Solskjaer ก่อนคำตัดสินของศาล
09-10-2019, 05:44 PM
Post: #1
สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปแสดงให้เห็นว่าความกดดันที่ Old Trafford ได้มาถึงจุดสูงสุดแล้ว M.U ยังคงสูญเสียและ Solskjaer ทางเข้า w88 ล่าสุด ยังคงถูกผลักเข้ามาใกล้ปาก หากลิเวอร์พูลแพ้ในนัดถัดไปในวันที่ 20 ตุลาคม Solsa ก็เกือบจะ "หัว" แล้ว มันจะมากเกินไปที่จะทำซ้ำการเดินทางของการลดลงของ M.U เสื่อมโทรมภายใต้โค้ช Ole Solskjaer เพิ่งรู้ว่าสำหรับผู้นำชาวนอร์เวย์ปีศาจแดงนั้นยิ่งกว่าเมื่อกำกับโดย David Moyes, Louis van Gaal และ Jose Mourinho M.U เป็นทีมที่แย่ที่สุดหลังจาก Alex Ferguson ด้วย 9 คะแนนหลังจาก 8 รอบพวกเขาเพิ่งจะเริ่มต้นได้แย่ที่สุดในรอบ 30 ปี

Solskjaer ตัวเองจึงตระหนักดีถึงสถานการณ์ที่น่าเศร้าของเขา แม้ว่าเมื่อวานนี้ BLD MU ได้ยืนยันกับสื่อมวลชนว่าพวกเขายังเชื่อใน Solsa ผู้นำทางทหารวัย 46 ปียังคงเข้าใจว่าเขาอาจถูกไล่ออกในทันทีในรอบถัดไปหากเขาไม่ช่วย MU หลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้อย่างรุนแรง ก่อน Liveroool “ การแข่งขันกับลิเวอร์พูลต้องเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ” Solskjaer กล่าว

ในความเป็นจริงความกังวลของ Solsa นั้นถูกต้องสมบูรณ์ ตอนนี้ M.U ได้ตกสู่อันดับที่ 12 และเป็นไปได้ที่จะล้มลงอีกครั้งหากยังคงล้มเหลว แต่ความเป็นไปได้ของปีศาจแดงที่แพ้ลิเวอร์พูลนั้นสูงมาก ทีมเมอร์ซีย์ไซด์ได้รับชัยชนะมาตั้งแต่ต้นฤดูการเป็นเจ้าของสุดยอดนักฆ่าซาลาห์ไฟร์มินและแผงคอดังนั้นแม้จะเล่นที่บ้านก็ตาม MU ก็เผชิญกับความเสี่ยงที่จะทำลายเกมนี้ก่อนที่จะถูกโจมตีอย่างรุนแรง ของลิเวอร์พูล

[Image: Sportnews-1.jpg]

แม้แต่การถูกเตะที่ Old Trafford ก็เป็นภาระของครูและนักเรียนของ Solskjaer ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ เงินทุนอยู่ในสภาพที่ไม่ดีขาดกำลังเนื่องจากได้รับบาดเจ็บตอนนี้คาดว่าจะมีแรงกดดันจากฝูงชนในบ้านเอ็มยูไม่พังก่อนที่ลิเวอร์พูลจะร้อนแรง วิธี ฝาก เงิน w88

ทั้งผู้ร้ายและเหยื่อ
หลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับ Newcastle ในรอบที่ 8 โซล่าขอโทษแฟน ๆ มันเป็นการกระทำที่สุภาพของสุภาพบุรุษเมื่อเขาได้รับความผิดพลาดทั้งหมดของเขา แต่ในความเป็นจริง Solsa เป็นผู้ร้ายคนเดียวที่ทำให้ M.U ตกอยู่ในสถานการณ์ปัจจุบัน แม้แต่แฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ของ M.U ผู้ซึ่งทั้งกลางวันและกลางคืนก็โยน Twitter ของทีมที่น่าเบื่อหน่ายและคำพูดที่โหดร้ายยอมรับ Solsa เป็นทั้งผู้กระทำความผิดและเหยื่อ สำหรับพวกเขาคณาธิปไตยที่ต้องการ "หัว" ต้องเป็นรองประธานบริหารเอ็ดวู้ดเวิร์ด

“ Fire Woodword จากนั้นเป็นตาของ Solsa ที่จะปิดบัง "ซึ่งเป็นเนื้อหาของแบนเนอร์ที่แฟน ๆ Red Devils วางอยู่บนอัฒจันทร์เพื่อเอาชนะ Newcastle และดูเหมือนว่าคำพูดจะบอกว่าโรคที่ถูกต้องของ M.U ในแง่หนึ่งแล้ว Solsa ก็เป็นเพียงแค่หมากหมากรุกที่ผิดพลาดบนกระดานของ Woodward Woodward ได้รับมอบหมายจากตระกูลเกลเซอร์ที่ M.U โดยมีจุดเริ่มต้นในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินโดยได้ทำงานในทีม Old Trafford ด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร

ภายใต้เลนส์ของวู้ดเวิร์ดทุกสิ่งที่เกิดขึ้นที่ M.U ต้องยอมรับกับตัวส่วนสุดท้ายคือปอนด์ในหนังสือ นั่นคือเมื่อมันทำกำไรได้แล้วก็นำมาซึ่งรายได้มหาศาลอีกด้วย M.U ยังคงทำงานได้ดี นั่นเป็นเหตุผลหลายปีที่ M.U ไม่มีGĐTTที่จะทำกิจกรรมการโอน ทุกข้อตกลงจะถูกตัดสินโดย Woodward เอง ไม่สำคัญว่าผู้เล่นจะเหมาะสมหรือไม่ตราบใดที่เขามีชื่อเสียงเขาสามารถขายเสื้อและนำสัญญามาให้เขา การทำงานในสนามเป็นความรับผิดชอบของโค้ช และหากมีข้อผิดพลาดโค้ชจะกลายเป็นตัวจำนำ

ในเดือนเมษายนหลังจากพ่ายแพ้ 4-0 ที่สนามของเอฟเวอร์ตัน Solskjaer กล่าวว่าทีม M.U ต้องการการปฏิรูปที่แข็งแกร่ง แต่เกิดอะไรขึ้น หกเดือนต่อมาผู้เล่น 15/18 คนที่ลงทะเบียนในการแข่งขันที่น่าอายนั้นยังคงปรากฏในปีศาจแดง Solsa ต้องยอมรับว่า "ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเวลานี้ไม่ดีพอที่จะแข่งขันเพื่อตำแหน่งสูงสุดในพรีเมียร์ลีก" แทงบอล สูง ต่ํา
 
แต่การพูดเช่นนั้นหมายความว่าหากคุณไม่สามารถหาวิธีที่จะยกระดับทีมดังกล่าวได้ Solsa ไม่ใช่ผู้นำที่มีคุณภาพในการเป็นผู้นำของ M.U เมื่อทั้งคู่ไม่เข้ากันการเลิกเป็นประตูแห่งความหวัง

พายุที่ได้รับบาดเจ็บจะทำให้ที่นั่งของ Solsa ตาย
ถึงแม้ว่าจะต้องการผลลัพธ์ที่ดี แต่ดูเหมือนว่า Solskjaer ไม่ได้รับการสนับสนุนเนื่องจาก "พายุแห่งการบาดเจ็บ" กำลังแย่งผู้เล่นที่ดีที่สุดของเขา Paul Pogba, Anthony Martial, Aaron Wan-Bissaka, Victor Lindelof, Luke Shaw, Mason Greenwood และ Jesse Lingard ล้วนมีปัญหาสุขภาพที่แตกต่างกันไป และหากพวกเขาไม่พบสภาพและอารมณ์ที่ดีที่สุดก่อนสงครามอันยิ่งใหญ่กับลิเวอร์พูลมันเป็นเรื่องยากสำหรับ M.U ที่จะเผชิญหน้ากับทีมที่ดีที่สุดในอังกฤษในวันนี้

47.5 - ชนะเพียง 47.5% ของการจับคู่กับ MU, Ole Solskjaer เป็นโค้ชที่มีอัตราการชนะต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรนี้ตั้งแต่ Dave Sexton ผู้นำทีมปีศาจแดงในช่วงปี 1977-81 .


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)