอน: ความงามของซีดาน "ผู้เล่น" นั้นมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นชัดเจนกว่าความสวยงามของ "การฝึกสอน" ของซีดาน

ในมือข้างหนึ่งมีกี่คนที่คิดว่าซีดานนั้นดีกว่า Juergen Klopp หรือ Pep Guardiola ในการสอน? ในทางกลับกันฟุตบอลที่ดีและความเข้าใจอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับฟุตบอลเป็นสองสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นพร้อมกัน ต้องขอบคุณซีดานเรอัลมาดริดชนะแชมเปียนส์ลีกมาสามฤดูกาลติดต่อกันหรือขอบคุณเรอัลซีดานได้รับความสำเร็จนั้นหรือไม่? มันไม่ง่ายที่จะเห็นด้วยกับคำตอบ

[Image: david-de-gea.jpg]

ระหว่างการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกแชมเปี้ยนส์ลีกสามครั้งที่เพิ่งพูดถึง (2016-2018), Real ค่อนข้างเปลี่ยนโลโก้ ในเรื่องใหญ่ในตะวันออกกลางในเวลานั้นโลโก้เรอัลมาดริดไม่ได้มีรูปกากบาทอยู่ด้านบนเหมือนโลโก้ปกติของทีมนี้ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่นี่ว่าความสำคัญของภาพ จริงไม่เพียง แต่มีฟุตบอล จริงต้องมีการเมืองธุรกิจอิทธิพลในหลายพื้นที่ของชีวิตเช่นกัน ww88

จริงต้องปิดบังสัญลักษณ์คริสเตียนในโลโก้เมื่อทำธุรกิจในประเทศอิสลาม เช่นเดียวกับ Real ที่ Zidane ต้องการก่อนหน้านี้ไม่เพียงเพราะมันเป็นซูเปอร์สตาร์มืออาชีพที่ยอดเยี่ยม แต่ยังเป็นเพราะมันเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่สามารถเป็นตัวแทนของชุมชนชาวแอฟริกาเหนือ

ความต้องการที่แท้จริงทั้งหลุยส์ฟิโก (ก่อนซีดาน), โรนัลโด (หลังซีดาน), เดวิดเบ็คแฮม (หลังโรนัลโด้) ล้วนเป็นสิ่งนั้น ความเป็นเลิศจะต้องมี แต่ซุปเปอร์สตาร์แต่ละคนจะต้องให้คุณค่าตัวแทนที่แท้จริง มีสถานที่ที่จะเป็นตัวแทนจะต้องมีสถานที่ที่จะ ... หลบ ทำไม Real ไม่เชิญโรนัลดินโญ่ถึงแม้ว่าบางครั้งซุปเปอร์สตาร์คนนี้จะดีกว่าชื่อที่กล่าวถึงทั้งหมด เพราะโรนัลดินโญ่มี ... หน้าน่าเกลียด?

เมื่ออยู่กับ Real จากผู้เล่นถึงโค้ชรวมถึงคนกลางและโค้ชที่แตกต่างกันสองคนดูเหมือนว่า Zidane เองก็ไม่เข้าใจทีม Real อย่างจริงจังเกินไป ภาพนั้น w88 mobile

เมื่อเร็ว ๆ นี้ซีดานกล่าวว่า: คาริมเบนเซม่าสมควรได้รับและควรได้รับการเรียกกลับโดยทีมฝรั่งเศส ถูกหรือผิด คำตอบที่แม่นยำที่สุดน่าจะเป็น: ไม่มีใครใส่ใจ! หากไม่มีเบนเซม่า (และผู้เล่นที่เก่งอื่น ๆ ) ฝรั่งเศสยังคงชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2561 เบนเซม่ามักแสดงว่าเขาไม่ชอบร้องเพลงชาติฝรั่งเศสก่อนที่ลูกบอลจะกลิ้ง แต่เรื่องอื้อฉาวในชีวิตของเบนเซมาไม่เกี่ยวข้องกับใครในฝรั่งเศสที่ต้องการให้เขาอยู่ในอันดับเลส์บลัส

โค้ชของ Real ตัวใหญ่ที่ต้องโทรหาผู้คนเพื่อเรียกดาวของเขามาร่วมทีม เรอัลมาดริดซึ่งครั้งหนึ่งเคยเกี่ยวข้องกับกาแลกติกจะต้องถ่อมตนหรือไม่? เมื่อ Franco และ Real เป็นสัญลักษณ์ของทั้งประเทศ Zidane!


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)