Tại sao HLV Park Hang Seo phải gọi nhiều cầu thủ HAGL?
28-08-2019, 10:10 AM
Post: #1
Hôm qua, HAGL đã hạ Đà Nẵng trong thế đá 100% cầu thủ w88 nội so với đối thủ có đến “4 Tây”. Đó là một chiến thắng không chỉ có ý nghĩa với đội bóng phố Núi, mà còn giúp rất nhiều cho HLV Park Hang Seo trong cuộc đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

11 cầu thủ nội HAGL với nòng cốt Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy (5 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam) dã có màn trình diễn rất ấn tượng và xuất sắc trước Đà Nẵng. Họ đá cho đối thủ thua tâm phục khẩu phục.

Hơn hết, những trụ cột của HAGL đang cho thấy được thể lực sung mãn và sự kết dính trong lối chơi. Ví dụ Xuân Trường đã có một màn trình diễn xứng đáng nhận điểm 10, còn Văn Toàn chơi năng nổ cả 90 phút. Văn Thanh lên công về thủ không ngừng nghỉ, Tuấn Anh công thủ toàn diện, còn Hồng Duy có những pha leo biên rất đáng xem.

Bộ khung 5 cầu thủ HAGL thể hiện xuất sắc chắc chắn giúp HLV Park Hang Seo giảm bớt cơn đau đầu trong bối cảnh mất cả 4 trụ cột là Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng, Trọng Hoàng, Phan Văn Đức. Bởi Văn Thanh cho thấy anh sẵn sàng trấn giữ tốt bên hành lang cánh phải, còn Hồng Duy đủ thuyết phục ông Park để có cơ hội thể hiện trước Thái lan.

Ngoài yếu tố chuyên môn, điểm cộng lớn của các trụ cột HAGL chính là nền tảng thể lực sung mãn. Đây là điều rất quan trọng khi HLV Park Hang Seo đang phải đau đầu với nhiều cầu thủ Hà Nội bận đá AFC Cup 2019.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)