Rashford ได้รับความเดือดร้อนจากความอยุติธรรมจากผู้ที่พิจารณา
31-10-2019, 06:43 PM
Post: #1
Marcus Rashford พลาดจุดโทษไป 1 ประตูและช่วยให้ทำประตูได้ในการชนะ 3-1 ของ M.U ทาง Norwich ww88 เครือข่ายสังคมแสดงให้เห็นว่าการลงโทษที่พลาดไปของกองหน้านี้เป็นที่จดจำมากที่สุด นี่คือสิ่งที่ดีเลิศของความอยุติธรรมที่ Rashford ต้องทนทุกข์ทรมานตลอดอาชีพของเขา

Rashford รับความอยุติธรรมจากสิ่งที่ถูกพิจารณาว่าใกล้
เมื่ออายุ 22 (วันนี้ 31/10 เป็นวันเกิดของเขา) มาร์คัสแรชฟอร์ดจะต้องประสบกับความอยุติธรรมเป็นประจำจากมุมมองของผู้สังเกตการณ์เป็นประจำ เมื่อแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้สื่อกล่าวว่ามันเป็นลักษณะที่เข้มงวดของแฟน ๆ หรือในวลีทั่วไป "ความคิดเห็นสาธารณะ" แดกดันสิ่งที่ "ความคิดเห็นของประชาชน" ที่ถ้านั่นไม่ใช่ครั้งแรก ... กด?

ความอยุติธรรมอาจเป็นสิ่งที่ผู้คนมักจดจำ Rashford สำหรับความล้มเหลวมากกว่าความสำเร็จของเขา ความอยุติธรรมอาจเป็นได้ว่าผู้คนมักเปรียบเทียบ Rashford กับผู้เล่นที่มีสภาพดีขึ้นและมีประสบการณ์มากกว่า หรือได้รับการยกย่องว่าผู้เล่นอายุน้อยส่วนใหญ่เป็นองค์ประกอบ "ผู้เยาว์" ของผู้เล่นโดยลืมไปว่า Rashford นั้นอายุน้อยกว่าพวกเขาจริงๆ

[Image: PA-1.jpg]

ไม่ต้องพูดถึงมีคนไม่กี่คนที่เห็นด้วยกับ Rashford โดยดูจากสภาพแวดล้อมหรือสถานการณ์การเล่นของเขา - M.U พ่ายแพ้มากขึ้นเรื่อย ๆ ตามเวลาที่ Louis Van Gaal, Jose Mourinho, Ole Gunnar Solskjaer https://www.w88thais.com/latest-entrance-w88-mobile-android-ios/

ก่อนที่เขาจะอายุ 22 ปี Rashford มาถึงเป้าหมายขั้นสูงสุดของการทำประตู 50 คะแนนสำหรับ M.U (ใน 183 เกม) ที่เหตุการณ์สำคัญ 50 เป้าหมาย Cristiano Ronaldo ต้องการเกมมากขึ้นในอดีต และมาดูกันว่า Ronaldo เคยเล่นใน M.U อย่างไร ในมือของโค้ชอเล็กซ์เฟอร์กูสันเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ชนะแชมเปียนส์ลีกและเตรียมที่จะชนะแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้ง

อย่านับจำนวนการแข่งขันพรีเมียร์ลีกของ M.U ในช่วงเวลาที่มีเพียงเชลซีและอาร์เซนอลเท่านั้นที่เป็นคู่แข่งที่แท้จริง แม้ว่าโรนัลโดจะชนะแชมเปียนส์ลีกและได้รับรางวัล "European Golden Ball" ในปี 2008 โรนัลโดก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันมากกว่า Rashford ในตอนนี้ รอบตัวเขามีเวย์นรูนีย์พอลสโคลส์เนมานย่าวิดิโอริโอเฟอร์ดินานด์หรือราฟาเอลแวนเดอร์วาร์เพื่อที่ผู้คนจะสามารถมองหาคำวิจารณ์ได้ทุกครั้ง

แน่นอนว่าความกดดันเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของดาว (ในงานนี้ผู้คนกลัวไม่มีใครพูดถึงตัวเอง) Rashford ต้องตกอยู่ใน "สแกนเนอร์" อย่างสม่ำเสมอวิจารณ์ก่อนเพราะเขาเองก็ประสบความสำเร็จเกินไป นำปัญหากลับมา: เมื่อมีคนวิพากษ์วิจารณ์ Rashford เห็นว่าเขาเป็นลมเพราะสาเหตุของความล้มเหลวของ M.U รูปลักษณ์นั้นก็มีธรรมชาติที่น่ายกย่อง w88 ดีไหม

ทำไมผู้เล่นอายุ 21 ปี (หรืออายุน้อยกว่า) อย่างราเชลฟอร์ดจึงต้องรับผิดชอบต่อความสำเร็จของยูไนเต็ด - โดยหลักการแล้วยังคงเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอังกฤษในยุคพรีเมียร์ลีก? Rashford เป็นเหยื่อรายแรกของเขาในฐานะที่เป็นคำพูดที่คุ้นเคยสำหรับหลาย ๆ กรณีที่คล้ายกันในฟุตบอลชั้นนำ

"ถูก" วิพากษ์วิจารณ์เพราะ "คาดว่าจะ" แน่นอน Rashford รู้ดีทั้งหมดนี้ดี และไม่พูดว่าไปไกล เมื่อเดือนกันยายนโค้ช Ole Gunnar Solskjaer กล่าวว่า: เขาไม่กังวลเกี่ยวกับการลดลงของฟอร์มและไม่ได้มีเป้าหมายมากมายใน Rashford ที่กล่าวว่า Solskjaer ตัวเองเห็น Rashford "คะแนนไม่เพียงพอ" หรือ "ตกในรูปแบบ" ไม่ต้องพูดถึง "ความคิดเห็นสาธารณะ" ระยะไกล!

ความสำเร็จที่เฉพาะเจาะจงของ Marcus Rashford
ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ Marcus Rashford มีส่วนร่วมโดยตรงใน 8 เป้าหมายสำหรับ M.U (คะแนน 5, ผ่าน 3) ซึ่งหมายความว่า: จำนวนเป้าหมายที่เขาสร้างมีมากกว่าแฮร์รี่เคน (ท็อตแนม) หรือซาดิโอมานี (ลิเวอร์พูล) ซึ่งเป็น "เทพ" ที่ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำในพรีเมียร์ลีก Rashford ยังแข่งขันกับอีกสองชื่อที่ "รุนแรงกว่า": Raheem Sterling (Man City) และ Mohamed Salah (Liverpool)


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)