Barca ยังคงทุกข์ทรมานจาก 'Anfield syndrome'
06-11-2019, 06:19 PM
Post: #1
เพื่อให้ทีมที่อ่อนแอกว่าเลบานเต้ชนะไป 3-1 หลังจากการเป็นผู้นำต้องขอบคุณไลโอเนลเมสซี่บาร์คาอีกครั้งแสดงให้เห็นว่าพวกเขายังดูเหมือนจะได้รับผลกระทบจาก "แอนฟิลด์ซินโดรม"
Barca ยังคงทุกข์ทรมานจาก 'Anfield syndrome' w88 line

สามารถยืนยันได้ว่านี่เป็นจุดอ่อนของ Barca เนื่องจากทีม Cataluyna ยังไม่หายขาดจากโรคที่ทำให้พวกเขาดูลิเวอร์พูลอย่างดุเดือดในการเล่น Champions League รอบสุดท้ายของปี 2018/29 หลังจากแพ้ The Kop 0 -4 ในเลกที่สองแม้ว่าพวกเขาจะชนะ 3-0 ในเลกแรก

Barca มักจะมีสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวอยู่บนสนามเสมอเมื่อพวกเขามีทั้งความรุนแรงและไม่มุ่งเน้นและมีความเสี่ยงมาก บิลเบากรานาดาและล่าสุดเลแวนเตได้ใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนของบาร์คาเพื่อเอาชนะแชมป์ลาลีกาอย่างง่ายดายแม้ว่าความสามารถของพวกเขาจะด้อยกว่ามาก

[Image: skysports-jurgen-klopp-liverpool_4269793.jpg]

โชคดีสำหรับ Barca แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ให้กับ Levante พวกเขายังคงครองตำแหน่งสูงสุดของลาลีกา 2019/20 ขอบคุณคู่แข่งของเรอัลมาดริดและแอตเลติโกซึ่งถูกดึงดูดโดยทีมที่อ่อนแอกว่า แต่โชคดีที่ไม่สามารถมาได้ตลอดกาลและถ้ามันไม่หายจากโรคที่กำลังเล่นอยู่ที่นอกบ้าน Barca จะยากมากที่จะประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ ww88

“ พวกเขา (ผู้เล่น Barca) เป็นทีมอันดับต้น ๆ ในลาลีกาและอันดับต้น ๆ ของตารางในแชมเปี้ยนส์ลีก” เวนเกอร์กล่าวในรายการโทรทัศน์หลังจากการแข่งขันระหว่างบาร์ซ่าและสลาเวียปรากในเวทีกลุ่มแชมเปี้ยนส์เมื่อคืนที่ผ่านมา .

“ ประสิทธิภาพเป็นเหมือนเกมของทีมวิกฤติเพราะมันช้าเกินไปโดยไม่มีพลวัตและเป็นส่วนตัวมากในสถานการณ์สุดท้าย” กัปตันทีมอาร์เซนอลอดีตกล่าวเสริม

อย่างที่เรารู้ในนัดการแข่งขันระหว่างบาร์คากับสลาเวียปรากเมื่อคืนที่ผ่านมาแม้ว่าจะเล่นที่บ้าน แต่โค้ชของเออร์เนสโตวัลเวอร์เดก็ไร้ประโยชน์ในการหาเป้าหมายและยอมรับการแบ่งคะแนนกับทีมที่ประเมินอ่อนแอกว่ามาก ขึ้น มันเป็นครั้งแรกหลังจากการแข่งขัน 46 นัดที่ผู้เล่น Barca ไม่สามารถทำประตูกับตาข่ายของคู่ต่อสู้ วิธี สมัคร w88

โค้ชเวนเกอร์กล่าวว่าบาร์คาค่อยๆสูญเสียความดึงดูด
โค้ชเวนเกอร์กล่าวว่าบาร์คาค่อยๆสูญเสียความดึงดูด

เมื่อคืนที่ผ่านมานักยุทธศาสตร์ชาวฝรั่งเศสกล่าวเสริมว่าการทำงานของ Barca นั้นเพิ่มขึ้น:“ ก่อนหน้านี้ NHM รอการมาถึงของทีมผู้ยิ่งใหญ่นี้กับเมสซี่ในทีมวันนี้พวกเขาสูญเสียเสน่ห์ของพวกเขา และคุณต้องสงสัยว่าพวกเขาได้รับผลกระทบอย่างไรหลังจากสองแคมเปญสุดท้ายที่ล้มเหลวในแชมเปี้ยนส์ลีกจากภายนอกดูเหมือนว่าพวกเขาสูญเสียความสามารถพิเศษไปแล้ว "

แม้จะถูกจัดขึ้นโดย Slavia ปรากเมื่อคืน Barca ยังคงเป็นผู้นำในตารางที่มี 8 คะแนนหลังจากการแข่งขัน 4, 1 คะแนนมากกว่าทีมที่ 2 ดอร์ทมุนด์และทีมที่ 3 โดย 4 คะแนน หากคุณต้องการชนะตั๋วเพื่อไปรอบน็อคเอาท์เมสซี่และเพื่อนร่วมทีมของเขาต้องเอาชนะดอร์ทมุนด์ในนัดถัดไป


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)