บาเยิร์นมิวนิคท้าทายกฎของ FIFA แก้ไขเพื่อปกป้อง "ไก่บ้าน"
07-10-2019, 05:13 PM
Post: #1
ตัวแทนบาเยิร์นมิวนิคกล่าวว่าพวกเขาจะไม่อนุญาตให้ลูคัสเฮอร์นันเดซให้ความสำคัญกับทีมชาติฝรั่งเศสในเดือนตุลาคมนี้ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ w88

ผู้พิทักษ์ชาวฝรั่งเศสถูกสอนโดยโค้ช Didider Deschamps ในรายชื่อผู้เล่น 23 คนที่เตรียมการสำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือกที่มีคุณสมบัติสองยูโร 2020 กับไอซ์แลนด์และตุรกี อย่างไรก็ตามลูคัสเฮอร์นันเดซได้รับบาดเจ็บและไม่ได้เล่นให้กับบาเยิร์นมิวนิคในการแข่งขัน 2 นัดล่าสุด ดังนั้นตัวแทนของ Lobster สีเทายืนยันว่าเขาจะไม่ยอมให้ลูคัสเฮอร์นันเดซกลับไปบ้านเกิดของเขาในกระบวนการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ

ปฏิกิริยาที่คล้ายกันของสโมสรบาเยิร์นมิวนิคคือในกรณีของดาวิดอาลาบาก่อนการเรียกตัวระหว่างประเทศออสเตรีย ผู้เล่นนี้ได้รับบาดเจ็บจากการเอาชนะท็อตแนม 7-2 ในรอบที่สองของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก 2019/20

[Image: thumb_76976_default_news_size_5.jpeg]

อย่างไรก็ตามการกระทำของบาเยิร์นมิวนิคถูกกล่าวว่าเป็นการละเมิดกฎของฟีฟ่า ตามกฎแล้วผู้เล่นที่ถูกเรียกตัวจะต้องอยู่ที่ทีมชาติและต้องทำการตรวจสุขภาพ หากเขาไม่สามารถเล่นได้เขาจะถูกส่งกลับไปที่สโมสร แต่กุ้งมังกรสีเทานั้นพิสูจน์ได้ยากในการรักษาผู้คนเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อสุขภาพของผู้เล่นเพราะพวกเขาต้องเคลื่อนไหวในขณะที่พวกเขากำลังฟื้นตัว แทงบอล แฮนดิแคป w88

ด้วยรูปแบบที่น่าประทับใจและความได้เปรียบในบ้านบาเยิร์นมิวนิคคาดว่าจะชนะได้อย่างง่ายดายเมื่อเทียบกับฮอฟเฟ่นเฮม อย่างไรก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้นบนสนามแสดงให้เห็นตรงกันข้าม มันเป็นผู้มาเยือนฮอฟเฟ่นเฮมที่เปิดการให้คะแนนในนาทีที่ 54 หลังจากจบด้วยเท้าซ้ายอันตรายจาก Sargis Adamyan

ผลการแข่งขันรอบที่ 7 ของการแข่งขันลีกเยอรมัน: บาเยิร์นมิวนิคได้รับความพ่ายแพ้ครั้งแรกในฤดูกาลใหม่ดอร์ทมุนด์และไลพ์ซิกถูกจับสลาก - ภาพที่ 3
ภายใน 73 นาที Robert Lewandowski เสมอภาคกันสำหรับบาเยิร์นมิวนิค แต่เพียง 6 นาทีต่อมา Adamyan ยังคงส่องแสงสำหรับผู้เข้าชมคราวนี้ด้วยการยิงด้วยเท้าขวาเพื่อตั้งคะแนน 2-1 ซึ่งทำให้ บาเยิร์นมิวนิคจะต้องได้รับความพ่ายแพ้ครั้งแรกในลีกเยอรมันฤดูกาลนี้

แม้ว่าบาเยิร์นมิวนิคจะสะดุดทั้ง RB Leipzig และ Dortmund ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้เพื่อเอาชนะ ในการเดินทางไปยังไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นไลพ์ซิกเป็นทีมที่มีโอกาสมากกว่า แต่พวกเขาได้คะแนนจากเควินโวแลนด์ในนาทีที่ 66 และพวกเขาพยายามอย่างมากที่จะได้ 1-1 เสมอมา อีควอไลเซอร์ของ Christopher Nkunku ทางเข้า w88 ล่าสุด

ผลการแข่งขันรอบที่ 7 ของการแข่งขันลีกเยอรมัน: บาเยิร์นมิวนิคได้รับความพ่ายแพ้ครั้งแรกในฤดูกาลใหม่ดอร์ทมุนด์และไลพ์ซิกถูกจัดขึ้นอย่างสงบ - ​​รูปภาพ 4
ในขณะเดียวกันดอร์ทมุนด์ได้เพิ่มการบุกของพวกเขาในลีกเยอรมันเป็น 3 เมื่อเฟรเดอร์เบิร์กดึง 2-2 การโจมตีของดอร์ทมุนด์ยังคงแสดงรูปแบบที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่องเมื่อ Axel Witsel และ Achraf Hakimi สองครั้งนำหน้า อย่างไรก็ตามความสามารถในการป้องกันที่อ่อนแอของพวกเขาทำให้พวกเขาไม่สามารถปกป้องข้อดีของพวกเขา เป้าหมายของมานูเอลอาคันจิในนาทีที่ 89 เป็นภาพที่ธรรมดาที่สุดสำหรับสถานะของ "งานทำลาย" ใน Dortmund วันนี้


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)