Benzema ยื่นออกมาพร้อมกับจริงจนถึงปี 2022 เงินเดือนเพิ่มขึ้น
08-10-2019, 02:05 PM
Post: #1
กองกลางคาริมเบนเซม่าน่าจะเกษียณอายุที่เรอัลมาดริดเมื่อเขาต่อสัญญากับสโมสรจนถึงปี ก่อนหน้านี้กองหน้าชาวฝรั่งเศสได้ทำสัญญากับ Los Blancos แทงบอล ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก 2019 จนถึงปี 2021 ครั้งล่าสุดที่เบนเซม่าขยายสัญญาของเขาเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2017 ดังนั้นด้วยข้อตกลงที่จะมีส่วนร่วมในเรอัลมาดริดจนถึงปี 2022 เบนเซม่าจะมีแนวโน้มที่จะแขวนรองเท้าของเขาที่สโมสรตามเวลาที่สัญญาหมดอายุเขาอายุ 35 ปี

นอกจากนี้ข้อตกลงสัญญาใหม่ยังเพิ่มค่าตอบแทนของ Benzema อย่างมีนัยสำคัญ ตามข่าวของสเปนกองหน้าอดีตลียงจะได้รับ 11 ล้านยูโรต่อฤดูกาลเพิ่มขึ้นประมาณ 3 ล้านยูโรเมื่อเทียบกับเงินเดือนเก่า (หลังหักภาษี) ฤดูกาลนี้ Benzema เป็นผู้เล่นตัวจริงอันดับหนึ่งและ "ผู้ทำประตูสูงสุด" ของลาลีกาด้วย 6 ประตูจาก 7 นัด นี่เป็นฤดูกาลที่ 11 ของเบนเซมาที่เบอร์นาเบวตั้งแต่เขาออกจากลียงเพื่อเข้าร่วมสโมสรในช่วงฤดูร้อนปี 2552

จนถึงตอนนี้เบนเซม่าได้ทำประตูไปแล้ว 228 ประตูในการแข่งขันจริง 474 นัดในการแข่งขันทั้งหมด ด้วยการมีส่วนร่วมที่ยอดเยี่ยมของเขากับสโมสรเบนเซม่าสมควรที่จะยืนอยู่ในอันดับตำนานของลอสบลองโกส

[Image: Sportnews-1.jpg]

Jose Mourinho เป็นคนที่แนบคาริมเบนเซมากับภาพแมว ในการสัมภาษณ์ก่อนการแข่งขันในบริบทของการสูญเสียทั้ง Cristiano Ronaldo และ Gonzalo Higuain, Special One อาลัย: "ถ้าคุณไม่มีแมวและแมวตัวเดียวคุณต้องออกไปข้างนอก กับแมวคุณไม่สามารถไปตามล่าคนเดียว ทางเข้า w88 ล่าสุด "

10 ปีต่อมาแมวเบนเซม่ายังเกี่ยวข้องกับเรอัลมาดริดทีมสามารถพูดได้ว่าอัตราการกำจัดที่น่ากลัวที่สุดนั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ว่ากองหน้าชาวฝรั่งเศสไม่ได้ไร้ประโยชน์ ในทางตรงกันข้ามเบนเซม่าสมควรเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดของทศวรรษที่ผ่านมา ในปี 2011 กองหน้าชาวฝรั่งเศสประกาศอย่างมั่นใจว่า: "ฉันไม่ใช่แมวฉันเป็นสิงโต"

แน่นอนว่าการประเมินที่ถูกต้องหรือคำสั่งที่มั่นใจของ Benzema อาจ "ถูกขว้างด้วยก้อนหิน" โดยสถิติชุดหนึ่งเกี่ยวกับประสิทธิภาพการให้คะแนนของกองหน้าแย่ เช่นการบันทึก 5 ประตูใน 32 เกมในฤดูกาล 2017/18 ซึ่งเป็นการแสดงที่แย่กว่ากองกลางมาก

อย่างไรก็ตามฟุตบอลไม่ใช่เกมของตัวเลข เทคนิคของ Benzema ความสามารถในการเลือกตำแหน่งและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสียสละของเขานั้นไม่สามารถวัดได้ อาจกล่าวได้ว่าเบนเซมาเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีที่สุดที่โรนัลโด้และเบลสามารถโจมตีได้

Benzema เป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดของปี 2010
ภาพถ่าย minh hoa

“ คุณมีผู้เล่นความเร็วสูงและนักฆ่าและคุณมีฉันชิ้นส่วนที่จะทำให้เครื่องจักรสมบูรณ์และทำงานได้อย่างราบรื่น” เบนเซม่าเองต้องตอบสนองเมื่อถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำคะแนนได้ไม่ดี มาเลย “ ที่นี่โรนัลโด้เป็นผู้ทำประตูฉันมีบทบาทที่แตกต่างฉันมีส่วนร่วมมากขึ้นในองค์กรและการสร้าง w88

และถ้าคุณต้องการพูดถึงความสามารถในการทำประตูให้ดูที่ความสำเร็จของเบนเซม่าหลังจากที่โรนัลโด้หายไป ฤดูกาลที่แล้วแมวตัวนี้มีส่วนให้ 30 ประตูให้เรอัลในทุกเวที ฤดูกาลนี้หลังจากเกมเพียง 7 เกม Benzema มี 5 ประตู หากในปี 2019 เพียงอย่างเดียวผู้เล่น 4 คนที่ไปถึง 20 ประตูในลีกชั้นนำของยุโรปคือ Messi, Lewandowski, Mbappe และ Benzema

กล่าวโดยย่อหากไม่มีเป้าหมายของเบนเซม่าที่แท้จริงก็จะตกอยู่ในภาวะวิกฤติมากขึ้น แต่ Benzema น่ากลัวแค่ไหน? ดูการแสดงของเขา เบนเซม่าไม่ใช่เด็กไม่น่าประทับใจเท่าโรนัลโด้ แต่เขายังเป็นนักฆ่าที่ดีในอากาศด้วยความสามารถในการเลือกตำแหน่งและทักษะที่จะมุ่งหน้า


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)