'Benzema สมควรเป็นตำนานของ Real อย่าง Cristiano Ronaldo'
08-11-2019, 08:36 PM
Post: #1
โค้ชซิเนดีนซีดานเชื่อว่าคาริมเบนเซม่ากองหน้าเชื่อว่าควรได้รับการจัดอันดับให้อยู่เคียงข้างคริสเตียโนโรนัลโดในรายชื่อผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรอัลมาดริด 'Benzema w88 mobile สมควรเป็นตำนานของ Real อย่าง Cristiano Ronaldo'
ชาวฝรั่งเศสทำแต้มรั้งในกาลาตาซาราย 6-0 เพื่อเข้าร่วมกลุ่มพรีเมียร์ที่ดีที่สุดของ Real ในเวที Champions League

Benzema มีทั้งหมด 50 ประตูและเหนือกว่า Alfredo Di Stefano ในตำนาน (49 ประตู) เพื่อก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่สามตอนนี้เขาอยู่หลัง Ronaldo (105 ประตู) และ Raul Gonzalez (66 ประตู) ในรายการต้นไม้ เป้าหมายที่แท้จริงในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยทั่วไปมีเพียง Messi (113 ประตู) ที่เปิดไฟมากกว่า Benzema ในเวทีนี้สำหรับหนึ่งสโมสร

ชมการแสดงของการระเหิดโค้ชซีดานไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของเขาได้ “ ตัวเลขพูดเพื่อตัวเอง” เขากล่าว “ เบนเซม่าเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพและมีความสำคัญต่อเรามากหลังจากโรนัลโดไปที่ยูเวนตุสเขาเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น”

[Image: Sportnews-2.jpg]

“ เบนเซม่าเอาชนะตำนานสโมสรอัลเฟรโดดิสเตฟาโนตอนนี้เขาอยู่ในอันดับผู้เล่นยอดเยี่ยมของเรอัลอย่างโรนัลโด” เขากล่าวเสริม w88 ดี ไหม

อย่างไรก็ตามเบนเซมาเองก็ไม่คิดว่าเขาเป็นตำนานของลอสบลองโกส “ ฉันยังไม่ได้เป็นตำนาน” เขากล่าวในเว็บไซต์ของ Real "เมื่อฉันมาถึงครั้งแรกฉันไม่เคยคิดเลยว่าฉันจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับ Real ฉันเพิ่งรู้ว่าจะทำอย่างไรให้ดีที่สุดและช่วยเพื่อนร่วมทีมให้พาสโมสรไปสู่
 ชื่อเรื่อง ".

มันคือ Toni Kroos โดยมีเป้าหมายเดียวที่ช่วยให้ Los Blancos ออกจาก Turk Telekom ด้วย 3 จุดที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะจุดประกายความหวังในเวทีคอนติเนนตัลอีกครั้ง แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มาดริดอยู่ตามเป้าหมายของดาวน์ไลน์

ไม่นับการสูญเสีย 1-0 ให้กับมายอร์ก้าก่อนการแข่งขันกับกาลาตาซารายกองกลางและผู้ป้องกันทำประตูได้ 4/6 ในการแข่งขัน 2 นัดล่าสุดของเรอัล มันคือ Sergio Ramos และ Casemiro ในการดึงของ Club Brugge 2-2 และ Luka Modric และ James Rodriguez ในการชนะเหนือกรานาดา 4-2 ยิ่งไปกว่านั้นดาวน์ไลน์มีส่วนช่วยให้ 7 ใน 19 ประตูที่ทำได้ในทุกด้านของลอสบลังโกฤดูกาลนี้ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์

ในฤดูกาลที่สองโดยไม่มีคริสเตียโนโรนัลโดเบนเซมายังคงฉายแสงและยังคงเป็นกองหน้าอันดับ 1 ของเรอัลด้วย 6 ประตู อย่างไรก็ตามดาวเทียมรอบตัวเขาเช่น Gareth Bale (2 ประตู), Rodrygo (1), Hazard (1), Lucas Vazquez (1) และ Vinicius (1) ยังไม่ระเบิดตามที่คาดไว้ ในบริบทนี้มันเป็นความรุ่งโรจน์ของ Kroos (2 ประตู), Casemiro (2), Modric (1), James (1) และ Ramos (1) ที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการทำประตูของ White Vulture .

อย่างไรก็ตามเพื่อรักษาความทะเยอทะยานในสามเวทีเป็นที่ชัดเจนว่ามาดริดต้องการมากกว่านั้น เพราะไม่เสมอไปพวกเขาสามารถชนะเกมได้เนื่องจากหมัดต่อจากดาวน์ไลน์ เพื่อกลับไปที่บัลลังก์ลาลีกาหรือไปต่อในแชมเปี้ยนส์ลีกและคิงส์คัพลอสบลองโกสจำเป็นต้องมีการระเบิดของปืนแนวหน้าซึ่งเบนเซม่าค่อนข้างเหงาเกินไป


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)