Kevin De Bruyne: นักฟุตบอลโบราณ
03-10-2019, 06:39 PM
Post: #1
หากคุณดู Man City เอาชนะ Everton ในช่วงสุดสัปดาห์มันเป็นไปไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยงความรู้สึกท่วมท้นเมื่อได้เห็นเควินเดอบรูนทองชุบทองคำ 24k w88 mobile ios ที่หรูหราซึ่งช่วยให้กาเบรียลพระเยซูทำคะแนนได้

เมื่อเล่น Bruyne ใช้สายตาอย่างรวดเร็วและดวงตาของเขาก็มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับขาของเขา เขามองไปทางซ้ายจากนั้นก็เลี้ยวซ้ายอีกครั้งแล้วส่งผ่าน ในอีกเสี้ยววินาทีดวงตาของบรูอินนน 6 ครั้งเหมือนนกฮูก นั่นคือเหตุผลที่บัตรผ่านของเบลเยียมนั้น "ยึดติดอยู่กับดวงตา"

ฟุตบอลหมายถึงว่าผู้เล่นใช้เท้าเพื่อเลี้ยงบอลส่งบอลยิงบอลหรือทำลายบอล แต่คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่า: ผู้เล่นใช้คอของพวกเขาหรือไม่?

เมื่อไม่สามารถอ่านเกมประเมินสถานการณ์เลือกตัวเลือกเพื่อสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมความสามารถด้านเทคนิคไม่สามารถช่วยให้ผู้เล่นไปได้ไกล แท้จริงแล้วฟุตบอลชั้นสูงต้องใช้ความสามารถทางปัญญาที่ซับซ้อนของผู้เล่น

[Image: mount-0.jpg]

ทำไม De Bruyne ถึงเป็นพระเจ้า? บางทีเราสามารถเข้าใจได้โดยใช้หมากรุกอธิบาย ในปี 1973 เฮอร์เบิร์ตไซมอนผู้ได้รับรางวัลโนเบลทำการทดลองที่โด่งดังซึ่งเขาวางหมากรุก 20 ชิ้นในตำแหน่งหมากรุกจริงบนกระดานหมากรุกและแสดงให้คนสองกลุ่มดู: เล่นใหม่ ต้นแบบหมากรุกและหมากรุก ช่อง ทางการ ฝาก เงิน w88

ส่วนหัวของพระเยซูจากลูกบอลมาจากข้ามหกเท่าของ De Bruyne
ส่วนหัวของพระเยซูจากลูกบอลมาจากข้ามหกเท่าของ De Bruyne

ไม่กี่วินาทีต่อมาเขาก็ล้างกระดานและขอให้ทุกคนพับ ไม่น่าแปลกใจที่กลุ่มหมากรุกมาสเตอร์จะถูกสร้างขึ้นใหม่ทันทีในขณะที่ผู้เล่นใหม่สามารถอยู่ได้เพียง 6-7 ชิ้นเท่านั้น

อย่างไรก็ตามในระยะต่อไปของการทดลองไซม่อนนำเสนอกระดานหมากรุกจำนวน 20 ชิ้นที่ถูกจัดเรียงแบบสุ่มไม่อยู่ในตำแหน่งอีกต่อไป เวลานี้ทั้งสองกลุ่มมีความถูกต้องประมาณ 7-8 ชิ้น การทดลองนี้แสดงให้เห็นว่ากลุ่มต้นแบบหมากรุกมีการจดจำรูปแบบที่ซับซ้อน - เฉพาะเมื่อมันถูกแสดงในตำแหน่งหมากรุก

กลับไปที่ฟุตบอลมันเป็นที่ชัดเจนว่าผู้เล่นที่ไม่หันหัวของพวกเขาไม่ได้สังเกตเห็นสนามฟุตบอลที่เต็มไปด้วย 360 องศาจะเห็นกระดานหมากรุก¼เท่านั้น พวกเขาจะหวังได้อย่างไรว่าจะผ่านที่อยู่ที่ถูกต้องเพื่อให้มีลูกบอลที่ดีที่สุดหรือวิ่งเพื่อครองพื้นที่ที่เหมาะสมที่สุด นี่คือเหตุผลที่สถาบันฟุตบอลมักจะขอให้นักเรียนหันหัวของพวกเขาไปดูรอบ ๆ กล่าวอีกนัยหนึ่งเพื่อให้คอเตะบอล

ความสามารถในการใช้คอและดวงตาในการต่อสู้กลายเป็นทักษะของ De Bruyne
ความสามารถในการใช้คอและดวงตาในการต่อสู้กลายเป็นทักษะของ De Bruyne

ดังนั้นผู้เล่นอายุน้อยที่มีนิสัยชอบใช้คอเพื่อหันหลังและสังเกตจึงมีข้อได้เปรียบอย่างมากในการสะสมความสามารถทางปัญญาที่ลึกซึ้ง โดยการพัฒนาความสามารถทางปัญญาในระยะเริ่มต้นพวกเขาจะได้รับแรงบันดาลใจที่ดีขึ้นในการกวาดข้ามทุ่งหญ้าเพื่อค้นหาโอกาส ผลลัพธ์ที่ได้คือผู้เล่นอย่าง De Bruyne และ David Silva สร้างสแกนสัญชาตญาณเพื่อสนับสนุนการแข่งขันของพวกเขา สัญชาตญาณที่สองบนสนาม w88 ดีไหม

ในการทดลองอีกครั้งโดย Simon นายแกร์รีคาสปารอฟได้รับเชิญให้เล่นหมากรุกอย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการตัดสินใจเล่นหมากรุก อันดับปกติของ Kasparov คือ 2,750 ในระดับ Elo เกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาต้องเคลื่อนไหวโดยไม่คิดอะไร คะแนนของเขายังคงอยู่ที่ 2,650 ซึ่งน่าประหลาดใจ

นี่เป็นทักษะที่ช่วยให้ De Bruyne สามารถประสานงานกับพระเยซูอย่างสมบูรณ์แบบในสถานการณ์การให้คะแนนตอนต้นบทความ Glances อนุญาตให้ Bruyne สร้างภาพที่สมบูรณ์และแสดงเวลาที่เหมาะสมเมื่อพระเยซูปรากฏในเวลาที่เหมาะสมเพื่อทำประตู นี่ไม่ใช่การปรับตัว แต่เป็นผลมาจากการฝึกฝนมานานหลายปี


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)