Chi tiết chiến thuật D’Alembert ở w88
17-08-2019, 12:50 AM
Post: #1
Chi tiết chiến thuật D’Alembert ở w88

Cược kim tự tháp D’Alembert là chiến thuật phổ thông, được không ít tay cược cao thủ có hướng dẫn rút tiền w88 áp dụng tại những bàn cược Roulette online. Nguyên tắc cược kim tự tháp được vun đắp trên cơ sở vật chất toán học vững chắc nhằm giúp người chơi giảm rủi ro tại bàn cược về mức tối thiểu. Nâng tỷ lệ thắng cược lên mức tối đa. Có hoàn hảo ngang ngửa, nhưng không nặng vốn như công nghệ cược gấp thếp.
[Image: kxEn_8EyfrMRsQgXpJYMDbIeqCD9ayAxEC7aTJQA...Sg2ylS7ZJo][/b]
Nguyên tắc cược kim tự tháp D’Alembert[/b]
 1. Xác định giá trị cho 1 đơn vị cược

Việc đầu tiên các bạn cần làm là Xác định giá trị cho 1 công ty cược:
Người chơi có kinh nghiệm thường sẽ chọn mức cược tổ chức vào khoảng 1-5% vốn cược.
 • ví như mới chơi, vốn chưa to bạn nên bắt đầu với tổ chức là mức cược tối thiểu nhà cái bắt buộc cho mỗi cửa cược. Hoặc 1% tổng vốn cược  Hoặc nếu như vốn đủ to, anh em có thể mạnh bạo đặt 5% tổng vốn cược làm tổ chức cược

Ví dụ: Tổng vốn cược của các bạn là 1 triệu. Vậy trị giá đơn vị cược của bạn là 10k.
 1. Sau đấy các bạn đặt cược theo nguyên tắc sau

Cứ mỗi ván thua, bạn lại cùng thêm 1 đơn vị cược vào vốn cược cho ván sau. nếu thắng, các bạn trừ đi 1 đơn vị vốn cược cho ván sau.
ví dụ
giả dụ: các bạn bắt đầu mới vốn cược 1 triệu. =≫ giá trị 1 tổ chức cược bạn chọn là 10k
 • Vậy ván 1 các bạn cược 10k. -≫ giả dụ thua, bạn mất 10k và qua ván 2  Ván 2: bạn cược thêm 1 đơn vị là 10k +10k=20k. -≫ ví như thua các bạn mất tổng cộng 10+20= 30k và qua ván 3  Ván 3: các bạn cược thêm một doanh nghiệp là 20k + 10k=30k -] ví như thắng các bạn huề vốn và qua ván 4  Ván 4: các bạn cược bớt 1 doanh nghiệp 30k – 10k=20k. =≫ ví như thua các bạn mất 20k.  Ván 5: bạn cược 20k+10k=30k =] nếu như thắng các bạn lời 30k -20k =10k và qua ván 6  Ván 6: các bạn cược 30k-10k=20k =] nếu thắng các bạn lời 10+20=30k

Về ưu điểm của kỹ thuật cược D’Alembert[/b]
 • 90% lời: Sau một dây cược có thắng có thua. Dù số ván thắng và thua bằng hoặc sắp bằng nhau nhưng miễn bạn giới hạn lúc đang trên đà thắng thì nhất định sẽ lời.  không nặng vốn: Vì bạn giảm mức cược đi 1 công ty sau mỗi trận thắng nên vốn của bàn được bảo toàn. bạn có thể chơi được nhiều ván hơn để kéo dài lượt cược và chờ tới ván thắng cược.  ko cần kinh nghiệm: Vì nguyên tắc cược dễ. Chỉ cần biết cùng trừ đơn thuần để tính toán tiền cược là áp dụng được. ko đòi hỏi phân tích cửa cược, xác suất .v.v.

nhược điểm của công nghệ cược D’Alembert[/b]
 • Dây cược kéo dài: kỹ thuật cược D’Alembert thắng chắc nhưng thắng chậm. Thường chơi chơi cần cược trung bình từ 4-10 ván cược mới thấy lời.  Mức lợi nhuận thấp: Anh em chẳng phải l lắng quá phổ quát về rủi ro. Cược D’Alembert đảm bảo bạn sẽ lời. Nhưng bù lại mức tiền lời ko quá cao cho mỗi dây cược. Nên anh em mới vào nghề sẽ phải cược khá lâu. Trải qua mới dần dần nặng túi được.

Kết luận[/b]
Như anh em đã thấy phương pháp D’Alembert khá dễ theo. Phù hợp nhất với người chơi Roulette mới. Chưa có kinh nghiệm, ưng ý đánh chậm, thắng ít, nhưng thắng chắc.
tất nhiên dân cược chuyên cũng đều đặn cược theo chiến thuật D’Alembert khi vào w88 bằng điện thoại. song song kết hợp các chiến thuật chọn cửa cược để tăng mức lợi nhuận cao hơn. Nên anh cứ an tâm đánh từ từ lên tay sẽ có thể kiếm lời tốc độ hơn và nhiều hơn.


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)