Three Lions ยังห่างไกลจากแชมป์เปี้ยน
12-10-2019, 06:26 PM
Post: #1
ความฝันในการชนะการแข่งขันครั้งสำคัญหลังจากกว่าครึ่งศตวรรษยังคงสิงสู่อังกฤษ ผู้เล่นปัจจุบันดูเหมือนจะสามารถดับความกระหายของพวกเขา อย่างไรก็ตามหากปัญหาการป้องกันไม่ได้รับการแก้ไขก็จะเป็นความฝันที่ห่างไกล วิธี ฝาก เงิน w88
Three Lions ยังห่างไกลจากแชมป์เปี้ยน
อังกฤษมักเล่นได้อย่างน่าประทับใจในการคัดเลือกและไม่ค่อยทำผิดพลาด อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้พวกเขาแพ้ 1-2 ในสนามของสาธารณรัฐเช็ก นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่มีการแข่งขัน 43 ครั้งการแข่งขัน Three Lions ล้มเหลวในการแข่งขันในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกหรือยูโรเปี้ยน

ครั้งสุดท้ายที่อังกฤษแพ้การแข่งขันในรอบคัดเลือกยูโรหรือฟุตบอลโลกเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2552 Three Lions แพ้ 1-0 ให้กับยูเครนในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2010

[Image: Sportnews-2.jpg]

ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ทำให้อังกฤษสูญเสียโอกาสที่จะได้รับตั๋วก่อนยูฟ่ายูโร 2020 ปัจจุบันพวกเขาได้รับความสมดุลจากสาธารณรัฐเช็กในการทำประตู แต่ Three Lions ยังคงเล่นน้อยกว่าคู่ต่อสู้ 1 คู่ ถอนเงิน w88

นี่คือประสิทธิภาพที่น่าผิดหวังของการป้องกันประเทศอังกฤษ บางทีพวกเขามีความมั่นใจในตัวเองเกินกว่าที่จะถูกวางตัวกับกองหน้าของทีมเจ้าบ้านและจ่ายอย่างเจ็บปวด

ผู้รักษาประตูจอร์แดนพิคฟอร์ดเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในการป้องกันด้วยชุดการบันทึกที่ยอดเยี่ยม ถ้าไม่มีใครบางทีเครือข่ายของอังกฤษต้องสั่นสะเทือนหลายครั้งไม่ใช่แค่ 2

อย่างไรก็ตามปัจจัยอื่น ๆ ที่รับผิดชอบในการป้องกันจากคู่จอร์แดนมิดเดิ้ลเฮนเดอร์สัน - คลันไรซ์และสี่ของการป้องกันรวมทั้งแฮร์รี่แมกไกวร์ไมเคิลคีน Kieran Trippier แดนนี่โรสเล่นทั้งหมดภายใต้ความแข็งแกร่ง

ในประตูแรกจากการเตะมุมของสาธารณรัฐเช็กไรซ์ลื่นและคีนยืนผิดตำแหน่ง Ondrej Celustka แตะลูกบอลไม่ถูกต้อง แต่ Jakub Brabec ช่วยกันกระแทกลูกบอลเข้าใกล้เป้าหมายอย่างสะดวกสบายโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ w88 ดีไหม

ในเป้าหมายที่สองโรสต่อสู้กับโทมัสโซเซคเพื่อช่วยลูคัสมาสคัสต์สเพื่อกำจัดปีกขวาก่อนที่จะผ่านไปยังเซดีนก์ออนเดกาเซเพื่อกักลูกบอลเพื่อกำหนดคะแนน 2-1 สำหรับทีมเหย้า

เป็นที่ชัดเจนว่ากองหลังอังกฤษไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด แต่ความจริงก็คือโค้ชกาเร็ ธ เซ้าธ์เกทยังไม่มีทางเลือกมากมาย Joe Gomez เล่นได้ไม่ดีนักในลิเวอร์พูลในขณะที่คนอย่าง Tyrone Mings หรือ Lewis Dunk นั้นไม่มีประสบการณ์ในระดับนานาชาติ

นอกจากความผิดพลาดส่วนตัวของการป้องกันเค้าโครงของ Mason Mount ของ Southgate นั้นสูงเกินไปห่างจากกองกลางเฮนเดอร์สันและไรซ์อีกสองคน สิ่งนี้ทำให้ทีมอังกฤษแบ่งระหว่างการป้องกันและการป้องกันและไม่มีการสนับสนุนซึ่งกันและกัน

การสูญเสียไม่ใช่ภัยพิบัติสำหรับอังกฤษ อย่างไรก็ตามหาก Southgate ไม่สามารถหาทางเสริมกำลังในการป้องกันความฝันในการชนะการแข่งขันครั้งใหญ่ก็ยังห่างไกลสำหรับ Three Lions


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)