เชลซีสามารถมีส่วนร่วมกับทีมอังกฤษได้ถึงครึ่งหนึ่งสำหรับยูโร
11-10-2019, 06:57 PM
Post: #1
การปฏิวัติความอ่อนเยาว์ที่แฟรงค์แลมพาร์ดสมัครที่เชลซีจะเป็นประโยชน์ต่อโค้ชกาเร็ ธ เซาธ์เกทและอังกฤษ นี่คือผู้เล่น 7 คนของเชลซีที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของทีมอังกฤษในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 วิธี สมัคร w88

1 / ROSS BARKLEY (CURRENCY)

Barkley ไม่ใช่ตัวเลือกแรกของ Lampard ที่ Chelsea เนื่องจากการแข่งขันจาก Mason Mount และ Mateo Kovacic สำหรับการเตะเริ่มต้นในตำแหน่งกองกลาง อย่างไรก็ตามเขาประทับใจเสมอเมื่อเขามุ่งเน้นไปที่ประเทศอังกฤษและสามารถให้วิธีการลงโทษที่มีประสิทธิภาพ

2 / TAMMY ABRAHAM (STRIKE)

8 ประตูจาก 8 แมทช์ทำให้คุณสงสัยว่าอับราฮัมจะถูกครอบงำเมื่อย้ายจากแชมป์เปี้ยนไปสู่พรีเมียร์ลีก อัตราการแปลงเป้าหมายของเขานั้นน่าประทับใจมากและเต็มไปด้วยโอกาสในการแสดงความสามารถในอังกฤษ

[Image: Sportnews-3.jpg]

3 / MASON MOUNT (CURRENCY)

เมานต์เป็นแกนนำของเชลซีที่มีความสามารถที่ดีในการเล่นหลายตำแหน่งจากมิดฟิลด์กลางหมายเลข 10 หรือฟรีคิก 4 เป้าหมายและผู้ช่วย 1 คนไม่ได้อธิบายความสำคัญของเขาต่อเชลซีอย่างเต็มที่ในเวลานี้ วิธี สมัคร w88 2019

4 / FIKAYO TOMORI (CENTRAL)

โทโมริก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ได้รับโอกาสจากแลมพาร์ด เขายังมีเป้าหมายจากการยิงระยะไกลจาก 30 เมตรในการเอาชนะหมาป่าได้ 5-2 หากเขาพัฒนาแผนงานเขาจะเป็นจุดศูนย์กลางของอนาคตของ Three Lions กับ Joe Gomez

5 / CALLUM HUDSON-ODOI (โครงสร้าง)

นี่อาจจะเป็นดาวอายุน้อยที่สุดของเชลซี เขาเพิ่งเซ็นสัญญากับ 5 ปีใหม่กับเชลซีพร้อมสิ่งจูงใจที่น่าดึงดูด ฮัดสัน - โอโดอิมีศักยภาพที่จะเป็นหนึ่งในดีที่สุดในโลก แต่เขาต้องการเวลาที่จะฟื้นร่างของเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสจากฤดูกาลที่แล้ว วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ w88

6 / RUBEN LOFTUS-CHEEK (เงินสด)

มิดฟิลด์วัย 23 ปีตกต่ำนับตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา แต่กลับค่อยๆฟื้นคืนร่างของเขาและได้รับความไว้วางใจจากแลมพาร์ด ด้วยศักยภาพของคุณหากคุณรักษาสไตล์ของ Loftus-Cheek มันจะไม่ยากที่จะตรวจสอบสถานที่ในประเทศอังกฤษ

7 / รีแอ็คชั่นเจมส์ (ซ้ายสุด)

ปัจจุบันอังกฤษมีใบหน้าจำนวนมากอยู่ในตำแหน่งแบ็กขวาเช่น Trent Alexander-Arnold, Kieran Trippier หรือ Kyle Walker อย่างไรก็ตามหากเจมส์ยังคงก้าวหน้าโอกาสสำหรับเขาก็ยังไม่เล็ก


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)