Barca ชื่อจริงตอบ
01-11-2019, 07:25 PM
Post: #1
เพียง 1 วันหลังจากบาร์เซโลนาบดบายาโดลิด 5-1 เรอัลมาดริดตอบโต้ด้วยการทำลายลีกาเนสด้วยคะแนน 5-0 นี่คือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีแร้งสีขาวที่สมบูรณ์แบบที่สุดตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงปัจจุบันและเป็นการยืนยันว่าพวกเขายังคงสามารถแข่งกับ Barca ได้อย่างเต็มที่ วิธี ฝาก เงิน w88

จริงมีข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ในช่วงแรกของการแข่งขันชิงแชมป์ลาลีกาในฤดูกาลนี้ อีแร้งสีขาวยังเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 4/8 ก่อน อย่างไรก็ตามการโจมตีสองครั้งกับ Atletico (เสมอ 0-0) และมายอร์ก้า (แพ้ 0-1) จากนั้นนำพวกเขาขึ้นสู่จุดสูงสุดของตารางไปยัง Barca

ความหลงใหลที่ Barca ในไม่ช้าก็วิ่งหนีจากการแข่งขันลาลีกากลับไปที่ White Vulture เมื่อ Barca บดบายาโดลิด 5-1 ในรอบ 11 รอบแรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการระเบิดอย่างรุนแรงของไลโอเนลเมสซี่ เห็นได้ชัดว่าหาก Real ไม่ตื่นขึ้นมาตอนนี้พวกเขาจะหายใจไม่ออก

[Image: Sportnews-3.jpg]

แต่โชคดีที่ครูและโค้ชซีดานลุกขึ้นทันที White Vulture ได้ชัยชนะอันน่าประทับใจเมื่อต้อนรับ Leganes โดยไม่สนใจความเศร้าที่แพ้ให้กับ Mallorca ในรอบสุดท้าย มันเป็นชัยชนะระดับ 5 ดาวแรกของ Real ในเวทีทุกสนามตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล https://www.w88thais.com/

ไม่ใช่แค่การชนะด้วยคะแนนที่แข็งแกร่ง แต่สิ่งที่ Real show แสดงให้เห็นก็คือการจับคู่ที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุดที่พวกเขาได้รับมาจนถึงฤดูกาลนี้ ดวงดาวของ Zidane ส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนร่างของพวกมันให้ระเบิด ดีที่สุดของทั้งหมดคือ Karim Benzema

ดาวฝรั่งเศสเล่นคู่กับชีวิต เขามักจะเป็นจุดสนใจของการโจมตีที่แท้จริง ที่ประตูเปิดในนาทีที่ 6 เบนเซม่าแสดงทักษะระดับซูเปอร์สตาร์ตั้งแต่การควบคุมการเคลื่อนไหวการส่งผ่านผู้คนและในที่สุดก็ส่งลูกบอลไปยัง Rodrygo เพื่อปิดบอลเข้าประตู ตาราง

เบนเซม่ายังคงสร้างให้โทนีโครสเพื่อเพิ่มคะแนนเป็น 2-0 หลังจากการพลิกกลับด้านเทคนิคอย่างมากจากนั้นก็ยืดตัวได้อย่างราบรื่นสำหรับกองกลางชาวเยอรมันที่จะจบระยะประชิด Benzema ปิดการแสดงระดับ 5 ดาวด้วยการยิง 11 นาทีที่แม่นยำในนาทีที่ 69 เมื่อเขาเพิ่มคะแนนเป็น 4-0 สำหรับ Real

นอกจากเบนเซมาแล้วกลุ่มดาว Real ตัวอื่น ๆ ก็เล่นได้ดีเช่นกัน ตามที่ได้กล่าวมาแล้วโรดี้โกอัจฉริยะอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบแทนศรัทธาของซีดานในนัดสำคัญที่สองติดต่อกันเมื่อทำคะแนนเปิด ในขณะเดียวกันในอีกด้านหนึ่งของเส้น Eden Hazard ทำให้ NHM Real เชื่ออีกครั้งว่าเขาสามารถเป็น Cristiano Ronaldo ใหม่ที่ Bernabeu

แม้ว่าจะไม่ได้ทำคะแนนโดยตรง Hazard ก็มีเกมที่จะขัดขวางการป้องกันของเลกาเนสด้วยการจัดการบอลทางเทคนิคและสถานการณ์ที่บุกทะลวงถึง 9 สถานการณ์และนำบทลงโทษ 11 เมตรเพื่อช่วยยกเซร์คิโอรามอส 3-0 ในนาทีที่ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์

ตรงกลางไม่เพียง แต่ทำประตูให้ Kroos เท่านั้น แต่ Casemiro ยังเล่นได้ดีมากทั้งการป้องกันและการป้องกัน ในขณะเดียวกัน Federico Valverde ได้รับการยกย่องจากสื่อสเปนว่าเขาเล่นได้ดีพอลพอคบ้า แม้แต่โมดริคก็ได้ทำเครื่องหมายการกลับมาหลังจากได้รับบาดเจ็บอย่างสมบูรณ์แบบ

กองกลางโครเอเชียที่ได้รับรางวัลลูกโทษ Real ช่วยให้เบนเซมาทำประตูเพื่อทำคะแนน 4-0 ในที่สุดทั้งวันของตัวแทน Luka Jovic ในที่สุดก็พูดกับเป้าหมายเพื่อกำหนดคะแนน 5-0 ในตอนท้ายของเกมจากส่วนหัวที่เต็มไปด้วยความพยายามและอันตราย

ชัยชนะเหนือเลกาเนสเป็นการตอบสนองต่อบาร์ซ่าว่าพวกเขาพร้อมที่จะแข่งขันอย่างดุเดือดกับคู่แข่งรายนี้!

เบนเซม่าได้ประทับรองเท้าของเขาใน 10 ประตูในลาลีกาในฤดูกาลนี้ (มี 7 ประตูและ 3 ผู้ช่วย) มากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ เช่นนี้กองหน้าชาวฝรั่งเศสเป็นดาราที่ดีที่สุดในลาลีกาในฤดูกาลนี้ เขาสามารถกลายเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับไลโอเนลเมสซี่ทางฝั่งบาร์คา ลีโอสวมรองเท้าของเขาใน 8 ประตูที่ลาลีกาในฤดูกาลนี้ (4 ประตูและ 4 ประตูในการช่วย)


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)