Liverpool vs Man City: Klopp ตอบโต้ Pep, Aguero มองข้ามสงครา
05-11-2019, 07:59 PM
Post: #1
สรุปข้อมูลรอบการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดของพรีเมียร์ลีก 2019/20 ระหว่างลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ซิตี้จะมีขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ หลังจากซีรีส์เกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Pep Guardiola วิธี ฝาก เงิน w88 จุดประกาย "การต่อสู้" ระหว่างสองทีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษชั้นนำพร้อมกับความเห็นว่าดาวโจมตี Sadio Mane ทางด้าน Red Brigade เป็น "ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้"

ในการตอบสนอง Klopp กล่าวว่า: "ฉันไม่ได้อยู่ในอารมณ์ของเมืองในขณะนี้ ฉันชอบสิ่งที่เขา (Pep) พูดเกี่ยวกับผู้เล่นของเขาหรือไม่? ฉันไม่แน่ใจ 100% ว่าเขากำลังพูดถึง Sadio หรือ Liverpool โดยทั่วไปบางทีเขาอาจพูดว่า 'เขา' แต่จริงๆแล้วเรียกว่า 'พวกเขา' ฉันไม่ได้ยินชื่อ Sadio”

“ ฉันไม่เข้าใจว่าเขารู้รายละเอียดการแข่งขันของเราได้เร็วแค่ไหน Sadio ไม่ใช่ผู้ถูกเนรเทศ มันเป็นสถานการณ์ในการแข่งขันกับแอสตันวิลล่าเมื่อเขาเผชิญหน้ากับการปะทะและล้มลง บางทีมันอาจจะไม่ใช่บทลงโทษ แต่ก็มีการปะทะกันไม่ใช่ว่าเขาหลีกเลี่ยงมันและแสร้งทำเป็นถูกเตะที่ขา

[Image: christian-eriksen.jpg]

เหตุผลที่เฮนเดอร์สันหายไปจากการฝึกอบรมก่อนการแข่งขันกับเก็นค์
กัปตันจอร์แดนเฮนเดอร์สันไม่อยู่ในการฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันกับเก็นค์ในเวทีกลุ่มแชมเปียนส์ลีก แต่ไม่ใช่เพราะเขาได้รับบาดเจ็บ เขาเป็นคนดี แต่กำลังอยู่ระหว่างการฝึกซ้อมที่กำหนดเองและแม้ว่าเขาจะไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันกับเก็นค์เขาก็เหมาะที่จะเล่นในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับซิตี้ในช่วงสุดสัปดาห์ https://www.w88thais.com/w88-entrance-latest-updates-for-mobile-pc/

Sergio Aguero พูดว่าอะไรเกี่ยวกับการแข่งขันชิงแชมป์?
Striker Sergio Aguero คิดว่า Liverpool เป็นทีมเดียวที่สามารถทำร้าย Man City ในฤดูกาลนี้ แต่สำหรับเขาการแข่งขันกับ Liverpool ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด “ เกมดังกล่าวกับลิเวอร์พูล) อาจเป็นเกมคลาสสิคทางโทรทัศน์ แต่สำหรับเราการแข่งขันแบบคลาสสิคต้องอยู่กับทีม M.U” ดาวแห่งอาร์เจนตินากล่าว

“ ลิเวอร์พูลเป็นคู่ปรับที่เหนียวแน่นมาตลอด แต่เมื่อฉันเข้าร่วมทีมที่ท้าทายการแข่งขันชิงแชมป์คือ United แล้วมีเชลซี แต่ในช่วงสี่ฤดูกาลที่ผ่านมาลิเวอร์พูลแข็งแกร่งมากและตอนนี้พวกเขากำลังแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกกับเรา

“ ลิเวอร์พูลเป็นทีมเดียวในพรีเมียร์ลีกที่สามารถทำร้ายเรา พวกเขาติดตามชื่อนี้มาหลายปีแล้ว ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาไม่ได้รับมันดังนั้นตอนนี้พวกเขาก็ยิ่งหิวมากขึ้น ปีนี้พวกเขาอยู่ข้างหน้าพวกเราและฉันรู้ว่าพวกเขาจะพยายามมาด้วย” เอลคุนแสดงความคิดเห็น ราคา ต่อ รอง บอล

ประกาศรายชื่อผู้ตัดสินที่จะเข้าร่วมการแข่งขันลิเวอร์พูลกับแมนฯ ซิตี้
Michael Oliver จะเป็นผู้ตัดสินการแข่งขันระหว่าง Liverpool และ Man City ที่ Anfield ในวันอาทิตย์หน้า นี่เป็นครั้งที่สามที่กษัตริย์สีดำวัย 34 ปีจับคู่ระหว่างเดอะเรดและเดอะซิติเซนส์ การสนับสนุนสำหรับ Oliver คือ Stuart Burt และ Simon Bennett ในขณะที่ผู้ตัดสินพูดถึง Mike Dean ผู้ตัดสินควบคุม VAR จะเป็น Paul Tierney ช่วยเขาได้คือ Constantine Hatzidakis


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)